Tư vấn Hướng tới về màn hình hiển thị ghép cho phòng họp trực tuyến

chiento178

Thành viên mới
29/9/17
219
0
16
nhu yếu Họp Báo Hội nghị online đã ngày càng được sử dụng đại trà phổ thông trong cách Doanh Nghiệp. Mô hình cuộc họp cũng càng ngày càng to hơn. Chính vì vậy mà việc sử dụng màn hình hiển thị ghép họp trực tuyến cũng ngày được quan tâm nhiều hơn thế. Thời điểm ngày hôm nay hãy cũng cùng Naviconference đi tìm hiểu về màn hình hiển thị ghép cho phòng họp online.

màn hình ghép họp trực tuyến


ra làm sao là màn hình hiển thị ghép họp trực tuyến?
màn hình ghép là tập hợp của khá nhiều screen lại phân thành một màn hình lớn. Sau khi kết nối các màn hình nhỏ lại ta hoàn toàn có thể trình chiếu, thuyết trình trước đám đông với màn hình cỡ lớn. Những Bức Ảnh hiển thị trên các screen sẽ tiến hành truyền tải và phân giải bằng một bộ giải mã.

lợi ích khi sử dụng màn hình hiển thị ghép họp trực tuyến
sở hữu màn hình ghép họp online bạn sẽ có không ít quyền lợi. Vậy những lợi ích đó là gì?

diện tích hiển thị lớn
so với những cuộc họp có quy mô lớn thì 1 màn hình hiển thị đơn còn thiếu để thỏa mãn nhu cầu của những member. Mà thay vào đó các Công Ty phải sử dụng phương thức ghép màn lại để Bức Ảnh hiển thị được chiếu lớn hơn.

độ phân giải cao
Trải nhiệm của người dùng ngày càng cao hơn nhiều đối với trước, không còn ai muốn sử dụng màn chiều mờ, không khá đầy đủ cụ thể chi tiết. Vì thế một cuộc họp online chuyên nghiệp cũng cần được cung ứng tốt về chất lượng hiển thị, độ sắc nét Bức Ảnh.

Hiển thị đồng thời nhiều Tấm hình
không gian to lớn của màn hình hiển thị ghép Hội Nghị online sẽ hỗ trợ cho nhiều Tấm hình hoàn toàn có thể hiển thị được cùng một lúc, điều ấy rất phù hợp cho các bài thuyết trình cần tới sự đối chiếu giữa những Hình ảnh với nhau.

tiết kiệm cho Doanh Nghiệp
Thay vì phải ném ra một số tiền lớn cho màn hình hiển thị cỡ lớn bạn cũng có thể sử dụng màn nhỏ ghép lại. Chắc rằng Ngân sách sẽ giá thấp hơn. Không dừng lại ở đó sử dụng một khoảng thời gian có thể sẽ nảy sinh lỗi. Nếu màn hình lớn gặp vấn đề này thì nó cần phải mất 1 thời gian tương đối để giải quyết và khắc phục. Nhưng so với màn hình hiển thị ghép Hội Nghị truyền hình, thì chúng ta chỉ cần thảo màn nào lỗi ra đem đi sửa, trong những khi sửa bạn cũng có thể có 1 màn nhỏ khác lấp vào địa điểm đó. &Amp; dĩ nhiên Chi phí sửa cho screen nhỏ sẽ ít hơn là một trong những screen cực lớn rồi.

>>>XEM THÊM: chọn lựa màn hình hiển thị Họp Báo Hội nghị truyền hình