Hướng dẫn làm biển chữ nổi

chutien

Thành viên mới
22/4/18
2,447
2
38
VND
Làm biển chữ nổi tại hà nội, dịch vụ cực kỳ phổ biến. Trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay, không khó để bắt gặp các bảng hiệu quảng cáo chữ nổi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Để làm một bảng hiệu chữ nổi tại nhà đòi hỏi người thi công phải có kinh nghiệm cũng như nguồn nguyên liệu đảm bảo để thiết kế một bảng hiệu đẹp mắt. Sau đây là cách làm biển quảng cáo chữ nổi tại nhà đơn giản mà bền đẹp.
Cách làm biển quảng cáo chữ nổi chỉ với 5 công đoạn chung:
AVvXsEgCcvVBeAvdWp8CllVUWgcxHnlgkdW7wnPEkLhWECXPw9jbapL6uIK7RJtS3N57aqPqfjciE7UrWiKSM1GzvbaIBrcfUFsRZ2m5VT4pUb7nJMbCPAbeknYzjCrpVcnCs6fAQ5NJwm9BT3mK_8mbnaBRhvuDaf9kmP-Js18xtnL4T7zX-8q3SN4WuYiN_ACác công đoạn cụ thể làm biển quảng cáo chữ nổi sẽ tùy thuộc vào loại biển quảng cáo mà quý khách cần làm. Tuy nhiên, để khái quát hơn thì chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất là biển quảng cáo chữ nổi sẽ chủ yếu được thực hiện qua các công đoạn chính sau:
1. Thiết kế Làm biển chữ nổi tại hà nội:

Việc đầu tiên là bạn cần làm đó là phải có một bản thiết kế hoàn chỉnh cho biển chữ nổi của mình. Nếu bạn còn đắn đo không biết phải thiết kế sao cho phù hợp với không gian. Thiết kế như thế nào cho đẹp. Kích thước, vật liệu, quy cách biển như thế nào thì bạn có thể tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm trong nghề làm biển quảng cáo.

2. Chuẩn bị mặt biển quảng cáo Làm biển chữ nổi tại hà nội:

Hiện nay, có 2 phương thức chuẩn bị mặt biển chữ nổi, đó là mặt biển được chuẩn bị tại xưởng:

Thực hiện đối với các loại biển cáo quảng nhỏ, biển rời… . Thì mặt biển cũng như các công đoạn sau sẽ được thực hiện tại xưởng và sau đó lắp đặt ở vị trí mà khách hàng mong muốn.

Đối với các loại biển quảng cáo chữ nổi to, biển lắp đặt ở vị trí đặc biệt… . Thì việc thi công mặt biển quảng cáo chữ nổi phải tiến hành trực tiếp tại hiện trường. Nơi lắp đặt biển hiệu chữ nổi, tại xưởng thì chỉ chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết.
3. Uốn, cắt chữ nổi:

Chữ nổi quảng cáo và các họa tiết trên nền biển chữ nổi được uốn (bằng các vật liệu như : alu, inox, đồng…) hoặc cắt bằng máy CNC (mica).
AVvXsEjIV6yoWClXlsTAy69ZOGHj7Zl-IeFZvd-6QkDfsH2dYT0woWhyfc2bD1UmLJFTEOtQx40eqhpSLEz68UN6ck8pcPjvxfVSUbn75pCHDT4Y91nXAPCre2ptjOjuOE8pQsLmdNYKYeU5g5J5PlUe0Ff7VQMOozsqiDAHXlMpIyOPZ0xBTY2FmZNQ43Th2Q=s320Thông thường, các chữ nổi và những họa tiết đều được hoàn thành từ xưởng. Chỉ một số công trình đặc biệt mới có thể phải uốn chữ tại hiện trường.\

4. Lắp đặt hệ thống nguồn sáng lên biển Làm biển chữ nổi tại hà nội :

Có hai phương thức lắp đặt nguồn sáng cho biển chữ nổi đó quảng cáo. Đó là nguồn sáng kiểu hộp đèn( tức là ánh sáng ở phía trong và chiếu sáng toàn biển quảng cáo chữ nổi).

Cách thứ 2 là nguồn sáng cho từng chữ hay cũng có thể kết hợp cả hai cách này tùy theo từng yêu cầu.

Thông thường thì chủ yếu dùng nguồn sáng kiểu hộp đèn sẽ sử dụng đèn neon. Còn nguồn sáng cho từng chữ sẽ dùng đèn led.
5. Lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi tại hiện trường:

Như đã nói ở trên, thi công biển chữ không quá phức tạp, biển hiệu chữ nổi có thể được hoàn thiện tại xưởng. Làm biển chữ nổi tại hà nội

Ở địa điểm thi công chỉ lắp đặt các khung sắt, hàn biển cho chắc chắn và kết nối nguồn điện. Trường hợp một số các trường hợp đặc biệt, biển quảng cáo quá to. Bạn có thể thi công trực tiếp việc chế tạo biển, lắp đặt chữ nổi… ngay tại địa điểm thi công
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Hướng dẫn chi tiết cách làm báo cáo thuế hàng tháng Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Dịch vụ tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ du lịch Mỹ uy tín Du Lịch 0
duongthuonghhtk4 Bí Kíp [HƯỚNG DẪN] Cách móc cua làm Tê Tái Lên Đỉnh Bằng Tay cho phụ nữ sướng phê chảy ra nhiều nước nhất Các dịch vụ khác 0
danh1403 Hướng dẫn cách làm Sữa hạt Macca đơn giản cực ngon Ẩm thực 0
doducthanh Tư vấn Hướng dẫn cách đặt tượng ngựa trên bàn làm việc đúng chuẩn phong thủy nhất Căn hộ chung cư 0
AnHamlet Hướng dẫn kiểm tra và làm sạch bằng máy súc rửa kim phun Phụ tùng xe và dịch vụ 0
E Hướng dẫn tìm hiểu và làm rõ nhu cầu lắp đặt thang máy tải khách Máy Móc Công Nghiệp 0
VuonHoaTuoi Hướng Dẫn Chọn Hoa Tươi Làm Hoa Sinh Nhật Phụ Kiện Sinh Vật Cảnh 0
S Hướng dẫn cách làm giàu từ cá độ bóng đá Các dịch vụ khác 0
Nước mắm Thịnh Phát Hướng dẫn cách làm mực rim nước mắm Các dịch vụ khác 0
C Hướng dẫn qua và làm biển inox ăn mòn Các dịch vụ khác 0
C Hướng dẫn làm biển ngoài trời Các dịch vụ khác 0
C Hướng dẫn làm biển led ma trận Các dịch vụ khác 0
Siêu Thị Mỹ Phẩm Hướng dẫn cách làm detox giải độc gan hiệu quả Các dịch vụ khác 0
L Hướng dẫn làm website bán hàng với wordpress và woocommerce Các dịch vụ khác 0