http://www.muabanraovat.pro/raovat.php?id=1294021

hanhi1122

Thành viên mới
10/11/21
21
0
1
VND
Tại sao chúng ta cần tạo album trên facebook?

NKd0HzGKBQSXpZhzeLyJ0C3I8FvHc9I63Pmv5Cj9b8tWt-jFJWSh61gAm1ivzSDqLzKlAYayVpzjWLHy-nVv_4DiBvAb1av-62h-kTXIwsy8T3t0mASHUWBqf2frFXtLCfrN4fbO

Việc tạo album trên facebook là một cách để bạn sắp xếp các hình ảnh của bạn. Nếu bạn chỉ đăng ảnh mà không tạo album thì có thể khó cho việc tìm kiếm ảnh sau này.

Facebook trước hết là một nơi để chia sẻ. Chia sẻ suy nghĩ của bạn, cảm xúc của bạn, sự kiện cuộc sống của bạn và ảnh của bạn. Nó ở đó để giúp bạn ghi lại cuộc sống của mình, cho bạn và mọi người xung quanh bạn. Đó là một cuốn sổ lưu niệm kỹ thuật số.

Thật dễ dàng để thêm ảnh vào Facebook thông qua một bài đăng, nhưng nếu bạn muốn giữ chúng ngăn nắp hơn - đặc biệt nếu bạn có nhiều ảnh - thì cách tốt nhất để làm điều đó là tạo một album.

Bạn có thể tạo album để đưa tất cả các bức ảnh của gia đình vào một album, ảnh của bạn bè vào một album, ảnh kỷ niệm vào cuối năm cấp 3 vào một album. Bên cạnh đó, nếu bạn bán hàng online thì album là một công cụ có thể hỗ trợ bạn bán hàng. Việc đó sẽ giúp bạn và khách hàng dễ dàng hơn trong việc phân loại các sản phẩm.

Thay vì bạn đăng một loạt ảnh sản phẩm lên facebook , bạn nên tạo album trên facebook theo danh mục . Ví dụ bạn bán quần áo: bạn có thể tạo album áo riêng, quần riêng, váy riêng, album theo tháng, album sale 50%. Việc đó vừa tiện cho việc quản lý sản phẩm, vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn.

Hướng dẫn nhanh cách tạo album trên facebook​

Trong giao diện trang Facebook cá nhân > Chọn Ảnh > Chọn Album > Chọn Tạo album > Nhập Tên album > Nhập Thêm mô tả > Chọn Quyền riêng tư cho album > Chọn Tạo album > Chọn Thêm ảnh/video > Chọn Ảnh có sẵn trên máy > Chọn Tiếp > Nhập nội dung mô tả mà bạn muốn > Chọn Đăng.
Xem chi tiết tại:
Cách tạo album trên facebook đơn giản bằng điện thoại, máy tính