In tem 7 màu hologram niêm phong máy tính

Vũ Đình Quý

Thành viên mới
14/1/21
13
0
1
Tem 7 màu hologram là gì ?
Ngày nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại tem 7 màu hologram chống hàng giả. Tem 7 màu hologram chống hàng giả được in ấn đa dạng, nhãn chống hàng giả quang học, tem 7 màu hologram chống hàng giả gắn chip. Với sự phát triển của công nghệ chống hàng giả, công nghệ chống hàng giả mà nhãn chống hàng áp dụng ngày càng trở nên phức tạp. Thông thường tem 7 màu hologram chống hàng giả có thể bao gồm nhiều công nghệ chống hàng giả để đạt được nhãn chống hàng giả toàn diện. .

Tem 7 màu hologram chống hàng giả quang học kết hợp với công nghệ in là một dạng tem nhãn chống hàng giả mới. Xuất hiện trong những năm gần đây, bề mặt của tem nhãn quang là lớp màng pet nên hiệu quả in ấn có ảnh hưởng rất lớn đến nhãn mác. Đảm bảo chất lượng in ấn của in tem 7 màu hologram chống hàng giả?

Tem 7 màu hologram


Đặt in tem hologram qua hotline 0976 888 111
Vật liệu kết dính tem 7 màu hologram phim là một polyme có bề mặt không hấp thụ mực in. Các phương pháp làm khô mực in trên bề mặt vật liệu kết dính phim bao gồm: bay hơi, liên kết, liên kết ngang và đóng rắn. Về cơ bản không có phương pháp thấm, giống như giấy. So với các vật liệu tự dính tương tự, có một sự khác biệt lớn. Năng lượng bề mặt của vật liệu kết dính phim thấp và nó phải được xử lý trước khi in để đáp ứng các yêu cầu làm ướt và cân bằng của mực in. Nếu không sẽ xảy ra các vấn đề như độ bền của mực in kém.

Ngoài vấn đề khô, vật liệu keo màng rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ. Và biến dạng rất nhiều khi tiếp xúc với nhiệt, do đó, nhiệt độ sấy tốc độ in, độ dày màng, độ căng... Phải phù hợp trong quá trình quá trình in., Nếu không nó rất dễ gặp sự cố. Vậy những lưu ý khi in chất liệu màng keo tem 7 màu hologram là gì?

1.Kiểm soát chính xác độ căng in tem 7 màu hologram
Đối với thiết bị in có nạp giấy gián đoạn và nạp giấy qua lại, lực nạp giấy rất dễ kiểm soát. Chẳng hạn như máy in nhãn B-100 và máy in nhãn tròn áp lực loại 300 của Lindek Nhật Bản. Thuộc loại in căng thẳng, lực căng ổn định và sẽ không ảnh hưởng đến việc đăng ký in. Tuy nhiên, đối với máy in nhãn quay nạp giấy liên tục, chẳng hạn như máy in flexo và máy in nhãn vệ tinh. Các thiết bị này phải kiểm soát chặt chẽ và điều chỉnh độ căng in. Nếu không sẽ xảy ra vấn đề in thừa không chính xác.

Điều khiển lực căng trên máy in được chia thành điều khiển lực nạp giấy. Và lực nhận giấy, các loại vật liệu và vật liệu có chiều rộng khác nhau. Phải được điều chỉnh cho phù hợp để có thể thực hiện in bình thường.

2.Kiểm soát lực nạp giấy khi in tem 7 màu hologram
Lực nạp giấy chính xác trước tiên phải đảm bảo rằng bản in thừa của vật liệu dán phim. Là chính xác và vật liệu không bị biến dạng trong quá trình in. Nghĩa là bề mặt cuối của vật liệu không bị nghiêng. Nếu bề mặt cuối của vật liệu bị phồng lên trong quá trình in. Điều đó có nghĩa là sức căng vòng tua của vật liệu quá lỏng. Và thiết lập độ côn không hợp lý, và phải quấn lại và in lại. Nếu không có thiết bị quấn lại, biện pháp khắc phục tạm thời là lắp một thanh nẹp. Vào trục cấp liệu để tránh cho mặt cuối của nguyên liệu bị phồng. Tuy nhiên trong trường hợp này, vấn đề đăng ký không chính xác vẫn sẽ xảy ra.

3.Tiếp nhận kiểm soát lực giấy khi in tem hologram
Lực cuộn giấy cũng liên quan đến việc đăng ký in và xác định độ gọn gàng của mặt cuối cuộn. Lực căng dây quấn quá nhỏ sẽ không chỉ ảnh hưởng đến việc in quá mức. Mà đầu dây quấn không đều sẽ gây ra rắc rối cho quá trình tiếp theo. Sức căng cuộn dây quá lớn sẽ gây ra các vấn đề như rò rỉ keo trên bề mặt cuối của vật liệu in. Dịch chuyển nhãn tem 7 màu hologram hoặc làm gãy giấy dưới cùng và ảnh hưởng đến hiệu quả in. Vì vậy, lực hấp thụ thích hợp là rất quan trọng. Nói chung giá trị lực căng tốt nhất phải đạt được thông qua các thí nghiệm.

Máy nhãn nạp giấy liên tục phải kiểm soát lực nạp giấy và lực nhận giấy. Sau khi đủ điều kiện in các loại vật liệu khác nhau và vật liệu có chiều rộng khác nhau. Các dữ liệu này phải được tổng hợp và ghi lại kịp thời để nâng cao hiệu quả và đảm bảo chất lượng . Nói chung, lực căng dây quấn lớn hơn hoặc bằng lực căng dây quấn và lớn nhất không quá gấp đôi.
Bài viết tham khảo : Hướng dẫn in tem nhãn