Hướng dẫn lựa chọn máy bơm nước chất lượng

bomcongnghiep12

Thành viên mới
16/9/19
874
1
18
bomcongnghiep.com.vn
VND

Hướng dẫn người dùng chọn mua máy bơm nước chất lượng

Máy bơm nước đang được sử dụng rất nhiều và các bạn cũng không xa lạ gì với các loại máy bơm nước. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn mua máy bơm nước là phù hợp để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất. Một số hãng máy bơm rất phổ biến hiện nay, chẳng hạn như máy bơm Pentax, Ebara, Tsurumi, Matra ...Hướng dẫn lựa chọn máy bơm nước chất lượng

Chú ý lựa chọn máy bơm nước thích hợp?​

Lưu ý trước khi bạn quyết định mua máy bơm của bạn để xác định mục đích chính của các cấp công việc như máy bơm nước công nghiệp, bơm dân dụng hoặc ... để chọn các máy bơm với các thông số phù hợp với công việc.

Bạn nên chú ý đến một số điểm quan trọng trước khi chọn một máy bơm phù hợp, chẳng hạn như chiều cao từ mặt đất vào bể đặt trên cao, khối lượng của vị trí xe tăng và máy bơm nước ...

Thông thường, bạn nên chọn một máy tính với một giá trị cao hơn các nhu cầu của bạn khoảng 1,5 lần. Ví dụ, nếu nhà bạn có độ cao trung bình 10 mét, các máy bơm nước có thể chọn tốc độ cao khoảng 13-15 mét. Nếu bể chứa nhỏ, mua máy bơm nước công suất nhỏ và lưu lượng nước nhỏ. Nhập một bể m3, mua máy bơm nước khoảng nửa ngựa (HP) nhưng có số lượng lớn các viên đạn, 2.000 vòng mỗi phút.

Bạn cũng chú ý đến điện áp được sử dụng để lựa chọn phù hợp của chúng tôi tránh không phù hợp với quyền lực được sử dụng. Thường được sử dụng ở điện áp 220V. Máy bơm nước lưu lượng cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn. Theo đó, dòng chảy của các máy bơm nước được bơm nước trong một đơn vị thời gian - thường được tính bằng m3 / h hoặc l / min ... về nước bơm thường ghi là Qmax. Nhưng điều này là lưu lượng tối đa bởi vì trong thực tế, bơm lưu lượng nước tùy thuộc vào độ cao, áp lực nước và công suất của máy bơm nước.

Thông thường, máy chỉ có thể mất khoảng 75% nước so với cao trình thiết kế. Máy bơm nước gần gũi hơn với nước (ao, hồ, giếng ...) sẽ cho phép leo lực đẩy tốt hơn. Số vòng quay mỗi phút là khá quan trọng cho máy bơm nước, thường được viết ký hiệu rpm; nước công suất bơm ký hiệu ghi bằng Watt hoặc HP.Hướng dẫn lựa chọn máy bơm nước chất lượng

Lưu ý để mua sản phẩm bơm Pentax chính hãng?​

Một khi các thông số lựa chọn máy bơm nước cần thiết, phần còn lại của chúng ta cũng cần lưu ý rằng doanh nghiệp lựa chọn máy bơm nước chính hãng chất lượng và an toàn tại nơi làm việc.

Chọn nơi để mua phân phối chính hãng để tránh mua phải hàng giả có một số máy bơm nước chất lượng chính hãng mà chúng ta nên chọn mua, chẳng hạn như Pentax, Ebara, Leo, Tsurumi, Tohatsu, Sealand ... hoặc chúng tôi sẽ trang bị kiến thức phân biệt thật giả máy bơm. Nó là tốt nhất để mua ở các cửa hàng bán hàng, phân phối máy bơm nước đảm bảo chất lượng chính hãng.

Bên cạnh đó, Quý khách có bất cứ điều gì thắc mắc cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
W Hướng dẫn cách lựa chọn ví da dự tiệc sang trọng Các dịch vụ khác 0
W Hướng dẫn lựa chọn ví nữ theo từng dáng người Các dịch vụ khác 0
V Chọn lựa phong cách trang trí nội thất dẫn đầu xu hướng Bất động sản khác 0
VuonHoaTuoi Hướng dẫn Lựa Chọn Quà Sinh Nhật Hấp Dẫn! Các dịch vụ khác 0
paulaschoice Tư vấn Toner có tác dụng gì? Hướng dẫn lựa chọn toner tốt phù hợp với da Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Hướng dẫn lựa chọn bơm màng khí nén Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Hướng dẫn lựa chọn máy bơm hóa chất hiệu quả nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bomcongnghiep12 Hướng dẫn lựa chọn và lắp đặt máy bơm nước hiệu quả Các dịch vụ khác 0
bomcongnghiep12 Hướng dẫn lựa chọn máy bơm nước gia đình Các dịch vụ khác 0
Kim Chii Tư vấn Thương hiệu khóa cửa vân tay dẫn đầu xu hướng lựa chọn hiện nay Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Hướng dẫn lựa chọn bơm pentax tốt nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Cảng Hải Sản Hướng dẫn cách lựa chọn cua đồng ngon đậm vị Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Hướng Dẫn Lựa Chọn Kích Thước Bàn Thờ Chuẩn Phong Thủy Các dịch vụ khác 0
thegioiremviet123 Cần bán Hướng dẫn lựa chọn mẫu rèm cửa chính theo phong cách nội thất Nội Thất - Xây Dựng 0
Odugiare Tư vấn Hướng dẫn lựa chọn ô dù bể bơi chất lượng, bền đẹp nhất Các dịch vụ khác 0