Hướng dẫn cách chọn sim hợp tuổi 1992 kích tài chiêu lộc

lemyhanh

Thành viên mới
18/3/19
3
0
1
Sim phong thủy và sim hợp tuổi là những dòng sim số không mới trong làng sim số hiện nay. Ngày nay, càng có nhiều người có xu hướng lựa chọn những dòng sim hợp với bản mệnh của bản thân, vì họ tin vào những giá trị mà sim số phong thủy mang lại.

Sim hợp tuổi 1992 sim phong thủy hợp tuổi 1992, dãy 10 số của số sim điện thoại này bao gồm những con số được cho là hợp với những người sinh năm Nhâm Thân theo các quy tắc của Ngũ Hành cũng như Âm Dương tương sinh, tương khắc.
Người “sành” sim số hay “dân chơi” sim điện thoại thường rất quan tâm đến các dòng sim hợp tuổi đặc biệt là sim đẹp hợp tuổi 1992, bởi chúng thật sự mang đến những điều tốt lành cho chủ nhân.
Sim hợp tuổi 1992 mang lại những gì cho chủ nhân?
Ngay từ khi xuất hiện, Sim hợp tuổi 1992 luôn được nhiều người săn đón, và độ “ Hot” đó dường như chưa bao giờ ngừng lại. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về tuổi 1992 và Sim phong thủy hợp tuổi 1992 mang lại những gì cho người sở hữu chúng nhé.

Người sinh vào năm Nhâm Thân 1992 mang mệnh Kim. Mệnh Kim chỉ mùa Thu và đại diện cho những vật thể rắn, bằng kim loại. Người mang mệnh này thường cứng rắn, có khả năng chịu đựng tốt.
Tuy thuộc mệnh Kim, những người sinh năm 92 lại vào năm Nhâm Thân, Khỉ là loài động vật thích leo trèo, khả năng hoạt ngôn cao, nhưng thường dễ chán, khó theo đuổi cái gì đó đến cùng.

Một chiếc Sim đẹp hợp tuổi 1992 sẽ giúp cho bạn:
  • Tự tin thể hiện cái tôi của bản thân qua việc sở hữu một số sim hợp tuổi 1992.
  • Sim hợp tuổi 1992 giúp bạn bình ổn lại bản tính cá nhân, làm việc có kế hoạch hơn, từ đó đưa ra những quyết định chính xác trong công việc và cuộc sống.
  • Đem lại sự hỗ trợ từ các quý nhân, thu hút nguồn năng lượng phong thủy tốt đẹp, đem lại may mắn, bình an, thịnh vượng cho người sinh năm 92.
Xem chi tiết tại: Xóa bỏ vận hạn năm 2019 nhờ sở hữu sim hợp tuối 1993, bạn có tin?

79417