Hướng dẫn cài đặt tăng tốc wifi trên android nhanh chóng

huongnguyen

Thành viên mới
21/8/17
672
0
16
Các thao tác thay đổi băng tần Wifi trên Android được captocviet.com thực hiện minh họa bằng thiết bị điện thoại Redmi Note 4. Người dùng sử dụng các thiết bị Android khác có thể tham khảo và thực hiện tương tự.
sửa máy tính tại nhà quận 11


Bước 1: Nhấn vào mục Cài đặt trên thiết bị, chọn thư mục Wifi ;


Bước 2: Kéo xuống cuối và chọn Cài đặt bổ sung nằm ở phía dưới của màn hình Wifi ;

Bước 3: Trong cửa sổ Cài đặt bổ sung vừa hiển thị, bạn tìm và nhấn vào Băng tần Wi-fi . Ở đây có 3 thiết lập, gồm: Tự động, chỉ 5 Ghz và chỉ 2,4 Ghz . Người dùng lựa chọn chỉ 5 Ghz để bắt sóng tốt hơn hoặc Tự động để quét tín hiệu linh hoạt hơn.


Với thủ thuật thay đổi băng tần 5 Ghz captocviet.com vừa hướng dẫn, bạn sẽ dễ dàng tăng tốc Wifi trên Android một cách đáng kể mà không cần phải sử dụng đến ứng dụng hay thiết bị phần cứng hỗ trợ.


Có nhiều cách để tăng tốc Wifi trên Android bằng các công cụ hay ứng dụng hỗ trợ, tuy nhiên với thủ thuật tăng tốc Wifi trên Android bằng cách thay đổi băng tần, bạn sẽ không cần phải cài đặt phức tạp hay mua thêm các thiết bị khác mà vẫn có thể cải thiện tốc độ bắt sóng Wifi một cách đáng kể.
sửa máy tính tại nhà quận 3Phần lớn các Router hiện nay đều đã chuyển sang phát sóng Wifi ở băng tần là 5 Ghz có tín hiệu mạnh và ổn định hơn. Tuy nhiên, nhiều nhà sản xuất điện thoại vẫn đặt mặc định bắt sóng ở băng tần 2,4 Ghz có chất lượng kém hơn.


Để tăng tốc Wifi trên Android nhanh hơn, captocviet.com sẽ hướng dẫn bạn một thủ thuật nhỏ để đổi băng tần nhận sóng từ 2,4 Ghz thành 5 Ghz.sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận

Tuy nhiên, nếu vẫn chưa thật sự hài lòng, người dùng có thể tham khảo một số thủ thuật hay tiện ích tăng tốc wifi trên Android hay iOS khác mà captocviet.com sẽ thực hiện trong thời gian tới. Chúc bạn thành công!