Tư vấn Hướng đến mô hình quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp đơn giản - chuyên nghiệp

minhdại1992

Thành viên mới
20/10/20
227
0
16
phanmembanhang.asia
VND
Bất cứ một chủ cửa hàng nào khi kinh doanh, điều mà họ mong muốn là mang lại doanh thu lớn nhất và giảm tối đa chi phí nhân lực để vận hành. Do đó, với các doanh nghiệp, cửa hàng lớn, lượng hàng nhập vào và bán ra liên tục, chuyện sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng đã gần như là điều bước buộc.

Thế nhưng với các cửa hàng nhỏ với mức vốn vừa phải liệu có cần thiết sử dụng phần mềm không? Việc ứng dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp cho cửa hàng kinh doanh VTNN mang tới những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Những vấn đề thường gặp khi quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp​

Dù có là cửa hàng buôn bán nhỏ nhưng cũng cần phải đáp ứng được một số lượng hàng hóa ở mức đa dạng nhất định nhằm đáp ứng tối thiểu nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Bởi vậy khi mới lên kế hoạch nhiều người nhận định cửa hàng nhỏ thì quản lý dễ dàng. Thế nhưng với những người chủ chưa có kinh nghiệm kinh doanh, quản lý và vận hành một cửa hàng vật tư nông nghiệp thực chất lại không hề đơn giản và dễ dẫn đến thất thoát, hao hụt vốn. Khi đó mới tìm loay hoay tìm cách khắc phục.

Vậy những khó khăn khi mở cửa hàng vật tư nông nghiệp là gì? Dưới đây là một số vấn đề thường gặp được tổng hợp từ thực tế:

– Khó khăn trong quản lý hàng hóa: các loại mặt hàng mà các cửa hàng VTNN kinh doanh thường rất đa dạng: giống cây trồng, ngành phân bón, chế phẩm sinh học, các loại thuốc bảo vệ thực vật,...,… khối lượng rất lớn, có thể có đến cả trăm mã hàng nên việc kiểm soát tồn kho thường tốn công và không đảm bảo chính xác. Hàng hóa dễ bị quá hạn, hỏng hoặc thất thoát không rõ lý do.

– Bán hàng không chuyên nghiệp: chính vì nhiều hàng hóa nên việc nhớ được hết thông tin và giá của từng loại là rất khó. Chưa kể đến nếu bán hàng thông thường chỉ tính nhẩm và ghi sổ sách thì rất dễ sai, thiếu, nhầm lẫn.

– Thu chi không được kiểm soát, dễ thâm hụt vốn: nhiều cửa hàng tạp hóa nhỏ thường nhập hàng theo cảm tính, không có đánh giá sản phẩm nào bán được, sản phẩm nào không. Doanh thu và các khoản chi tiêu chỉ được ghi lại vào sổ sách, nhưng lại không đảm bảo đầy đủ, chính xác. Mỗi khi muốn nắm bắt dòng tiền của cửa hàng, đánh giá hoạt động kinh doanh lại phải tốn thời gian tra lại sổ sách và tính toán thủ công
Nếu không tìm ra hướng giải quyết những vấn đề trên thì tình hình kinh doanh của các cửa hàng sẽ dần đi xuống, lỗ vốn và có nguy cơ phải đóng cửa. Nhất là trong giai đoạn thị trường cạnh tranh và cũng có nhiều hạn chế như hiện nay.

C2BKYwAaVf0ctpDzjxl3B16jtVSj6Ij03G6jNVEsw-Swj2cOo1Y6eY-9-45RVgArZvMe6sVbbluHyMPA3_nH_5KhXx_UzKJUrP0CBeDGeYTOV6ToTSlTs0PyKm2zfM49EVdgXtmF

2. Giải pháp phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado chuyên nghiệp​

Trước những khó khăn đang phải đối mặt, giải pháp được hàng ngàn cửa hàng vật tư nông nghiệp đang tìm hiểu và áp dụng là sử dụng bộ thiết bị – phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado, giúp hoạt động bán hàng và quản lý chuyên nghiệp hơn, vận hành hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado là giải pháp ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý bán hàng của cửa hàng từ quản lý kho, hàng hóa, nhà cung cấp, nhân viên, đơn hàng, chăm sóc khách hàng, các chương trình khuyến mãi,…

Thay vì phải mất hàng giờ đồng hồ với đống sổ sách cồng kềnh hay những biểu mẫu excel khó hiểu dễ sai sót, thì sử dụng phần mềm sẽ giải quyết được mọi nghiệp vụ bán hàng một cách tự động, nhanh chóng và chính xác, đáp ứng kịp thời các báo cáo bán hàng.

Bên cạnh đó, không chỉ đáp ứng những cửa hàng vật tư nông nghiệp mà cả các chuỗi siêu thị mini, tạp hóa cũng có thể triển khai phần mềm. Quản lý tính tiền chuỗi cửa hàng nhanh chóng tiện lợi. Hỗ trợ chủ cửa hàng theo dõi tất cả các hoạt động kinh doanh hằng ngày dù họ không có mặt trực tiếp tại mỗi điểm bán.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado là một trong những phần mềm chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay. Phần mềm đang được hàng ngàn cửa hàng bán lẻ tin dùng, đặc biệt phù hợp với mô hình kinh doanh tạp hóa, siêu thị ở mọi quy mô dù lớn hay nhỏ.

Có thể nói, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado chính là một công cụ vô cùng hữu ích và thiết thực cho các chủ cửa hàng. Để được trải nghiệm dùng thử miễn phí phần mềm, xin quý khách hàng vui lòng truy cập trang: bado.vn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Mô hình làm homestay đang được nhiều người làm nhà vườn hướng đến Các dịch vụ khác 0
shousing Cần bán Bếp từ có yếu tố phong thủy không? Cách đặt hướng bếp từ mang đến vượng khí. Nội Thất - Xây Dựng 0
R Tư vấn Tư vấn thiết kế nhà đẹp nội thất hiện đại hướng đến nhà homestay Nội Thất - Xây Dựng 0
T Tư vấn Kinh doanh online hứa hẹn sẽ là xu hướng mang đến nhiều giá trị cho cửa hàng Các dịch vụ khác 0
ghien cong nghe Tư vấn Hướng Dẫn Xóa Picsart Cực Ảo Mà Không Cần Đến Photoshop Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
G 5 Điều Nên Biết Về Hiệu Ứng Nhà Kính Đang Ảnh Hướng Đến Sự Nóng Lên Của Trái Đất Các dịch vụ khác 0
thietkekhuvuichoitreemhm Tư vấn thiết kế quán cà phê, quán trà sữa hướng đến năm 2022 tại TPHCM Các dịch vụ khác 0
S Hướng Dẫn Cách Nhận Mã GitfCode 50k đến 500k Mỗi Đêm | Tại Sieuno77.net Các dịch vụ khác 0
nguyennhuhuynh293 Máy Giặt Bẩn Ảnh Hướng Lớn Đến Sức Khỏe Gia Đình Bạn Như Thế Nào? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
trunghuu0123 Tư vấn Hướng dẫn làm hộp quà bằng bìa carton chưa mất đến 5 phút Các dịch vụ khác 0
Tư vấn BHNT Mua bảo hiểm tích lũy cho con đến 18 tuổi - Xu hướng ba mẹ hiện đại 2021 Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Hướng đến về khái niệm căn bản robot công nghiệp Các dịch vụ khác 0
thamtu123 HP Envy 15 2020: mỏng nhẹ, đẳng cấp, cấu hình mạnh hướng đến đối tượng người dùng cao cấp Các dịch vụ khác 0
D Hướng dẫn kết nối wifi máy in Epson từ A đến Z Máy tính để bàn 0
PhuongHuy Hướng dẫn giao hàng tiết kiệm từ a đến z tại NTX - Nhất Tín Express Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan