Hướng dẫn làm mồi câu cá bằng bánh tráng vuông không nhúng nước
Nguyên liệu chuẩn bị
Cám tanh đen 500 gram Cám vàng 200 gram
Phomai 2 viên Nước cốt dừa 300 ml
Nước dừa khô quả 1 túi Cơm nguội 1kg
Sữa chua không đường 1 hộp Bộ cháo ăn liền 1 gói
Bánh tráng vuông không nhúng nước Đảm Đang
Chế biến nguyên liệu
Trộn đều bằng tay các hỗn hợp ( cám tanh + cám vàng + phomai + nước cốt dừa + nước dừa + sữa chua).
Cơm nguội lăn nhuyễn. Trộn thêm vào hỗn hợp cám ở trên.
Nếu như hỗn hợp hơi nhão có thể bổ xung thêm cháo ăn liền để cân bằng, tạo hỗn hợp dẻo và nhuyễn.
Cho tất cả hỗn hợp trên vào túi nilon bọc kín. Để ủ trong khoảng 2-3 ngày là dùng ổn.
------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
0908 71 68 71
416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Nguyên liệu chuẩn bị
Cám tanh đen 500 gram Cám vàng 200 gram
Phomai 2 viên Nước cốt dừa 300 ml
Nước dừa khô quả 1 túi Cơm nguội 1kg
Sữa chua không đường 1 hộp Bộ cháo ăn liền 1 gói
Bánh tráng vuông không nhúng nước Đảm Đang
Chế biến nguyên liệu
Trộn đều bằng tay các hỗn hợp ( cám tanh + cám vàng + phomai + nước cốt dừa + nước dừa + sữa chua).
Cơm nguội lăn nhuyễn. Trộn thêm vào hỗn hợp cám ở trên.
Nếu như hỗn hợp hơi nhão có thể bổ xung thêm cháo ăn liền để cân bằng, tạo hỗn hợp dẻo và nhuyễn.
Cho tất cả hỗn hợp trên vào túi nilon bọc kín. Để ủ trong khoảng 2-3 ngày là dùng ổn.
------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
0908 71 68 71
416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh