Tư vấn Hướng dẫn cách chọn bộ đàm cầm tay cho nhà hàng ksạn

kimthuong2018

Thành viên mới
11/12/18
2,450
0
36
VND
Cách chọn máy bộ đàm cầm tay cho nhà hàng khách sạn đúng cách có thể giúp tăng giá trị cho hoạt động kinh doanh dịch vụ. Việc giao tiếp có thể tạo ra hoặc phá vỡ trải nghiệm khách hàng, vì vậy khách sạn hay nhà hàng của bạn phải có công cụ giao tiếp tốt để làm hài lòng khách hàng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được loại bộ đàm cầm tay phù hợp nhất.

Loại bộ đàm cầm tay nào được nhà hàng khách sạn sử dụng?

Cách chọn bộ đàm cầm tay cho nhà hàng khách sạn như thế nào tốt? Trong thực tế, 60% các doanh nghiệp khách sạn, nhà hàng sử dụng bộ đàm 2 chiều là phương thức liên lạc nội bộ chính của họ. Với một giao thức liên lạc liền mạch tại chỗ, khách sạn và nhà hàng của bạn có thể tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

So với công nghệ hiện đại hơn như điện thoại di động, bộ đàm hai chiều có một số ưu điểm nổi bật hơn:

Một trong những ưu điểm đó là, tất cả các máy bộ đàm được kết nối với một kênh nhất định sẽ nghe thấy tất cả các thông tin liên lạc trên kênh đó, vì vậy rất dễ dàng để gửi tin nhắn cho một nhóm nhân viên.

Ngoài ra, chúng luôn ở chế độ “bật”, có nghĩa là những nhân viên bận rộn có thể được cập nhật thông tin mà không làm gián đoạn công việc đang thực hiện.

Máy bộ đàm 2 chiều có trọng lượng nhẹ, thân thiện với người dùng và cũng tiết kiệm năng lượng.


fesviet.jpg

Chức năng của bộ đàm 2 chiều trong các tình huống

Để biết nên chọn bộ đàm cầm tay nào cho nhà hàng khách sạn, bạn cần biết các chức năng của nó trong từng tình huống:

Trong dịch vụ dọn phòng: Người quản lý dịch vụ dọn phòng có thể dễ dàng liên lạc qua bộ đàm với nhân viên dọn phòng trong toàn bộ khách sạn. Nếu khách gọi đến đường dây dọn phòng chính để yêu cầu thêm khăn tắm, người quản lý dịch vụ dọn phòng có thể gọi điện cho nhóm của họ để yêu cầu người quản gia gần nhất giao khăn tắm.

Trong nhà hàng: Khi nhân viên nhà hàng được trang bị máy bộ đàm, thông tin chính có thể được phổ biến một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ví dụ, một máy chủ có thể cảnh báo máy chủ rằng một VIP vừa đến. Nhân viên nhà bếp có thể nói với máy chủ rằng cá trong ngày đã được bán hết. Các máy chủ có thể nhanh chóng yêu cầu sự hỗ trợ của người quản lý để xử lý.

Trong việc bảo trì: Bạn sẽ hiếm khi thấy nhân viên bảo trì ngồi sau bàn làm việc, vì vậy khi có vấn đề về bảo trì, lễ tân hoặc quản lý vệ sinh sẽ gọi điện cho nhân viên bảo trì để thông báo cho họ về vấn đề sẽ hiệu quả hơn nhiều. Ví dụ, một vị khách có thể thông báo cho quầy lễ tân rằng máy lạnh trong phòng của họ không hoạt động. Nhân viên lễ tân có thể giữ bộ đàm để yêu cầu ai đó ghé qua phòng để giải quyết vấn đề.

Trong an ninh: Cho dù ở khách sạn, nhà hàng, địa điểm tổ chức sự kiện hay câu lạc bộ đêm, nhân viên an ninh dựa vào liên lạc bộ đàm để giữ an ninh cho cơ sở. Nhờ những chiếc tai nghe kín đáo, nhân viên an ninh có thể chia sẻ thông tin, yêu cầu hỗ trợ hoặc chuyển thông tin chi tiết cho các bộ phận khác mà không cần rời khỏi vị trí của họ.

Trong sự kiện: Trong một hội nghị hoặc một đám cưới, nhiều bộ phận khác nhau hợp tác để thực hiện sự kiện lớn - và thường trên diện tích hàng nghìn m vuông. Giao tiếp hiệu quả là rất quan trọng! Trong quá trình thiết lập, nhân viên sự kiện có thể yêu cầu thêm ghế mà không cần rời khỏi nhiệm vụ đang làm. Người phục vụ có thể thông báo cho nhân viên nhà bếp rằng đồ ăn trong bàn tiệc sắp hết mà không cần đi bộ đến nhà bếp vài phút. Khi sự kiện kết thúc, nhân viên sự kiện có thể phát thanh cho lễ tân để thông báo cho họ biết rằng họ có thể chờ đợi một cuộc họp gấp rút ở sảnh đợi.

Lễ tân và nhân viên phục vụ: Việc đến hoặc đi của một vị khách liên quan đến nhân viên phục vụ và quầy lễ tân. Khi các bộ phận này được kết nối với nhau qua bộ đàm, nhân viên phục vụ có thể thông báo cho quầy lễ tân về khách vừa đến và quầy lễ tân có thể cho người phục vụ biết rằng khách cần lấy xe ngay.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
azimut3d Tư vấn Hướng dẫn cách chơi Minecraft miễn phí cho tân game thủ Các dịch vụ khác 0
giadunglinhviet2022 Hướng dẫn cách lắp máy hút mùi tại nhà chuẩn kỹ thuật Nội Thất - Xây Dựng 0
hatmaccabmt Hướng dẫn cách ăn hạt óc chó đúng cách nhất Ẩm thực 0
kimthuong2018 Tư vấn Hướng dẫn cách đăng ký tổng đài ảo TriAnh Solutions Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
dgx Tư vấn Hướng dẫn chi tiết cách tạo nên một mẫu nhẫn cầu hôn tự thiết kế của riêng bạn Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
Nguyễn Ngọc Hoa Hướng dẫn cách Định dạng số trong Google Sheets Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
hoangpr Tư vấn Hướng dẫn cách tập lái xe B1 cơ bản cho người mới bắt đầu học Nội Thất - Xây Dựng 0
nhuasaigon Hướng dẫn cách sử dụng pallet nhựa bền Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Hướng dẫn sửa máy chiếu tại nhà cách sửa lỗi máy chiếu đơn giản Đồ điện tử cũ 0
nochu201 Tư vấn [Hướng Dẫn] Tắm cho trẻ sơ sinh thế nào cho đúng cách Mẹ và Bé 0
thuyle120489 Hướng dẫn cơ bản cách lựa chọn máy bơm màng Các dịch vụ khác 0
D Hướng dẫn cách thi công sơn sàn epoxy kcc ET5660 hệ lăn cho nền nhà xưởng Nội Thất - Xây Dựng 0
guvi Tư vấn Hướng dẫn cách vệ sinh nồi lẩu nướng đa năng với 5 bước Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Cần bán Hướng dẫn cách làm đẹp sau sinh mổ để lấy lại vóc dáng Mẹ và Bé 0
H Hướng dẫn cách học nghề spa nhanh lên tay nghề Tuyển sinh- Học Hành 0