Tư vấn Hướng dẫn đăng ký hàng loạt tài khoản Facebook

Hubstudio

Thành viên mới
8/4/21
72
0
6
Hôm nay, mình sẽ giải thích cho các bạn cách đăng ký và đăng nhập hàng loạt tài khoản Facebook trên một máy tính như thế nào?


Đầu tiên mình muốn nói với các bạn rằng, hiện nay cơ chế đăng ký tài khoản facebook ngày càng chặt chẽ hơn, đặc biệt là đối với người sử dụng ở Việt Nam , tình trạng bị ban nick khi vừa đăng ký là chuyện thường xuyên xảy ra.


Chúng tôi sẽ phân tích một chút về lý do, nguyên nhân chắc chắn đến từ vấn đề môi trường đăng nhập , bởi vì thiết bị đăng ký Facebook và đường dây mạng đều không bảo đảm là hoàn toàn sạch, Facebook có một cơ chế hoạt động để phát hiện và kiểm soát việc một người dùng chỉ được đăng ký một tài khoản, đa phần người dùng đều sử dụng bằng cách dùng từ một máy tính khác , nhưng bạn nên xem xét cẩn thận, địa chỉ IP đã bị người khác dùng qua chưa, thiết bị mà bạn dùng để đăng ký đã bị người khác dùng qua chưa .


Thông qua trắc nghiệm của chúng tôi, rất nhiều người dùng đã sử dụng IP miễn phí, dẫn đến một số lượng lớn tài khoản Facebook bị khóa, điều này cho thấy môi trường mạng của bạn không an toàn, trực tiếp dẫn tới việc tài khoản bị khóa .


Sau đó là vấn đề thiết bị, đa số người dùng sẽ sử dụng máy tính riêng của bản thân hoặc thông qua VPS để đăng ký, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc bao gồm nhưng không giới hạn bao nhiêu tài khoản đã bị khóa của những người dùng khác đã đăng nhập tài khoản Facebook trên Amazon, điện toán đám mây VPS chưa.


Có bạn nói dùng điện thoại để đăng ký nhưng hiện tại cơ chế đăng ký của Facebook hơi thiên về giống Amazon, bạn đăng ký một tài khoản trên một điện thoại thì không có vấn đề gì ,nhưng đăng ký tài khoản thứ hai thì bắt đầu không được, bạn cần phải format điện thoại lại rồi đăng ký lại từ đầu, làm như vậy có chút phiền phức. Ngoài ra xây dựng IP đọc lập cho bản thân cũng xảy ra tình huống đăng ký không thành công, nên chúng tôi không khuyến khích mọi người đăng ký như vậy. Vấn đề là ở đây, làm thế nào mới có thể đăng ký thành công .


Tôi xin giới thiệu với các bạn trình duyệt Hubstudio(Hubstudio-Multiple platforms Multiple accounts Security acceleration system) chống nhận diện liên kết tài khoản .


1. Mỗi cookie được cô lập với nhau để ngăn Facebook thông qua Cookie đánh giá liệu tài khoản của chúng ta có liên kết không .


2. Có thể chia sẻ tệp cấu hình trình duyệt: tài khoản chính có thể phân phối các tệp cấu hình cho tài khoản phụ, thuận lợi cho việc đăng nhập trên máy tính khác để tiến hành cộng tác nhóm


3. Độc quyền phần cứng trình duyệt, phần mềm nhận diện, bạn có thể sửa đổi địa chỉ thẻ MAC trên mỗi tệp cấu hình , tên máy tính ..v.v.


Nói tới đây , mọi người đều có thể hiểu rằng, tính bảo mật tài khoản Facebook phụ thuộc vào môi trường mạng IP khi đăng ký và đăng nhập.Mà trình duyệt nhận diện chống liên kết Hubstudio có thể giúp chúng ta giải quyết được vấn đề đăng ký và đăng nhập tài khoản .
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tư vấn Hướng dẫn tự động đăng bài trên Facebook Các dịch vụ khác 0
Bravolaw94 Tư vấn Hướng dẫn thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh Các dịch vụ khác 0
V Hướng Dẫn Đăng Ký Kubet Nhanh - Nhận Khuyến Mãi Lên Đến 1k200 Tuyển sinh- Học Hành 0
T Video Bộ GD-ĐT hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển trực tuyến Tin tức cập nhật 0
T Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển đại học Tin tức cập nhật 0
B Hướng dẫn đăng ký, nạp rút tiền tại Ae8vip Các dịch vụ khác 0
N Hướng dẫn đăng ký tài khoản kubet nhanh nhất 2021 Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại nhà cái CMD368 nhanh nhất Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Q Hướng dẫn bạn đăng ký website với bộ công thương Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Hướng dẫn đăng bài tự động trên Facebook mới nhất Các dịch vụ khác 0
daotaonghe Tư vấn Hướng dẫn đăng ký khóa học lái xe nâng hàng ở Tân Uyên Bình Dương Tuyển sinh- Học Hành 0
hanhtim94 Tư vấn Hướng dẫn bạn cách đăng ký gói ST15K nhận 3GB Data Viettel Các dịch vụ khác 0
gameb29 Hướng dẫn đăng ký tài khoảng game B29.win Máy tính để bàn 0
Embassy Freight Tư vấn Hướng Dẫn Đăng Ký Hóa Chất Từ A-Z Các dịch vụ khác 0
V Cần mua Hướng dẫn sàn VCC Exchange – Đăng ký tài khoản Đất bán - cho thuê 0