Tư vấn Hướng dẫn tạo mã vạch bằng KiotViet để quản lí hàng hóa

hoangpr

Thành viên mới
29/8/19
837
0
16
VND
Bên cạnh những phần mềm quản lý kho bằng mã vạch miễn phí, kiểm kê kho bằng mã vạch miễn phí, những phần mềm tính phí cũng được nhiều người dùng tin tưởng với các ưu điểm như quản lý trực tuyến hay khả năng cập nhật nhanh chóng. Thì có thế tạo mã vạch bằng Kiotviet đang được vận dụng tại nhiều shop sử dụng quản lý kho bằng mã vạch .
Hướng dẫn tạo mã vạch bằng KiotViet để quản lí hàng hóa

Tạo mã vạch bằng KiotVietCách tạo mã vạch bằng KiotViet
KiotViet hỗ trợ người dùng tạo và in mã vạch từ mã hàng hóa, nhờ đó máy quét mã vạch sẽ có thể đọc thông tin mã hàng nhanh chóng và thuận tiện. Điều này không chỉ hỗ trợ cho việc bán hàng mà còn giúp chủ cửa hàng theo dõi hàng hóa trong kho dễ dàng hơn.

Hàng hóa khi bán ra đều được ghi lại thông tin đúng chuẩn trên mạng lưới hệ thống nhờ việc quét mã, từ đó sẽ hạn chế tối đa thực trạng thất thoát cho shop .

Việc tạo mã vạch bằng KiotViet khá đơn giản, người sử dụng chỉ cần bật phần mềm nên và làm theo các bước là có thể tạo mã vạch cho sản phẩm mình cần quản lí.

Hướng dẫn tạo mã vạch bằng KiotViet để quản lí hàng hóa

Hướng dẫn tạo mã vạch bằng KiotViet để quản lí hàng hóaQuy trình nhập kho
Khi nhập hàng vào kho, nhờ sự trợ giúp của máy quét mã vạch, mạng lưới hệ thống quét mã vạch những thông tin của sản phẩm & hàng hóa sẽ được đưa vào mạng lưới hệ thống. Lúc này, ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet sẽ tạo phiếu nhập kho với khá đầy đủ thông tin cần quản lý như tên sản phẩm & hàng hóa, mã hàng, thời hạn nhập, số lượng hay giá .

Khi đó, những loại sản phẩm trong kho sẽ được quản lý dựa trên mã vạch có trong mạng lưới hệ thống. Việc quản lý kho bằng mã vạch bảo vệ sự hiệu suất cao và đúng chuẩn cho quy trình tiến độ quản lý .

Quy trình xuất kho
Khi xuất kho, nhân viên cấp dưới sẽ dùng thiết bị đọc mã vạch để lập phiếu xuất kho / hóa đơn bán hàng. Chủ shop nắm rõ những thông tin như ngày xuất, đối tượng người tiêu dùng xuất hay mã đơn đặt hàng.

Điều này sẽ giúp hoạt động giải trí của shop được theo dõi sát sao và tránh việc nhầm lẫn, sai sót. Kiểm kê kho bằng mã vạch nên được đưa vào quy trình tiến độ bắt buộc tại những kho hàng, giảm thiểu thực trạng mất hàng hoặc xuất hàng khỏi kho bị rơi lệch .

Quy trình kiểm kho
Việc tạo mã vạch quản lý kho giúp tìm kiếm sản phẩm & hàng hóa nhanh gọn nhờ mã vạch KiotViet sẽ được cho phép người dùng kiểm kê số lượng sản phẩm & hàng hóa và thực trạng của sản phẩm & hàng hóa nhanh gọn, thuận tiện nhờ việc sử dụng mạng lưới hệ thống quét mã vạch .

Khi muốn kiểm kê bất cứ mặt hàng nào, người dùng chỉ cần nhập mã hàng hóa hoặc sử dụng đầu đọc mã vạch để quét mã sản phẩm. Ngay lập tức thông tin hàng hóa sẽ được hiển thị trên màn hình với thông tin chi tiết và đầy đủ nhất. Việc kiểm kho với KiotViet sẽ diễn ra rất nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính chính xác cao.

Việc tạo mã vạch bằng KiotViet khá đơn giản. Ngoài ra, quản lý kho hàng bằng mã vạch, kiểm kê kho bằng mã vạch không chỉ giúp chủ cửa hàng tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian cho hoạt động kiểm soát kho hàng mà còn giúp quy trình hoạt động của cửa hàng diễn ra thuận lợi hơn.

Nguồn: Hướng dẫn tạo mã vạch bằng KiotViet để quản lí hàng hóa
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Hương nến Tạo Hương Thơm Độc Đáo: Hướng Dẫn Đơn Giản Cách Làm Nến Thơm Tại Nhà Các dịch vụ khác 0
Vagabonds agency Tư vấn Hướng dẫn cách tạo chatbot cho fanpage facebook dễ làm Các dịch vụ khác 0
social.enicvietnam@gmail. Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Tạo Bọt Bồn Tắm Đúng Cách Nội Thất - Xây Dựng 0
ktochaua KTOVN.COM | MMA, Kỹ thuật độc bản | Liên Phong - Nguyễn Hoàng Thạch hướng dẫn quấn tay giúp tránh chấn thương và tạo sự ổn định trong luyện tập Các dịch vụ khác 0
m0nkeyshy Hướng dẫn soi lô 3 càng: Tạo cơ hội chiến thắng với ketqua net Các dịch vụ khác 0
ktochaua KTOVN.COM | MMA, Kỹ thuật độc bản | Liên Phong - Nguyễn Hoàng Thạch hướng dẫn quấn tay giúp tránh chấn thương và tạo sự ổn định trong luyện tập Các dịch vụ khác 0
InVietDungMXH Tư vấn Thiết kế in hộp sản phẩm: Hướng dẫn từ A đến Z để tạo nên hộp sản phẩm hoàn hảo Du Lịch 0
T Hướng dẫn cụ thể về cải tạo nhà ống 2 tầng cũ Các dịch vụ khác 0
longxaodua Tư vấn Hướng dẫn cách lấy trình tạo mã facebook đăng nhập đơn giản nhất 2022 Các dịch vụ khác 0
dgx Tư vấn Hướng dẫn chi tiết cách tạo nên một mẫu nhẫn cầu hôn tự thiết kế của riêng bạn Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
tamphatjsc Tư vấn Hướng dẫn chi tiết lộ trình đào tạo ngành CNTT cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
H Hướng dẫn tạo chữ ký số với Word đơn giản, nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
hoangpr Tư vấn Hướng dẫn cách tạo mã vạch ngày sinh đơn giản nhanh chóng Nội Thất - Xây Dựng 0
26HuyenNovopharm Hướng dẫn sử dụng của nước mắt nhân tạo Novotane Ultra Mẹ và Bé 0
vcoin2016 Hướng dẫn tạo tài khoản Pi Network trên máy tính pc mới nhất 2022 Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan