Cần bán Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
802
2
18
Paxful là một nền móng giao dịch P2P OTC – kết nối quý khách và người bán Bitcoin để thương lượng duyệt thẻ quà tặng, PayPal, chuyển khoản ngân hàng trong nước và các phương thức thanh toàn khác. Bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký sàn Paxful. Là một dịch vụ phi tập hợp và ko ủy thác, Paxful cho biết đã ghi nhận các đàm phán Bitcoin với 70 loại tiền tệ quốc gia khác nhau và 20 – 25 triệu đô la Mỹ đàm phán (hàng tuần) trong suốt năm 2019.

Paxful sản xuất hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau. Các phương thức trả tiền nhiều nhất phải nhắc đến Amazon Gift Card, PayPal, Western Union, và Walmart Gift Cards. Không chỉ thế Paxful cũng sản xuất tùy chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Trong một vài trường hợp người mua được bắt buộc ID (chẳng hạn như PayPal và thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng). Tuy vậy lúc dùng các phương thức thanh toán như Amazon Gift card, thương lượng được thực hiện riêng tư. Cho tới thời điểm này, Paxful tuyên bố thương lượng hơn 40.000 bitcoin và hơn 55.000 quý khách ưng ý với dịch vụ của họ.

Paxful được đăng ký tại Wilmington, Delaware, nhưng trụ sở chính thì đặt tại tỉnh thành New York. Giám đốc điều hành đơn vị là Ray Yousef.Hình Thức Hoạt Động Của Paxful Như Thế Nào?
Paxful tương trợ khách hàng tậu Bitcoin trực tiếp từ người khác thuận lợi hơn. Chỉ cần truy vấn cập trang web, đăng ký account và thực hiện giao dịch. Khách hàng có thể trả tiền cho người bán trực tiếp từ tài khoản tư nhân của mình.

Không chỉ thế sàn tiền ảo Paxful bảo kê khách hàng bằng cách xác minh và rà soát người bán để đảm bảo an toàn cho họ. Các tính năng bảo mật khác gồm những chuẩn xác 2 nguyên tố, mã hóa cao cấp và bảo mật kiểm toán chuyên nghiệp.

Sau khi đăng ký Paxful, bạn có thể phê duyệt qua một loạt những mục được cung cấp. Nếu ai đó bán Amazon gift card giá trị 100 đô la để sắm Bitcoin, và ví như sử dụng Amazon bạn có thể nhận được phiếu mua hàng đó.

Có tổng cộng hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm:

Thẻ Quà Tặng (Gift Card)
Thẻ quà tặng chuyển Bitcoin tức khắc và riêng tư. Bạn có thể tậu thẻ quà tặng bằng tiền mặt trong toàn cầu thực (nhớ phải lưu biên lai), sau ấy giao dịch Bitcoin trực tuyến duyệt Paxful.com. 1 Số thẻ quà tặng được tương trợ gồm những OneVanilla, thẻ quà tặng VIS / MasterCard và thẻ quà tặng trong khoảng Amazon, Target, GameStop, BestBuy, Walmart, … .

Gửi Tiền Mặt
Paxful cung cấp phí gửi tiền mặt tốt nhất. Những giao dịch được tiến hành bí mật và hoàn thành trong vòng chưa đầy một giờ. Bạn không cần nhập ID hoặc thông báo account nhà băng. Chỉ cần tới chi nhánh gần nhất và gửi tiền mặt của bạn cho viên chức. Tải biên lai lên, sau đó các bạn sẽ có quyền truy tìm cập Bitcoin của mình trong vòng chưa đầy một giờ.

những phương thức gửi tiền mặt gồm những Western Union, MoneyGram, Bank of America, Wells Fargo, COOP Credit Unions, TD Bank, SEPA và chuyển khoản ngân hàng đất nước.

giao dịch Trực Tuyến
bạn có thể tiến hành thương lượng Bitcoin trực tiếp mà ko cần phải đi lại tới bất cứ nơi đâu. Một vài tùy chọn chuyển khoản trực tuyến phổ biến bao gồm PayPal, Serve lớn Serve, Skrill, NetSpend, PerfectMoney, OkPay, Paxum, và một vài ví tiền trực tuyến phổ quát khác. Các dịch vụ này đề xuất ID.

Thẻ Ghi Nợ Và Thẻ nguồn hỗ trợ
ID là yêu cầu yêu cầu đối với chuyển khoản qua thẻ ghi nợ và thẻ nguồn hỗ trợ. Các bạn phải vận tải lên ID và trả một khoản phí bảo hiểm cho người bán bitcoin. Paxful hài lòng thẻ nguồn đầu tư và thẻ ghi nợ VISA, MasterCard hoặc American Express

Hướng Dẫn Mở tài khoản Trên Sàn Paxful
truy hỏi cập vào đây Paxful.com để đăng ký tài khoản. Một giao diện như hình bên dưới sẽ hiện ra.

Mo-tai-khoan-Paxful


Tiếp theo click Tạo account, sẻ hiện ra giao diện như hình bên dưới.

Dang-ky-tai-khoan-Paxful


Điền thông báo Email, mật khẩu sau đó nhấn Tạo account Paxful như hình trên.

Sau đấy các bạn đăng nhập vào Email để kích hoạt tài khoản. Tiếp theo các bạn đi xác minh danh tính như hình bên dưới.

Xac-minh-tai-khoan-Paxful


bạn xác minh account theo các bước tiếp sau đây

  • Vào phần cài đặt (1), tiến hành công nhận tên người dùng, số điện thoại, xác minh ID bằng CMND 2 mặt, Xác mình liên hệ bằng Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng hoặc hóa đơn điện nước (2).
  • Vào phần bảo mật (3) để xác minh hai lớp (2FA). Các bạn có thể bảo mật bằng SMS điện thoại, Google Authenticator.
Sau khi các bạn xác minh xong account, bạn có thể thực hiện đàm phán tậu, Bán Bitcoin trong khoảng 300 hình thức trả tiền không giống nhau trên nền tảng của Paxful.

Giao-dich-Bitcoin-tren-Paxful


Vậy là đã xong bài viết về hướng dẫn đăng ký sàn Paxful, mình mong bạn có thể đăng ký thành công là sớm thành công với việc đầu tư. Hiện tại Paxful đã kết liên cổng trả tiền Bitcoin ngang hàng liên kết giữa các bạn và người Bán trên những sàn uy tín như Binace, BitMart…Ngoài ra, chỉ cần khoảng đến Paxful cũng sẽ cho phép quý khách của Paxful tìm Bitcoin bằng Vàng (Gold) và bán Bitcoin lấy Vàng.

Paxful tuyên bố họ là thị phần P2P độc nhất vô nhị cung ứng vàng như một phương thức trả tiền. &Ldquo;Chúng tôi đã Nhận định nhu cầu sắm và bán Bitcoin với vàng, và nó cao đến mức đáng kinh ngạc. Chính vì thế, tương trợ vàng là bước tất nhiên Tiếp đến của chúng tôi”

Như vậy nên, đây là một đại lý phân phối P2P ngang hàng rất đáng để bạn để ý đến chỉ mất khoảng tới
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tư vấn Hướng dẫn đăng ký sàn Bitfinex Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Tư vấn Hướng dẫn đăng ký tài khoản Aliniex Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
V Cần mua Hướng dẫn sàn VCC Exchange – Đăng ký tài khoản Đất bán - cho thuê 0
V Cho thuê Cex.io là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Cex.io Đất bán - cho thuê 0
N Tư vấn Hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
V Cần bán Hướng dẫn đăng ký & dùng toàn tập coin sàn kucoin Đất bán - cho thuê 0
T Tư vấn Hướng dẫn đăng ký tài khoản LiteForex Thú Cưng - Thú Nuôi 0
H các loại tài khoản tại TICKMILL loại nào tốt nhất, Hướng dẫn đăng ký sàn TICKMILL Nước hoa - Mỹ phẩm 0
huyenni Tư vấn Hướng dẫn các bước làm thủ tục đăng ký xe máy mới nhất Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Tư vấn Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
tanphamst94 Hướng dẫn đăng ký EST30 Viettel - Ưu đãi 7GB + Chơi liên quân thả ga Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
V Cần mua Sàn Binance được định nghĩa như thế nào? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn binance Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
N Cần bán Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful Giày dép - Ba lô - Túi xách 0