Tư vấn Hướng dẫn tạo mã vạch em yêu anh để tỏ tình miễn phí

hoangpr

Thành viên mới
29/8/19
837
0
16
VND
Làm thế nào đáp lại lời tỏ tình của bạn trai mà lại gây bất ngờ? Vừa đơn giản lại vừa dễ thương, bạn có thể sử dụng mã QR để gây bất ngờ với bạn trai của mình. Cách tạo mã vạch em yêu anh rất đơn giản. Cùng làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở dưới đây nhé để có mã QR em yêu anh.
Có rất nhiều cách để trả lời là bạn có yêu anh ấy không, một trong những cách đó là sử dụng mã vạch em yêu anh. Điều này sẽ giúp ngắn khoảng cách của bạn tới với trái tim của người ấy. Bạn dễ dàng tạo mã QR đẹp riêng của mình bằng các app có trên điện thoại thông minh.

Cách tạo mã vạch em yêu anh trên điện thoại Android
Bước đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng và nhấn vào Text ở trên cùng để chọn loại mã QR muốn tạo. Tiếp đó chọn loại thông điệp mà bạn muốn sử dụng để tiếp tục. Ví dụ: để tạo mã vạch em yêu anh thì bạn chỉ cần viết chữ em yêu anh là được

Gõ vào một số điện thoại cụ thể (hoặc bất kỳ thông tin mà bạn cần phải gõ vào dựa trên mã QR đang tạo), sau đó chạm vào Generate ở góc trên bên phải.

Hướng dẫn tạo mã vạch em yêu anh để tỏ tình miễn phí


Bạn có thể chia sẻ mã vạch em yêu anh vừa tạo lên nhiều nơi

Đến đây một mã QR đã được tạo ra và bạn sẽ có một vài lựa chọn. Lựa chọn đầu tiên là để lưu hình ảnh mã QR vào thư viện hình ảnh của điện thoại bằng cách nhấn vào nút đĩa mềm ở góc trên bên phải.

Hướng dẫn tạo mã vạch em yêu anh để tỏ tình miễn phí


Ngoài ra bạn cũng có thể bấm vào nút Share (khoanh tròn trong ảnh) để gửi mã QR đến bất kỳ tài khoản nào trên Dropbox hay Google Drive, hoặc thậm chí gửi nó qua Hangouts cũng như tin nhắn văn bản.

Cách tạo mã QR em yêu anh trên điện thoại hệ điều hành IOS
Nếu bạn sử dụng iPhone, bạn có thể tải về ứng dụng mang tên QR Reader miễn phí. Ứng dụng này không chỉ cho phép tạo mã QR mà còn nhiều tính năng tuy nhiên bài viết này sẽ chỉ hướng dẫn cách tạo mã QR.

Sau khi tải ứng dụng về (như trong hình), chạm vào mũi tên hướng xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó chạm vào biểu tượng mã QR ở cuối.

Hướng dẫn tạo mã vạch em yêu anh để tỏ tình miễn phí


QR Reader là một ứng dụng miễn phí dành cho người dùng iPhone.

Nhấn nút dấu cộng (+) ở góc trên cùng bên trái để bắt đầu quá trình tạo mã QR code cá nhân. Tiếp theo, chọn loại mã QR mà bạn muốn thực hiện từ danh sách được cung cấp.

Nếu muốn mã QR của bạn dẫn đến trang web, hãy ấn chọn Website. Bạn cuộn xuống để có nhiều tùy chọn hơn, đến đây cách chọn sẽ tùy vào mục đích thông điệp mà bạn tạo code.

Hướng dẫn tạo mã vạch em yêu anh để tỏ tình miễn phí


Ứng dụng này ung cấp nhiều lựa chọn chia sẻ hơn so với QR Code Generator

Cuối cùng mã QR của bạn sẽ được tạo và xuất hiện trong danh sách mã QR tùy chỉnh. Bây giờ, bạn có thể dừng lại ở đây và sử dụng ứng dụng để lưu mã QR lại hoặc xuất chúng sang ứng dụng cũng như dịch vụ khác, để làm điều này, hãy bấm vào văn bản của mã QR và sau đó chọn Share.

Giống như ở phần mềm QR Code Generator, bạn có thể lưu hình ảnh mã QR vào Camera Roll bằng cách nhấn vào Save Image hoặc gửi mã QR tới bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ nào mà mình đã kết nối.

Công nghệ 4.0 giúp ích cho cuộc sống hơn rất nhiều, đơn giản như chiếc mã vạch em yêu anh mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây. Bạn đã hoàn toàn gây bất ngờ với người bạn trai của mình rồi đó.

Nguồn: Hướng dẫn tạo mã vạch em yêu anh để tỏ tình miễn phí
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Hương nến Tạo Hương Thơm Độc Đáo: Hướng Dẫn Đơn Giản Cách Làm Nến Thơm Tại Nhà Các dịch vụ khác 0
Vagabonds agency Tư vấn Hướng dẫn cách tạo chatbot cho fanpage facebook dễ làm Các dịch vụ khác 0
social.enicvietnam@gmail. Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Tạo Bọt Bồn Tắm Đúng Cách Nội Thất - Xây Dựng 0
ktochaua KTOVN.COM | MMA, Kỹ thuật độc bản | Liên Phong - Nguyễn Hoàng Thạch hướng dẫn quấn tay giúp tránh chấn thương và tạo sự ổn định trong luyện tập Các dịch vụ khác 0
m0nkeyshy Hướng dẫn soi lô 3 càng: Tạo cơ hội chiến thắng với ketqua net Các dịch vụ khác 0
ktochaua KTOVN.COM | MMA, Kỹ thuật độc bản | Liên Phong - Nguyễn Hoàng Thạch hướng dẫn quấn tay giúp tránh chấn thương và tạo sự ổn định trong luyện tập Các dịch vụ khác 0
InVietDungMXH Tư vấn Thiết kế in hộp sản phẩm: Hướng dẫn từ A đến Z để tạo nên hộp sản phẩm hoàn hảo Du Lịch 0
T Hướng dẫn cụ thể về cải tạo nhà ống 2 tầng cũ Các dịch vụ khác 0
longxaodua Tư vấn Hướng dẫn cách lấy trình tạo mã facebook đăng nhập đơn giản nhất 2022 Các dịch vụ khác 0
dgx Tư vấn Hướng dẫn chi tiết cách tạo nên một mẫu nhẫn cầu hôn tự thiết kế của riêng bạn Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
tamphatjsc Tư vấn Hướng dẫn chi tiết lộ trình đào tạo ngành CNTT cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
H Hướng dẫn tạo chữ ký số với Word đơn giản, nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
hoangpr Tư vấn Hướng dẫn cách tạo mã vạch ngày sinh đơn giản nhanh chóng Nội Thất - Xây Dựng 0
26HuyenNovopharm Hướng dẫn sử dụng của nước mắt nhân tạo Novotane Ultra Mẹ và Bé 0
vcoin2016 Hướng dẫn tạo tài khoản Pi Network trên máy tính pc mới nhất 2022 Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan