Hướng dẫn rang cà phê

ducpvpd03271

Thành viên mới
15/10/19
1
0
1
Một trong những cách tốt nhất mà bạn có thể hy vọng để thưởng thức cà phê là tự rang nó. Khi bạn rang cà phê tại nhà, bạn đảm bảo rằng mỗi tách cà phê bạn pha sẽ tươi và, với một chút luyện tập, bạn có thể đảm bảo rằng nó được rang chính xác theo sở thích của bạn.
Trong khi bạn luôn có thể đi đến quán cà phê địa phương hoặc nhà rang xay và tìm loại cà phê này, tại sao không tự mình rang nó để bạn có thể bắt đầu tạo ra những tách cà phê tuyệt vời từ khi bắt đầu hoàn thành ngay tại nhà của mình?Để rang cà phê tại nhà, bạn sẽ cần một vài nguồn cung cấp và một nguồn hạt cà phê xanh. Điều quan trọng là phải hiểu quy trình từ đầu đến cuối để bạn có thể hiểu rõ hơn về cách rang của bạn có thể tác động đến hương vị của cà phê.
Cà phê là gì và tại sao chúng ta rang nó?
Cà phê thực sự là một loại trái cây nhỏ màu đỏ phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau trước khi nó đến cốc của bạn mỗi sáng.

Đầu tiên, cà phê được chế biến để loại bỏ lớp da bên ngoài, bột giấy và da giấy bên trong. Khi đã hoàn thành, hạt bên trong, còn được gọi là hạt cà phê, được sấy khô.

Khi được sấy khô, nó trở thành hạt cà phê xanh được vận chuyển khắp thế giới để rang.

Hạt cà phê giống như một hạt pinto khô, có nghĩa là nó có thể được lưu trữ trong thời gian dài và vẫn còn tươi sau khi trải qua quá trình rang. Nếu bạn không rang cà phê, đồ uống sẽ có vị đắng và rất chua, làm cho nó không thể uống được. Rang mang lại cho cà phê hương vị độc đáo và hương thơm của nó. Sau đây là hướng dẫn rang cà phê