Hướng dẫn bạn mua máy phát điện chuẩn hãng

linhnth

Thành viên mới
21/8/19
63
0
6
mayphatnhapkhau.vn
Để mua máy phát điện nhập khẩu đồng bộ chính hãng, bạn có thể tìm đến trực tiếp các gian hàng trưng bày của các đại lý lớn của Bình Minh Group. Hoặc mua hàng Online tại Website, Fanpage Facebook của Bình Mình Group. Bình Minh chuyên cung cấp các dòng máy phát điện nhập khẩu như: máy phát điện Kubota, máy phát điện Cummins, máy phát điện Doosan, máy phát điện Mitsubishi, máy phát điện Denyo ..v..v… với các các công suất lớn và dân dung hay chạy nhiên liệu xăng hoặc máy phát điện chạy dầu diesel khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn


Ngoài ra, khi mua hàng, bạn cũng cần lưu ý đến thời gian bảo hành, bảo trì và các chính sách hậu mãi như: sửa chữa, thay mới sản phẩm của nhà cung cấp. Đây là những điểm hết sức quan trọng giúp bạn được bảo đảm quyền lợi của mình khi mua hàng, cùng như giúp bạn đánh giá uy tín của thương hiệu mà mình lựa chọn. Thông thường, hiện nay các sản phẩm máy phát điên được nhập khẩu chính hãng chất lượng đảm bảo sẽ có thời gian bảo hành khoảng 1 năm (hoặc 1000h chạy máy )


Hi vọng rằng, với những thông tin về máy phát điện nhập khẩu nói chung và dòng máy phát điện Hyundai mà bài viết đã chia sẻ, bạn sẽ có thể mua được sản phẩm thiết bị máy phát điện chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình.

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh

Chi nhánh miền bắc
Địa chỉ: số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội
Số điện thoại: Mr Nguyên : 0982 815 855 – Mr Phong : 0941 055 829
Website: https://mayphatnhapkhau.vn/