Hướng dẫn tự thiết kế photobook lưu bút thời công nghệ 4.0 lưu giữ kỷ niệm thanh xuân

thanhdat21

Thành viên mới
5/7/18
35
4
8
Hướng dẫn tự thiết kế photobook lưu bút thời công nghệ 4.0 lưu giữ kỷ niệm thanh xuân

Trong thời đại công nghệ 4.0 này thì việc tự tay thiết kế một cuốn photobook lưu bút không còn quá khó khăn nữa, bạn có thể tự thiết kế với phần mềm thiết kế lưu bút online, lưu giữ lại những kỷ niệm thanh xuân thật đẹp với bạn bè.


1. Thiết kế với mẫu template có sẵn
Chỉ 4 bước đơn giản dưới đây là bạn đã có một cuốn photobook lưu bút tuổi học trò rất đẹp và chất lượng rồi đấy:
Bước 1: Vào phần mềm thiết kế photobook online ACBook, đăng kí tài khoản (bạn có thể đăng kí nhanh chóng bằng tài khoản gmail hay facebook mà không cần check email kích hoạt tài khoản) hoặc đăng nhập tài khoản nếu bạn đã đăng kí trước đây.
Bước 2: Lựa chọn loại photobook, kích thước hợp lý.
Bước 3: Sau khi xác định được các thông số như loại giấy, loại bìa, số trang,.. bạn sắp xếp và tải các hình ảnh mà mình muốn làm photobook kỷ yếu lên.
Bước 4: Lựa chọn một mẫu chủ đề thiết kế sẵn
Cuối cùng là hoàn thiện thiết kế của mình với các cách trang trí độc đáo tùy theo ý thích của bạn cùng thư viện của ACBook. Giờ đây thiết kế Photobook kỷ yếu thời công nghệ 4.0 không còn quá khó khăn nữa phải không nào?2. Thiết kế theo kiểu dàn trang đơn giản
Nếu bạn là một người đơn giản, không thích quá màu mè và phức tạp thì bạn có thể lựa chọn kiểu dàn trang đơn giản. Tức là một trang giấy sẽ chỉ chứa hình ảnh, sắp xếp theo một hay nhiều kiểu layout đơn giản, đôi chỗ điểm thêm một vài trang trí, word-art.
Với chức năng Fastbook thông minh, bạn chỉ cần tải hình ảnh lên và lựa chọn chủ đề nền mà mình thấy phù hợp và đợi vài phút là bạn đã hoàn thành xong một cuốn photobook dàn trang đơn giản. Nếu bạn muốn thêm bớt hay chỉnh sửa thứ tự hình ảnh đều có thể tự chỉnh một cách nhanh chóng nhé.

3. Thiết kế theo ý thích riêng của mình
Hai cách trên áp dụng với những bạn mới bắt đầu thiết kế hoặc không có quá nhiều thời gian dành cho việc thiết kế. Nếu bạn là một người có sự sáng tạo cũng như thẩm mĩ cao, muốn tạo sản phẩm của riêng mình, không đụng hàng ai thì bạn hoàn toàn có thể thỏa sức thiết kế với phần mềm thiết kế photobook lưu bút miễn phí này. Dàn layout theo ý, chèn hình ảnh, biểu tượng, chữ, kí tự,.. theo phong cách của riêng mình, ngoài ra còn có một số chức năng như điều chỉnh màu sắc ảnh, đổ bóng, khung hình, hiệu ứng,.. thêm trang trí, nền và các mask ảnh cho phong phú.

Xem chi tiết hơn về
Hướng dẫn tự thiết kế photobook lưu bút thời công nghệ 4.0 lưu giữ kỷ niệm thanh xuân cùng những tips nhỏ giúp bạn có cuốn album hoàn thiện nhất đến từng chi tiết
Lưu bút tuổi học trò - những điều chưa kịp nói..

Đặt hàng và thiết kế với phần mềm online miễn phí ACBook của Artclick.
638 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, HCM
Tel: 028 39.381.632 - 0938.511.768
Skype: artclick01
Email: artclick@artclick.vn
Website: www.artclick.vn
Shop: shop.artclick.vn