HP dạ dày có tự khỏi được không?

Maimin11

Thành viên mới
16/5/20
78
0
6
VND
HP DẠ DÀY CÓ TỰ KHỎI ĐƯỢC KHÔNG?

Những tổn thương ở dạ dày do vi khuẩn HP gây ra được hình thành trong nhiều năm và tiến triển tương đối chậm. Đôi khi phải mất hơn 30 năm kể từ khi nhiễm vi khuẩn đến khi các triệu chứng bắt đầu xuất hiện. Do đó, nó trở thành nguy cơ đáng lo ngại tiềm tàng trong cơ thể mỗi người.


1592552751990.png


Đối với những người đã bị nhiễm HP và hình thành các bệnh lý về dạ dày, băn khoăn của họ chủ yếu xoanh quanh các vấn đề sau:

1. Vi khuẩn HP có tự khỏi được không?

Câu trả lời là không nhé mọi người. Người bị nhiễm vi khuẩn HP không thể tự hết nếu không điều trị. Bởi vì vi khuẩn HP là chủng vi khuẩn gam âm, sinh trưởng cực kỳ mạnh mẽ ở môi trường không có khí oxy. Dạ dày là một môi trường thuận lợi cho vi khuẩn HP sinh sống. Chúng không bị axit trong dạ dày tiêu diệt.

2. Sau khi điều trị khỏi HP thì có nguy cơ bị tái nhiễm không?

Vi khuẩn HP không chỉ sinh trưởng mạnh mà còn rất dễ lây lan trong cộng đồng.
Chúng có 4 con đường lây lan chủ yếu: đường miệng- miệng; đường phân- miệng; đường dạ dày- dạ dày và đường dạ dày- miệng. Do đó, chỉ cần chúng ta uống chung một cốc nước với người có vi khuẩn HP cũng có thể có khả năng lây nhiễm vi khuẩn.
Sau khi điều trị tiêu diệt được vi khuẩn, chúng ta cần phải duy trì chế độ sinh hoạt, thói quen ăn uống khoa học

3. Phòng ngữa và tiêu diệt HP bằng cách nào?

Hiện nay, phương pháp điều trị thông thường là sử dụng kháng sinh diệt vi khuẩn HP. Tuy nhiên, vấn đề HP ngày càng trở nên kháng thuốc lại là một vấn đề đáng lo ngại.
Bên cạnh phác đồ điều trị bằng kháng sinh, người bệnh nên sử dụng thêm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng ức chế sự phát triển của khuẩn HP để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Được nghiên cứu và chiết xuất bởi Viện thực phẩm chức năng, Hợp chất Sulforaphane trong mầm súp lơ xanh đã được kiểm chứng là có hiệu quả rõ rệt trong việc tiêu diệt vi khuẩn HP do ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Hiện nay, SUCUVINA là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công chiết xuất mầm súp lơ xanh trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày.

 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Cần bán Trẻ bị trào ngược dạ dày có nguy hiểm không? Mẹ và Bé 0
K Tư vấn Viên dạ dày số 8 có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu Các dịch vụ khác 0
B Phương pháp giảm cân bằng cách bóp nhỏ dạ dày thực sự có lợi? Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Tư vấn Dạ Dày Vitos Có Tốt Như Quảng Cáo Trên Mạng? Các dịch vụ khác 0
caythuocrung Người bị trào ngược dạ dày có nên tập thể dục? Các dịch vụ khác 0
phuhungseo Uống Cà Gai Leo có hại dạ dày không? Các dịch vụ khác 0
giangvu Tư vấn Nóng rát dạ dày do đâu?Bệnh này có nguy hiểm không? Các dịch vụ khác 0
giangvu Tư vấn Bệnh viêm dạ dày cấp có nguy hiểm không? Các dịch vụ khác 0
M Viêm loét dạ dày có nên ăn chuối? Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
M Viêm loét dạ dày có nên ăn chuối? Mẹ và Bé 0
M Viêm loét dạ dày có nên ăn chuối? Ẩm thực 0
M Viêm loét dạ dày có vi khuẩn HP khó điều trị. Tại sao? Ẩm thực 0
M Viêm loét dạ dày có vi khuẩn HP khó điều trị. Tại sao? Ẩm thực 0
M Viêm loét dạ dày có vi khuẩn HP chữa mãi không khỏi. Nguyên nhân tại sao? Ẩm thực 0
M Viêm loét dạ dày uống nước cam có tốt không? Ẩm thực 0