In bao đũa giá rẻ tiết kiệm chi phí - Bao đũa đẹp chất lượng tốt

PhamHuongGiang

Thành viên mới
15/3/17
90
0
6
VND
In bao đũa rẻ tiết kiệm chi phí, nhưng bao đũa đẹp mẫu mã đa dạng chất lượng tốt. Bạn đang muốn in bao đũa đẹp hay bao đũa giá rẻ, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.


Người Việt Nam thích dùng hàng giá rẻ, bao đũa giá rẻ, bao đũa dùng 1 lần tràn lan trên thị trường, tìm kiếm trên google có rất nhiều đơn vị cung cấp bao đũa giá rẻ. Với sự đua nhau về giá ngày càng nhiều đơn vị cung cấp bao đũa giá rẻ ra đời. Nhưng sự đua nhau về giá đó thì chất lượng sản phẩm sẽ như thế nào, và nếu giảm chất lượng sản phẩm xuống mức thấp nhất thì BAO ĐŨA GIÁ RẺ liệu có thực sự rẻ hơn BAO ĐŨA ĐẸP? hay tiền nào của nấy?

Giá thành và chất lượng luôn luôn là 1 bài toán đau đầu. Khi so sánh bao đũa giá rẻ với bao đũa đẹp người ta nhắc đến ngay CHẤT LƯỢNG BAO ĐŨA.CHẤT LƯỢNG BAO ĐŨA GIÁ RẺ
Để đánh giá chất lượng sản phẩm bao đũa cần dựa vào yếu tố: chất liệu giấy, chất lượng in ấn, kiểu dáng, màu sắc, thiết kế.

CHẤT LIỆU GIẤY LÀM BAO ĐŨA GIÁ RẺ
Để giảm chi phí thấp nhất, nhà sản xuất luôn phải nghĩ cách tiết giảm chất lượng của bao đũa xuống: tiết giảm chất liệu giấy luôn luôn là việc đầu tiên. Chất liệu giấy làm bao đũa giá rẻ là các loại giấy mỏng. Bao đũa giá rẻ chỉ dùng 2 loại giấy: giấy for hoặc giấy bãi bằng.

CHẤT LƯỢNG IN ẤN BAO ĐŨA GIÁ RẺ
Để giảm chi phí in ấn trên 1 bài in, nếu với chất lượng in offset thì nhà sản xuất phải đề ra số lượng nhất định cho 1 bài in, hoặc chuyển nhiều bài về cùng 1 màu để giảm thời gian chạy máy. Ngoài in offset có nhiều kiểu in giá rẻ khác in phun, in lưới máy.

bao-dua-gia-re-367d6220-37d9-4ef3-a699-0d362f0b4933.jpg


màu sắc bao đũa giá rẻ có độ chêch lệch nhất định trong 2 đợt in khác nhau

Nhưng dù kiểu in gì, thì chất lượng in bao đũa giá rẻ sẽ không được cao độ lệch màu giữa các bản in có, màu sắc không được chuẩn màu, cùng 1 bài nhưng giữa 2 lần in màu sắc cũng có độ chêch lệch rõ ràng. Bởi vì nếu đầu tư kỹ về 1 bài in thì mất nhiều thời gian, những bài khó cần thợ cứng tay pha màu chuẩn vậy người sản xuất lấy đâu lời trả nhân công.

MÀU SẮC IN BAO ĐŨA GIÁ RẺ
Bao đũa giá rẻ thường chỉ in từ 1 – 2 màu, chủ yếu pha màu thủ công, độ chính xác là tay nghề thợ in. Chính vì thế bao đũa giá rẻ chuẩn màu kém. Bạn muốn in bao đũa chuẩn màu theo logo, nhận diện thương hiệu của cửa hàng thì không thể.

bao-dua-gia-re.jpg
THIẾT KẾ BAO ĐŨA GIÁ RẺ
Bao đũa giá rẻ hạn chế về in, màu sắc và kiểu dáng, cho nên khi thiết kế bao đũa giá rẻ người thiết kế cũng áp vào những kiểu mẫu nhất định, đã có rồi, không thể thỏa sức thiết kế theo yêu cầu được.mẫu bao đũa giá rẻ

CHẤT LƯỢNG BAO ĐŨA ĐẸP
Bao đũa đẹp thì chất lượng hơn hẳn bao đũa giá rẻ từ chất liệu giấy, đến kiểu dáng, chất lượng in ấn, màu sắc chuẩn màu, thiết kế chuyên nghiệp với nhiều kiểu dáng theo yêu cầu mong muốn của khách hàng, không bị bục đáy hay bục cạnh.

in-bao-dua-dep-001.jpg


BAO ĐŨA ĐẸP

Để xem thêm mẫu bao đũa khác tại: in bao đũa

....

Để tham khảo và tư vấn về in bao đũa, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ của chúng tôi là: P807, B11B, Mạc Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0985 819 078 – 0986277353 * Website: www.inthinhvuong.vn

Tel: 024.6686 2993 - 02466.562.292

Email: inthinhvuong@gmail.com * Sky: inthinhvuong * Zalo: 0985.819.078

Facebook: Thinh Vuong Nha In