Cần bán Hồng giòn Mộc Châu

honda

Thành viên mới
10/8/18
9
0
1
Cao nguyên Mộc Châu không chỉ nổi tiếng bởi khí hậu trong lành mát mẻ, bởi những mùa hoa làm say đắm lòng người mà còn nổi tiếng với những mùa trái ngọt ăn một lần mãi không quên. Lên Mộc Châu, du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức hồng giòn Fuyu, thức quà đặc biệt của đất cao nguyên.

Hồng giòn Mộc Châu càng ăn càng thèm
Hồng giòn Fuyu là giống hồng nổi tiếng có nguồn gốc từ Nhật Bản, được nghiên cứu và trồng thử nghiệm tại Mộc Châu – Sơn La từ những năm 2000. Do được khảo nghiệm tập trung tại Mộc Châu nên giống hồng này còn được đặt tên là MC1. Hồng MC1 có thân cây màu xám, cành bánh tẻ màu nâu, tán cây hình bán nguyệt, lá thuôn màu xanh đậm. Những cây hồng được trồng cách nhau khoảng 5m, cành sai trĩu quả làm mê hoặc bất cứ du khách nào.

Hồng giòn Mộc Châu trai trĩu cành mỗi độ thu về
Hồng giòn Mộc Châu trai trĩu cành mỗi độ thu về
Hồng giòn MC1 rụng lá sớm và nảy lộc xuân muộn nên tránh được các đợt sương muối muộn ở vùng cao. Cây sinh trưởng, phát triển tốt, thích nghi với khí hậu của cao nguyên Mộc Châu. Thời gian trái chín thường vào tháng 8, tháng 9, khi trái chín vàng quả vẫn cứng như lúc còn xanh, sau khi trẩy vẫn đảm bảo độ cứng thêm 10 ngày nữa. Lên Mộc Châu ăn hồng giòn, du khách không phải lo lắng về các chất bảo quản đang tràn ngập thị trường.

Hồng giòn Mộc Châu là giống hồng ngọt ăn liền, hái quả trên cây là ăn được ngay, không cần giấm, không cần ngâm nước, ăn giòn, ngọt thanh mà không chát, rất ít hạt hoặc hầu như không có hạt. Quả hình hơi vuông, vỏ nhẵn mỏng, màu sắc vàng tươi bóng đẹp, tai quả màu xanh, thịt quả màu vàng nhạt. Trọng lượng quả ổn định, thuận lợi cho bảo quản được lâu và vận chuyển đi xa mà không bị dập nát. Cầm trên tay trái hồng vừa trẩy từ trên cây, cắn một miếng mà thịt quả giòn tan, vị ngọt thanh nơi đầu lưỡi, du khách được thưởng thức một món quà ngọt ngào của đất cao nguyên.

Vị hồng giòn tan, ngọt thanh nơi đầu lưỡi
Vị hồng giòn tan, ngọt thanh nơi đầu lưỡi.
Mua hồng giòn Mộc Châu ở đâu tại Hà Nội?
Lên Mộc Châu ăn hồng giòn Fuyu hẳn đem lại cho du khách ấn tượng về một vùng đất cao nguyên đầy hoa thơm trái ngọt. Hồng giòn vừa có thể ăn ngay tại chỗ, vừa có thể đem về làm quà cho những bè bạn miền xuôi hẳn cũng là có ý nghĩa lắm. Nếu không có dịp lên Mộc Châu bạn vẫn có thể thưởng thức trái hồng giòn Mộc Châu ngon đúng điệu cùng thực phẩm sạch cô Tấm.

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp rằm tháng 7, cô Tấm lại chuyển những chuyến xe hồng giòn từ cao nguyên Mộc Châu về Hà Nội. Hồng giòn được người Mông hái từ buổi chiều rồi chuyển chuyến xe đêm. Sáng hôm sau hàng đã về tới Hà Nội vẫn còn tươi nguyên cả nhựa hồng.

Hồng giòn về tới hà Nội sau một chuyến xe đêm.
Hồng giòn về tới hà Nội sau một chuyến xe đêm.
Nhờ đặc điểm rắn chắc, hồng giòn Mộc Châu sau khi về tới Hà Nội 10 ngày vẫn không có nhiều thay đổi. Khách hàng nhận hồng chẳng khỏi tâm đắc bởi sự nguyên vẹn cả về hương vị và hình thức. Tuy vậy, chẳng có khi nào khách hàng nhận hồng sau cả 10 ngày. Hồng vừa vào vụ, các đơn hàng đã về tới tấp vì độ HOT của hồng. Hôm nào hàng cũng về. Hàng về rồi lại đi đến khắp các nẻo đường Hà Nội giao tận tay khách hàng.

Không chỉ có hồng giòn, bơ sáp là bộ đôi mĩ vị của cao nguyên Mộc Châu. Hầu như khách nào mua hồng giòn nào cũng không quên đặt kèm vài cân bơ sáp cho bõ công người vận chuyển và ngược lại. Mùa thu còn là mùa của cốm Tú Lệ, của những chuyến hạt sen Hội An cuối vụ thơm ngon, của bún khô Na Hang và bao đặc sản khác…

Để mua sản phẩm, khách hàng chỉ cần thao tác bằng 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt hàng qua FB: Thực phẩm sạch Cô Tấm

Cách 2: Đặt hàng qua Hotline: 0981 130 963

Cách 3: Đặt hàng qua website: https://cotamfood.vn

Thực phẩm sạch cô Tấm có chính sách miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 500 ngàn đồng. Miễn phí công gói hộp quà, giỏ quà tặng. Chịu trách nhiệm về sản phẩm: Trong trường hợp hàng bị dập hỏng bạn chỉ cần chụp hình sản phẩm gửi cho chúng tôi, một sản phẩm mới sẽ được gửi bù tới tận nhà cho bạn!

Mọi thông tin về thực phẩm sạch cô Tấm xin vui lòng tham khảo thêm tại: https://cotamfood.vn – 0981 130 963