HTMi – Nơi tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Quản trị khách sạn và Du lịch Quốc tế

nghiagopal

Thành viên mới
19/3/18
155
0
16
VND
HTMi – Nơi tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Quản trị khách sạn và Du lịch Quốc tế của thế giới

Được mệnh danh là cái nôi của đào tạo ngành quản trị khách sạn nổi tiếng thế giới, nền giáo dục về du lịch của Thụy Sỹ luôn đứng Top đầu về hệ thống chất lượng giáo dục. Thụy Sỹ đã đưa ra và dẫn đầu về mô hình đào tạo ngành quản lý khách sạn. Một trong số đó không thể không nhắc đến HTMi – Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch quốc tế nổi tiếng với sứ mệnh luôn chú trọng lý thuyết đi đôi với thực hành, đào tạo sự chuyên nghiệp và tính linh hoạt của sinh viên. HTMi luôn có phương châm “khi đến là học sinh, khi đi là nhà quản lý”, từ đó trường đã mang đến một thương hiệu chất lương trong lĩnh vực đào tạo ngành quản lý khách sạn.

Tại sao lại chọn học ở HTMi Thụy sĩ?

Học viện HTMi cách đều thủ đô Bern và thành phố Luzern 1 giờ đồng hồ. Vì vậy, khi học tập và sinh sống tại đây, sinh viên vẫn có thể thuận tiện về nhu cầu giao lưu, mua sắm và sinh hoạt của mình. Tại HTMi.

Lượng sinh viên quốc tế rất đa dạng, đó cũng chính là một điều kiện thuận lợi giúp cho sinh viên có cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, trao đổi nhiều kiến thức. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu nhất.

HTMi đã không ngừng phát triển và đổi mới hệ thống giáo dục cũng như mạng lưới liên kết rộng rãi toàn cầu dành cho sinh viên. Hằng năm, HTMi luôn là cầu nối giữa các nhà tuyển dụng đến với cộng đồng sinh viên HTMi, trường còn mở rộng hệ thống kinh doanh ở nhiều quốc gia như Dubai, Singapore,…

Ngoài ra, HTMi còn có cơ sở tại Singapore dành cho cộng đồng sinh viên châu Á, hệ thống phương pháp giảng dạy của HTMi cũng được thiết lập ở nhiều quốc gia trên thế giới.Thực tập hưởng lương tại HTMi và các khóa học tập linh hoạt

Trường có các chương trình đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn ở các bậc học khác nhau, tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh của từng sinh viên:

Cao đẳng (2 năm), cao đẳng cấp cao (2,5 năm), Đại học (3 năm) do HTMi và ĐH Ulster Anh Quốc cấp bằng,

Dự bị thạc sĩ (1 năm) và thạc sĩ (1 năm) do ĐH Edinburgh Napier, Anh Quốc cấp bằng.

Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Tất cả các bằng cấp của HTMi đều có giá trị quốc tế vì được Ủy Ban Chứng nhận Anh Quốc (British Acreditation Council) và tổ chức quản lí chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận. Học sinh hoàn thành khóa cử nhân, sẽ được nhận một lúc hai bằng. Bằng đầu tiên do trường đại học Ulster (Anh Quốc) cấp và bằng thứ hai do trường cấp – và được chứng nhận bởi cả Ủy Ban Chứng nhận Anh Quốc và tổ chức EDUQUA.Ở HTMi, trường luôn thiết kế các chương trình học đa dạng, linh động để giúp các sinh viên có nhiều cơ hội hơn để trải nghiệm thực tế:

Lộ trình 1 năm học tại HTMi, sinh viên sẽ có 5 tháng học lý thuyết+6 tháng thực hành (sinh viên sẽ được trường cung cấp các nơi thực tập thông qua hệ thống liên kết của HTMi). Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm ở các resort, khách sạn 5 sao như: Intercontinental hotels & resorts, Marriot hotels & resorts, Hilton worldwide,…

Với chương trình cấp bằng qua từng năm học, đó là điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có nhiều cơ hội tham gia học tập linh hoạt hơn mà vẫn tự do trải nghiệm làm việc và thực tập ở nhiều nơi trên thế giới. (sau khi thực tập và làm việc ở nhiều nơi trên thế giới, sinh viên vẫn có thể trở lại và tiếp tục lộ tình học tập ở HTMi)

Các khóa học đặc biệt (đào tạo quản lý khách sạn, nghệ thuật làm bánh và ẩm thực) điều hành dịch vụ - quản lý khách sạn(1 năm)

Chứng chỉ nghiệp vụ (điều hành khách sạn): dành cho sinh viên muốn phát triển về các kĩ năng chất lượng cao về chuỗi dịch vụ.

Cơ hội làm việc ở môi trường quốc tế

Theo thống kê cho thấy, tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tại HTMi có việc làm rất cao, và làm việc tại các vị trí hấp dẫn trong ngành công nghiệp Du lịch. Các bạn sinh viên Việt Nam đều có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế, ngoài ra khi các bạn sinh viên trở về nước đều làm việc ở các Khách sạn, Resort nổi tiếng với các vị trí cao.

Vì vậy, có thể nói HTMi xứng đáng là nhà tiên phong hàng đầu về ngành Quản lý Khách sạn – Du lịch. Với hệ thống giáo dục chuyên sâu luôn kèm với thực tiễn, cơ sở vật chất hiện đại, mạng lưới liên kết rộng lớn, HTMi luôn tự tin dẫn dắt nhiều thế hệ sinh viên trở thành các nhà lãnh đạo, quản lý chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp dịch vụ du lịch.

VĂN PHÒNG DU HỌC DU LỊCH GOPAL

117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

0904 30 80 50 (Viber/ Zalo) hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801 Email: info@gopal.edu.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Tư vấn Lộ trình tiết kiệm khi du học trường HTMi, Thụy Sĩ Tuyển sinh- Học Hành 0
N Tư vấn Chào mừng bạn đến HTMi - Học viện quản lý Khách Sạn hàng đầu thế giới Tuyển sinh- Học Hành 0
D Học bổng top 3 trường tốt nhất tại thụy sĩ – htmi, bhms, swiss im & h Tuyển sinh- Học Hành 0
D Học bổng lên đến 70 triệu đồng từ trường htmi thụy sĩ Tuyển sinh- Học Hành 0
D Nơi sản xuất bìa da folder, bìa da trình ký Các dịch vụ khác 0
T Gửi Hàng Từ Thuỵ Điển Về Việt Nam Tiện Ích Tận Nơi - HÀ THIÊN Các dịch vụ khác 0
CVKD Việt Cần bán Đồi Rồng Đồ Sơn - Nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống. Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
H 0911622059. Nơi bán quạt công nghiệp dàn nóng, dàn lạnh uy tín Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
huynhhuyen211 0911622059. Nơi bán quạt công nghiệp dàn nóng, dàn lạnh uy tín Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hethonglaptophanoi Tư vấn Nơi bán laptop giá rẻ ở chung cư MHDI Hoàng Quốc Việt Máy tính để bàn 0
hethonglaptophanoi Tư vấn Nơi bán laptop giá rẻ ở chung cư MHDI Hoàng Quốc Việt Laptop 0
NhatHuy Tư vấn Nơi Cài Win Tại Nhà Quận 11 Nhanh Uy Tín Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
T Gửi Hàng Từ Thuỵ Điển Về Việt Nam Tiện Ích Tận Nơi - HÀ THIÊN Các dịch vụ khác 0
C Cần bán Chỉ 7xx triệu, ô tô vào tân nơi, Đức Hậu, Hợp Đức Đất bán - cho thuê 0
maymocviet Cần bán Nơi bán máy nghiền xơ dừa 5HP giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất Máy Móc Công Nghiệp 0