Hướng dẫn sửa máy in màu epson T60

minhpham001

Thành viên mới
26/7/18
173
0
16
Bạn đang cần gấp bản tài liệu cần phải in màu nhưng máy in công ty sử dụng lại đang gặp trục trặc? Thời gian bạn gọi và chờ nhân viên kĩ thuật tới khắc phục lỗi làm công việc của bạn bị trì trệ. Đừng quá lo lắng, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục một số lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng máy in màu Epson T60. Đặc biệt đối với máy in đã chế bộ tiếp mực ngoài thì thường phát sinh một số lỗi cơ bản mà chúng ta có thể tự khắc phục, sửa máy in màu epson T60 của mình.

Tại sao dòng máy in màu epson T60 được ưa chuộng hiện nay?
- In màu tốc độ cao và chất lượng in tốt

- Máy in epson có chi phí vận hành rất thấp,

In tờ rơi giá rẻ

- Dòng máy epson T60 được tích hợp thêm chức năng scan, copy, kết nối mạng và đặc biệt là tất cả đều có khả năng in tự động 2 mặt, việc cải tiến sản phẩm này giúp cho việc in ấn tài liệu văn phòng với số lượng lớn một cách dễ dàng

- Ngoài ra, epson T60 còn tích hợp công nghệ mực in DURABrite Ultra Ink của Epson đang sử dụng cho các dòng máy in phun, cho phép giữ màu lâu, rõ nét hơn và kháng nước.Không chỉ với tính năng tiên tiến và chi phí vận hành thấp mà yếu tố tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường của dòng máy in epson T60 cũng được người dùng đánh giá cao.

[IMG]


Tự sửa máy in màu epson T60 nhanh chóng
1. Sửa lỗi máy in Epson T60 báo đèn đỏ hình giọt mực
Khi máy báo đèn đỏ hình giọt mực do chưa lắp các mực vào máy hoặc đã lắp mực vào nhưng vẫn báo thì bạn kiểm tra lại các tép mực của máy xem đã lắp vào máy chưa? Nếu chưa lắp thì ta tiến hành lắp các tép mực vào. Chú ý khi lắp mực vào các bạn ấn vào nút màu đỏ cho cụm đầu phun chạy ra ngoài thì mới lắp đc.

Khi máy đã nhận mực nhưng báo hết mực (đèn đỏ sáng). Để kiểm tra các bạn ấn vào nút đèn đỏ hình giọt mực (ấn 1 lần) cho cụm đầu phun chạy ra, để ý xem cụm đầu phun dừng lại ở vị trí màu nào thì nghĩa là màu đó hết mực (hoặc bạn có thể xem hiển thị trên máy tính xem màu nào báo hết mực).Khi lắp mực vào máy, các tép mực vẫn còn nhưng máy báo đèn đỏ (hết mực) khi ta ấn vào nút giọt mực 1 lần 1 nếu cụm đầu phun chạy ra dừng lại ở cả 6 màu đồng thời trên máy tính không hiển thị level mực. Thì nghĩa là máy chưa nhận mực, tiếp xúc chân chíp ở các tép mực với cụm đầu phun chưa chính xác nên máy không nhận mực. Sửa lỗi của máy in màu epson T60 bạn nhấc các tép mực ra cắm lại bao giờ được thì thôi.Dịch vụ sửa máy in tốt nhất Hà Nội

2. Sửa lỗi máy in Epson T60 báo đèn đỏ (đèn báo huỷ lệnh in)
Máy in Epson T60 báo đèn hủy lệnh in có nghĩa là máy báo giấy ở khay hết lúc đó cần nạp thêm giấy vào là tiếp tục có thể sử dụng máy bình thường

Ngoài ra cũng có thể máy hỏng lô kéo giấy, hoặc gãy trục kéo giấy thì cách sửa chỉ có thể là thay mới.

3. Sửa lỗi máy in Epson T60 báo 2 đèn đỏ nháy luân phiên
Khi đã lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy Epson T60 các bạn nên chế đường dẫn mực thải của máy ra ngoài, tránh tình trạng mực thải tràn vào trong máy quá nhiều đến khi máy không chứa được nữa gây ra tắc đường mực thải. Máy báo lỗi tương tự không cho in nữa. Để dẫn mực thải ra bên ngoài.

4. Sửa lỗi máy in Epson T60 in thiếu nét màu ra không đều
Nếu máy in đã để rất lâu kết hợp với sử dụng mực liên tục thì không tránh khỏi lỗi này, đôi khi chỉ cần để 1 tuần khi mang ra in đầu phun đã bị tắc và lệch màu, sai nét, thiếu nét, mất nét.

Lúc đó bạn phải biết dùng lệnh clean trên máy tính để rửa đầu phun tự động, clean khoảng 10 lần nếu không được thì đầu phun của bạn không còn hi vọng để khôi phục nữa !
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Hướng dẫn sửa nhanh lỗi "Inaccessible Boot Device" trên Windows Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
S [Hướng dẫn] cách sửa chữa cây nước nóng lạnh kangaroo tại nhà Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
maythucphamkag Hướng dẫn cách sửa chữa các lỗi của bơm lọc rượu xảy ra trong quá trình vận hành máy lọc rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
Q Tư vấn Hướng dẫn sửa lỗi “You need permission to perform this action” Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Hướng dẫn sửa lỗi chuột double click đơn giản nhất Các dịch vụ khác 0
muaban0509 Cần bán Hướng dẫn sửa chữa lioa 45kva Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
muaban0509 Cần bán Hướng dẫn sửa chữa lioa 30kva Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
maythucphamkag Hướng dẫn tự sửa bơm máy lọc rượu tại nhà đơn giản Máy Móc Công Nghiệp 0
muaban0509 Cần bán Hướng dẫn sửa chữa lioa 25kva Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
muaban0509 Cần bán Hướng dẫn sửa chữa lioa 20kva Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
V Tư vấn Hướng dẫn sửa file autocad bị lỗi Các dịch vụ khác 0
muaban0509 Cần bán Hướng dẫn sửa chữa lioa 15kva Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
muaban0509 Cần bán Hướng dẫn sửa chữa lioa 10kva Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
muaban0509 Tư vấn Hướng dẫn sửa chữa lioa 5kva Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Cần bán Hướng dẫn sửa máy in bị lỗi spooler Máy tính để bàn 0