In Hiflex Là Loại In Bạt Pvc Được Dùng Phổ Biến Trong In Kỹ Thuật Số

vanhuy

Thành viên mới
3/8/17
24
0
1
VND
Tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng bạt hiflex được sử dụng rất phổ biến, chúng ta chỉ cần đi ra đường một ngắn bạn cũng đã thấy rất nhiều những tấm băng rôn quảng cáo, bảng hiệu, banner được làm bằng chất liệu hiflex.


In Hiflex hiện nay phát triển nhanh chóng và ngày càng phổ biến trong công nghệ quảng cáo và tổ chức sự kiện. Nhiều cơ sở in bạt Hiflex tăng cường phát triển dịch vụ để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của công nghệ quảng cáo. Trong đó, in bạt Hiflex, in khổ lớn quảng cáo
lấy ngay là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay.

in-hiflex-kho-lon-4.jpg


Hiflex là loại bạt PVC được dùng phổ biến trong in kỹ thuật số, bạt hiflex rất bền có thể chịu mưa nắng, thời gian có thể tới 3-5 năm. In Hiflex lấy ngay phục vụ cho công tác quảng cáo nhanh chóng và những sự kiện nóng, tức thời, cần được quảng bá rộng rãi trong thời gian ngắn.

Dịch vụ In Hiflex lấy ngay có nhiều loại và in được nhiều kích cỡ khác nhau. Tùy từng kích thước, yêu cầu mà mức giá in Hiflex lấy ngay thay đổi. Nhìn chung, in Hiflex là công nghệ in giá rẻ, nhanh chóng và tiện lợi bậc nhất hiện nay. Độ dày của Hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp.


Đội ngũ nhân viên giao hàng: nhanh nhẹn, nhiệt tình, thông thuộc đường đi. Đảm bảo thời gian giao hàng chính xác, nhanh chóng. Đặc biệt miễn phí giao hàng với các đơn hàng lớn.

► CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG.


CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO SONG PHÁT
Địa chỉ : 106/47/1 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline : 0908837032
Mail : insongphat@gmail.com
Website: http://inkholon.com.vn/