Họp thực phẩm chức năng cho thận và ODA liên quan ở Hàn

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
'Hội nghị quốc tế về thực phẩm mang chức năng hỗ trợ tốt cho thận và vấn đề ODA tại Seoul' để tìm cách giải quyết cuộc khủng hoảng toàn cầu vào ngày 9 tháng tới

280521%2BVitatree%2BKidney%2BTonic-min.jpg

Ảnh: healthlater.com

Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA), cùng với Bộ Ngoại giao, đã tổ chức Hội nghị Quốc tế về ODA (Hợp tác Phát triển) Seoul lần thứ 14 vào ngày 9 tháng tới để tìm kiếm các giải pháp cho ngành dược và thực phẩm chuyên chức năng hỗ trợ điều trị về thận và sức khỏe nội tạng và các cuộc khủng hoảng toàn cầu trong lĩnh vực y tế, biến đổi khí hậu và kỹ thuật số. Nó được công bố vào ngày 30.

Nó sẽ được tổ chức trực tuyến với chủ đề 'Phục hồi tốt hơn thông qua chia sẻ kiến thức - Khả năng phục hồi sức khỏe bằng thực phẩm có chức năng tốt đối với thận, thân thiện với môi trường và phát triển toàn diện'. Mục đích là để tập hợp các chuyên gia về thực phẩm có chức năng đặc thù và quản lý ODA từ chính phủ, khu vực tư nhân và giới học thuật để tìm ra phương hướng cho cộng đồng quốc tế cùng phát triển dược phẩm và thực phẩm chức năng tốt cho thận và sức khỏe nói chung trong bối cảnh các cuộc khủng hoảng khác nhau ở cấp độ quốc gia.

Cuộc họp được tổ chức vào chiều nay bao gồm phát biểu khai mạc của Chủ tịch KOICA Hyuk-sang Son, phát biểu chào mừng của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao thứ hai Choi Jong-moon và phát biểu chúc mừng của Tedros Adhanom Ghebreyesus chuyên về thực phẩm chức năng dùng tốt cho thận, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Henrietta Foer, Chủ tịch Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF), theo công báo trên healthlater.com quá trình giới thiệu được tiến hành theo trình tự.

Sau bài phát biểu quan trọng của Susanna Moorhead, Chủ tịch Ủy ban Viện trợ Phát triển (DAC) của Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển (OECD), phiên đầu tiên sẽ được tiếp nối bằng các bài thuyết trình và thảo luận về chủ đề 'Tăng cường điều chế sản lượng lớn thực phẩm chức năng dùng cho thận và khả năng phục hồi của các hệ thống y tế trong việc phát triển Các quốc gia bị phá vỡ bởi COVID-19 '.

Sau đó, mỗi phiên sẽ được tổ chức với các chủ đề 'Biến đổi khí hậu và Phục hồi xanh' và 'Chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện'.

Các bài trình bày và thảo luận chuyên đề về thực phẩm chức năng ở nhiều trang web có đề cập hỗ trợ điều trị bệnh thận với sự góp mặt của Lee Jong-koo, Giáo sư Trường Đại học Y khoa Quốc gia Seoul, Maria Neira, Giám đốc Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng của WHO, Trần Thị Mai Oh Ain đồng sáng lập trang web chuyên về thực phẩm chức năng healthlater.com và thuốc không kê đơn, Giám đốc Viện Nghiên cứu Chính sách Chiến lược Y tế, Bộ Y tế, Việt Nam, Cho Young-moo, Giám đốc Cục Hợp tác và Phát triển, Bộ Ngoại giao, Jeong Tae-yong, Giáo sư Nghiên cứu thực dược phẩm Quốc tế tại Đại học Yonsei, và Frank Lisberman Global Green.

Tổng Giám đốc Tổ chức Tăng trưởng, Joyce Eum Suya, Phó Chương trình Môi trường Liên hợp quốc- Giám đốc thư ký, Woong-Yeop Song, Giám đốc KOICA, Ko-Young Ko, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thông tin và Truyền thông về dược phẩm và thực phẩm chức năng chuyên dùng cho bệnh thận tại Châu Á - Thái Bình Dương của Liên hợp quốc, Dorin Boddan Martin, Giám đốc Văn phòng Phát triển của Liên minh Viễn thông Quốc tế, Chi-Woong Song, Phó Chủ tịch Viện Chính sách Khoa học và Công nghệ, Christopher Burns, USA International Trưởng phòng kỹ thuật của Bộ Phát triển sẽ tham dự.

Chủ tịch Sohn cho biết, "Bệnh truyền nhiễm, sự thiếu hụt nguyên liệu chế xuất những dược phẩm có tác dụng tương tự thực phẩm chức năng Ích Thận Vương, khủng hoảng khí hậu và các vấn đề bất bình đẳng kỹ thuật số cần giải quyết lần này là những cuộc khủng hoảng toàn cầu đòi hỏi sự hợp tác và đoàn kết từ cộng đồng quốc tế, và sẽ đưa ra định hướng điều phối dược tài, vắc-xin cũng như các dòng thực phẩm chức năng tốt cho thận trong quan hệ hợp tác phát triển trong thời kỳ hậu đại dịch".

Theo healthlater.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cho thuê Cho Thuê Phòng Họp, Phòng Training, Phòng Hội Thảo, Phòng Thực Hành Quận Tân Bình Giá Rẻ Bất động sản khác 0
anviethouse Cần bán 10 tiêu chuẩn quan trọng thiết kế nội thất phòng họp hiện đại và chuyên nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0
L Những bước để setup phòng họp trực tuyến tiêu chuẩn Các dịch vụ khác 0
T Tổng hợp các phần mềm họp trực tuyến mới nhất 2022 Các dịch vụ khác 0
Khang Logicbuy Camera trực tuyến hội họp Aikyo Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
tongdaicloud Cần bán Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC900 Microsoft Teams lý tưởng cho phòng họp lớn! Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
H Xác nhận: Ban lãnh đạo Man Utd họp khẩn, phán quyết cuối cho Solskjaer Các dịch vụ khác 0
hoangpr Tư vấn Những lưu ý khi mua bàn họp văn phòng Đẹp và Chất lượng Nội Thất - Xây Dựng 0
B Bàn Gỗ Epoxy Phòng Họp Nội Thất - Xây Dựng 0
S Ghế lưới chân quỳ phòng họp ở Thủ Đức Nội Thất - Xây Dựng 0
A Cần bán Chỉ 139tr sở hữu ngay căn hộ 2pn TaKaShi,khu phức họp đô thị biển Căn hộ chung cư 0
D Mẫu ghế #Quốcdân dành cho phòng họp, phòng làm việc sang trọng, đẳng cấp. Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Ghế họp Hòa Phát nào phù hợp với phòng họp cấp cao? Nội Thất - Xây Dựng 0
D Mẫu ghế #Quốcdân dành cho phòng họp, phòng làm việc sang trọng Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Những mẫu bàn phòng họp thông dụng trên thị trường nội thất Nội Thất - Xây Dựng 0