Hướng dẫn tới Singapore Zoo

bgdoor

Thành viên mới
11/7/19
286
0
16
bgdoor.vn
VND
Hướng dẫn tới Singapore Zoo


cộng gia đình thu giãn 1 chuyến tới dạo qua vùng hoang dã ở sở thú singapore, khu bảo tồn động vật hoang dã từng đoạt giải thưởng của Singapore.

Gặp gỡ hơn 2.800 loài động vật sống ở những môi trường sống khác nhau. sở thú singapore kitetravel Đùa vui cùng hươu cao cổ xinh xắn hay ngắm xem sư tử hung hãn ở Wild Africa. Quan sát cuộc sống của những loài bò sát quý thảng hoặc như rồng komodo hay rùa lưỡi cày ở Reptile Garden. tham dự live show giải trí và ngắm những loài động vật trình diễn những tiết mục cùng đào tạo viên. Hiểu rõ hơn với các triển lãm, đài Quan sát thủy tinh và phòng trưng bày dưới nước.

Nâng cấp thực tế sở hữu gói dịch vụ Jungle Breakfast. chia sẻ bữa ăn hưng vượng soạn với đười ươi, khỉ Nam Mỹ và thậm chí cả rắn slithery! Ghi lại chốc lát sở hữu những bức ảnh chụp cộng các người bạn độc đáo này.

cùng hưởng thụ một buổi chiều hoang dã tại sở thú singapore.

Singapore Zoo tọa lạc tại số 80 Mandai Lake Road, Singapore 729826. Bạn có thể vận động tới đây bằng tàu điện ngầm: đến theo tuyến phố Bắc - Nam (line Đỏ) tới Choa Chu Kang (NS4) hoặc Ang Mo Kio (NS16). trong khoảng đây bạn mang thể tiêu dùng nhà cung cấp xe bus công cùng hoặc cũng có thể đi taxi để đi sở thú.


top-10-trai-nghiem-khi-di-tham-quan-singapore-zoo-8.jpgcách vận động trong khoảng Singapore Zoo về tỉnh thành

những khách du lịch luôn nghĩ việc tới về chỉ đơn thuần là đến ngược lại tuyến đường mà bạn đi. không những thế, nếu như ko quan tâm bạn cũng mang thể gặp một số vấn đề không đáng mang. Chính do đó, bạn phải chú ý đến biển thông báo dịch vụ xe chở trong khoảng sở thú ra tàu điện NS14. Đây là chuyến hoàn toàn là miễn phí tổn.

Song, xe chở miễn chi phí cũng chỉ chuyên dụng cho trong khoảng 14:00 cho tới 19:00 và ko chuyên dụng cho buổi sáng. Hãy ghi nhớ khuông mùa này để không bị bỏ lỡ chuyến xe này. trải nghiệm khi đi Singapore Zoo Bạn với thể sắm được vị trí của điểm xe này bằng phương pháp sắm Safari Aquare. không những thế, một số thông tin vừa qua từ các khách du lịch cho rằng xe chở miễn phí hình như không còn hoạt động.

Thay vào đấy là một loại xe buýt khác đón 2 chiều gọi là Mandai Express. Xe này đón tại sở thú và đi lại về trạm MRT Khatib. tất nhiên nó cũng bao gồm cả chiều trái lại. Song, cứ mỗi lần đi tương tự, bạn sẽ mất chi phí là 1SGD và được trả tiền bằng thẻ EZ Link.

Mỗi chuyến xe này phương pháp nhau là 40 phút. mùa hoạt động là 8:30 đến 19:20. bởi vậy, bạn nên cân nhắc chăm chút ví như không sẽ dễ bị trễ chuyến và ko về kịp. ngoài ra, bạn cũng sở hữu thể đi ô tô buýt số 138 về trạm Ang Mo Kio. dù rằng nơi xe số 138 sẽ đắt hơn nhưng bạn sẽ chẳng phải tốn công sức và mùa để chờ đợi.


https://www.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/tour/ve-singapore-zoo/ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều - VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0106914797. Cấp ngày 27/7/2015 - Bởi Sở Kế hoạch và đầu tư tp, Hà Nội Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế : 01-1190/2018/TCDL-GP LHQT Ngày cấp: 21/11/2018