Tư vấn Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bột Vệ Sinh Lồng Giặt

nguyennhuhuynh293

Thành viên mới
2/11/21
160
0
16
VND
Để máy giặt hoạt động tốt, bền theo thời gian, bạn cần phải vệ sinh máy giặt theo thường xuyên và đúng cách. Bạn có thể sử dụng bột vệ sinh để làm sạch lồng giặt! Nhưng cách sử dụng bột vệ sinh máy giặt như thế nào là đúng? Hãy cũng Limosa tìm hiểu nhé

1. Tại sao phải vệ sinh máy giặt định kỳ?
- Đa số bụi bẩn được thải ra với nước thải qua đường ống sau máy lạnh nhưng vẫn có các chất bẩn cứng đầu hay dạng vôi sẽ bám vào lại tại lồng giặt mà theo thời gian, các chất bẩn này dẫn đến tích tụ khiến tắc nghẽn
- Nguồn nước sử dụng không sạch sẽ để lại vết cặn trong máy giặt. Nếu không được khắc phục kịp thời, chỗ cặn tích lại có thể khiến hỏng các bộ phận bên trong hư hỏng, khiến dành cho lồng sẽ không thể khô hoàn toàn giữa các mẻ giặt.
Các nguyên nhân trên tạo môi trường thuận lợi để vi khuẩn, nấm phát triển. Do đó, vệ sinh lồng giặt cũng khá quan trọng.

2. Bao lâu vệ sinh lồng giặt máy giặt 1 lần?
Việc vệ sinh máy giặt thật sự không khiến bạn mất nhiều thời gian vì chúng sẽ chạy như các chu trình giặt giũ thông thường mỗi ngày, công việc của bạn là chuẩn bị một ít vật dụng cũng như chỉ cần phải bấm nút khởi động là xong.
Tuy nhiên, để giúp máy giặt được vệ sinh hoàn hảo, khách hàng cần phải thực hiện vệ sinh máy thường xuyên trung bình 2 tuần/lần cũng như tiến hành trước một ngày so với lần giặt giũ tiếp theo là hiệu quả nhất. Nếu bạn không thể tự vệ sinh máy giặt tại nhà, hãy liên hệ ngay đến trung tâm vệ sinh máy giặt quận 12 Limosa để được hỗ trợ, tư vấn và xử lý kịp thời.

3. Hướng dẫn các bước vệ sinh máy giặt với bột vệ sinh chuyên dụng
Bước 1:
Đầu tiên khách hàng nên xem thông qua bao bì của các loại sản phẩm này, xem có hướng dẫn gì đặc biệt gì không. Nếu sẽ không hoặc chuyển sang bước tiếp theo.
Bước 2: Mở nắp gói bột tẩy (có thể dạng túi hay dạng chai tùy từng loại sản phẩm nhé). Sau đó đổ tất cả bột (nước) tẩy vào tại lồng máy giặt. Sau đó đóng nắp máy giặt lại.
Bước 3: Nếu máy giặt nhà khách hàng là máy giặt cửa trên, khách hàng cần phải xả nước vào mất tầm 1/4 mực nước của khoang chứa. Sau đó ngâm trong khoảng từ 5 đến 7 phút, rồi chọn chế độ giặt bình thường. Còn với máy giặt cửa ngang thì bạn chọn chế độ giặt bình thường (cotton) hay nếu bạn thường xuyên vệ sinh máy giặt định kì theo phương pháp này rồi thì khách hàng chỉ cần phải chọn chế độ giặt nhanh là được.
Bước 4: Lưu ý là chọn chế độ vắt trong mức vừa phải mất khoảng 600 – 800 vòng/phút chứ sẽ không cần phải chọn max tốc độ.
Bước 5: Lau vệ sinh lại sau quá trình máy chạy xong. khách hàng nên có một khăn mền lẫn lau lại bên tại lồng máy giặt, tại gioăng cao su tại máy để vệ sinh lại những cặn bẩn bị mắc ở những vị trí khó.

Với những bước đơn giản trên thì máy giặt của khách hàng đã sạch cũng như sãn sàng cho một mẻ giặt mới! Bất kể khách hàng xuất hiện một chiếc máy giặt cửa trên hoặc cửa trước, phương pháp làm sạch đều giống nhau. Cách đấy dẫn đến tiết kiệm túi tiền lẫn đạt tối ưu cao nhất dành cho bạn.
Nguồn: Điện Lạnh Limosa Việt Nam - Hướng dẫn cách sử dụng bột vệ sinh lồng giặt
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Hướng dẫn cách đốt bột xông nhà Phúc Vượng Các dịch vụ khác 0
T Hướng dẫn cách đốt bột xông nhà Phúc Vượng Các dịch vụ khác 0
S Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản tại nhà cái thabet Các dịch vụ khác 0
S Hướng dẫn cách chơi poker giỏi cho người mới bắt đầu Các dịch vụ khác 0
Nano ĐTHT Hướng dẫn cách sử dụng Nước Yến cho người bận rộn Các dịch vụ khác 0
T Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh túi xách da đẹp đúng cách nhất Các dịch vụ khác 0
Siêu Thị Mỹ Phẩm Hướng dẫn 3 cách bấm huyệt giải độc gan hiệu quả Các dịch vụ khác 0
H Hướng dẫn chi tiết cách hạch toán thuế thu nhập cá nhân Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Hướng dẫn cách bảo dưỡng bơm định lượng đúng cách Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
diencoiapple Hướng dẫn 3 cách hack lượt theo dõi trên facebook 2022 miễn phí Laptop 0
T Hướng dẫn cách sử dụng tăm nước Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 Hướng dẫn cách thuê server ảo Các dịch vụ khác 0
Toponseek1002 Tấm cách nhiệt: Hướng dẫn cuối cùng Nội Thất - Xây Dựng 0
Dona Nguyễn Tư vấn Hướng Dẫn Cách Chọn Mẫu Cửa Gỗ 1 Cánh Đẹp Nội Thất - Xây Dựng 3
nguyennhuhuynh293 Hướng dẫn cách khử mùi hôi tủ lạnh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0