Huấn luyện viên kém cỏi của Thụy Sĩ tìm kiếm sự hỗ trợ trong thư ngỏ

uadsocial

Thành viên mới
5/7/21
102
0
16
VND
Huấn luyện viên đội tuyển Thụy Sĩ, Vladimir Petkovic, đã yêu cầu sự ủng hộ từ công chúng Thụy Sĩ sau nhiều ngày chỉ trích sau thất bại nặng nề trước Ý ở giải vô địch châu Âu.

Anh ấy đã đưa ra lời kêu gọi của mình trong một bức thư ngỏ được đăng trên tờ báo ku.ku777 Thụy Sĩ "Schweiz am Wochenende" vào thứ Bảy, trước cuộc đụng độ phải thắng của đội bóng ở bảng A với Thổ Nhĩ Kỳ ở Baku vào Chủ nhật.

Sau trận hòa với Xứ Wales và sau đó bị Italia hạ gục 3-0, đội bóng này đã bị đốt cháy trên sân nhà - càng trở nên trầm trọng hơn bởi một cuộc tranh cãi về việc một thợ làm tóc bay từ Zurich đến Rome để làm tóc cho đội trưởng Granit Xhaka trước trận đấu với Italia.

Đội trưởng, với ngoại hình tóc vàng mới, nằm trong số những cầu thủ không gây được ấn tượng ở Rome và đã bị chỉ trích trong những ngày kể từ đó, bao gồm cả những lời chỉ trích vì đã không đối mặt với giới truyền thông một ngày sau thất bại.

Petkovic bày tỏ sự tiếc nuối về màn trình diễn đáng thất vọng và kêu gọi sự ủng hộ của người Thụy Sĩ "từ tất cả các bạn".
[IMG]

"Chúng tôi muốn mang đến cho bạn một đêm huyền diệu, khiến bạn tự hào về chúng tôi và về đất nước Thụy Sĩ của chúng tôi. Sau nhiều khó khăn trong thời gian dài của đại dịch, chúng tôi muốn làm bạn hài lòng với chiến thắng trước Ý.

"Chúng tôi đã lên kế hoạch rất nhiều cho nó, có thể là quá nhiều. Và cuối cùng, không có gì ngoài sự thất vọng. Đối với bạn, đối với chúng tôi và 4.000 người Thụy Sĩ đã đến Rome, chúng tôi rất lấy làm tiếc về điều đó", anh viết .

"Ngày mai là một ngày mới. Đối đầu với Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi còn một cơ hội nữa để lọt vào vòng 16 đội và chúng tôi phải mang tất cả những giá trị và phẩm chất của mình trở lại sân cỏ, bên cạnh kế hoạch chiến thuật chính xác, sự đoàn kết, niềm vui và sự tôn trọng. Sau đó, chúng tôi có thể làm điều đó.

"Không phải lúc nào chúng tôi cũng làm được những gì bạn mong đợi ở chúng tôi. Chúng tôi là những người cố gắng đáp ứng những yêu cầu này, nhưng rất tiếc không phải lúc nào chúng tôi cũng thành công. Và đó là lý do tại sao chúng tôi cần sự ủng hộ của tất cả các bạn trước trận đấu quan trọng này. Sự đoàn kết của các bạn, sự tích cực của bạn. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng tất cả chúng ta có thể hạnh phúc bên nhau vào tối Chủ nhật, "Petkovic nói thêm.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Khóa huấn luyện thuyền viên có nhiệm vụ an ninh cụ thể Tuyển sinh- Học Hành 0
gdvnngoc5tram6 Huấn luyện an toàn lao động 6 nhóm. Cấp chứng chỉ giảng viên an toàn Tuyển sinh- Học Hành 0
quyenngoc_vmp Tư vấn 3 Kế hoạch giúp bạn huấn luyện nhân viên hiệu quả Tuyển sinh- Học Hành 0
quyenngoc_vmp Tư vấn Kỹ năng huấn luyện nhân viên tại vmp Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Lý do quang hải bị huấn luyện viên cấm thi đấu Nội Thất - Xây Dựng 0
quyenngoc_vmp Tư vấn Phương pháp huấn luyện nhân viên hiệu quả nhất Tuyển sinh- Học Hành 0
Diệu Hương Thầy Park tự hào khi được huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam Các dịch vụ khác 0
T Đào tạo huấn luyện giảng viên an toàn lao động(0978868672) Các dịch vụ khác 0
vivixyx Thuê huấn luyện viên gym tập luyện tại nhà Các dịch vụ khác 0
N Cần mua Chuyên gia huấn luyện chuyên viên tim mạch - tp. hồ chí minh Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
huyen0101 Huấn luyện giang viên an toàn lao động - bộ lđtbxh Tuyển sinh- Học Hành 0
H DV Lao động Học lớp huấn luyện giảng viên nguồn an toàn ở đâu?có khóa cấp tốc không? Tuyển sinh- Học Hành 2
huyen0101 Huấn luyện lớp giảng viên an toàn lao động của bộ lđtb&xh Tuyển sinh- Học Hành 0
B Trường đào tạo và cung cấp huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 2
B DV Lao động Thông báo chiêu sinh huấn luyện viên yoga chứng chỉ hệ thoogs yoga alliance international (ấn độ) Tuyển sinh- Học Hành 0