hộp đen ô tô tại Cần Thơ

vaonguyen

Thành viên mới
4/6/19
303
0
16
VND
Hiện nay việc tìm đơn vị mua thiết bị định vị hay hộp đen ô tô tại Cần Thơ không còn khó khăn như xưa. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc phân phối và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, hộp đen ô tô chính hãng với chi phí phù hợp và chế độ bảo trì 24 tháng 1 đổi một mới 100%.

Mua hộp đen ô tô hợp chuẩn tại Cần Thơ là 1 trong các yêu cầu thiết yếu của doanh nghiệp vận tải tại đây. Tại trụ sở chính tpHCM, bởi vì có quá nhiều khách hàng ngoại tỉnh ở khắp nơi gọi về và có nhu cầu lắp đặt tại công ty, nên chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động tại Cần Thơ và chú trọng dịch vụ lắp đặt hộp đen ô tô tận nơi để tạo mọi điều kiện phù hợp cho khách hàng.
Địa chỉ: E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ

Hộp đen ô tô tại Cần Thơ
Công dụng của hộp đen
Hộp đen ô tô hay còn hay được gọi là thiết bị định vị ô tô. Được thiết kế theo hình dáng hộp chữ nhật và được tích hợp chip định vị sử dụng công nghệ thiết bị giám sát hành trình. Khi quý khách đến Vsetcom lắp đặt chỉ cần lắp đặt thẻ sim vào, kết nối nguồn điện và cài đặt phần mềm vào máy tính hay điện thoại thông minh là có thể giám sát được lộ trình, vị trí của xe ở thời điểm hiện tại hay đã đi qua.
hop-den-o-to-tai-can-tho.jpg

Hộp đen ô tô tại Cần Thơ – Định vị xe ô tô tải
Việc lắp đặt hộp đen ô tô đạt chuẩn quy định của Bộ GTVT góp phần mang lại hạn chế nạn kẹt xe, đánh cắp, giúp chủ xe, chủ doanh nghiệp an tâm hơn khi giao phó tài sản cho tài xế.
>> Xem thêm: phí lắp lắp hộp đen ô tô tại Cần Thơ
Làm thế nào để mua hộp đen ô tô hợp chuẩn?
Tại vsetcom, tất cả các thiết bị GPS đều có tem chứng nhận thiết bị đạt chuẩn từ Bộ GTVT về độ chính xác, độ bền, tính ổn định. Bên cạnh đó với thời gian bảo dưỡng,chế độ bảo hành chính hãng dài hạn hiệu quả nhất hiện nay 24 tháng 1 đổi 1 mới (lỗi do nhà sản xuất).
Bên cạnh đó khách hàng khi đến Vsetcom lắp đặt GPS sẽ được nhận nhiều ưu đãi:
Miễn chi phí đặt tại thị trường.
Miễn phí thuê bao, sim, card..
Không tính phí phần mềm.
Liên hệ ngay 0292 3676 888 tại chi nhánh Cần Thơ để được chăm sóc và lắp đặt tận nơi với chi phí phải chăng nhé