In thẻ nhựa card visit sáng tạo

codaihai

Thành viên mới
26/3/15
35
0
6
VND
Card visit sẽ là một công cụ tiếp cận khách hàng tốt nhất nếu nó được những nhà thiết kế khoác trên nó những chi tiết tinh tế, ấn tượng. Các khách hàng khi có nhu cầu in thẻ nhựa card visit đều mong muốn sản phẩm họ nhận được là một chiếc card gây ấn tượng mạnh bởi sự sáng tạo trong hình dáng thẻ, bên cạnh đó những thông tin, hình ảnh trên thẻ được chăm chút còn thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Nhưng vẫn có rất nhiều doanh nghiệp Việt vấp phải tác dụng ngược của card visit bởi các lỗi như chọn mẫu không phù hợp với hình thức kinh doanh hay quá nhiều chữ, nhiều chi tiết rối mắt…Nhưng thực tế trái ngược cho thấy, nếu bạn biết cách đưa “dấu ấn cá nhân” vào mẫu in thẻ nhựa card visit khách hàng sẽ phải lưu tâm đến bạn nhiều hơn.
cv2-561b1.jpg
Để tạo nên mẫu card visit phù hợp, bạn cần chọn phong cách phù hợp với công ty, loại hình dịch vụ, sản phẩm cũng như “hình ảnh riêng” của chính bạn. Tìm hiểu và lựa chọn phong cách card visit phù hợp nhất với bạn cũng như doanh nghiệp là yếu tố tiên quyết làm nên mẫu danh thiếp ấn tượng. Dưới đây là 5 phong cách phổ biến cho in thẻ nhựa card visit mà bạn có thể tham khảo:
Mẫu card visit cơ bản: in chữ đen trên nền trắng , được khá nhiều công ty yêu thích bởi sự đơn giản và nhanh chóng khi rút ngắn công thiết kế mẫu thẻ. Bạn có thể nghĩ nó đơn điệu, nhàm chán nhưng đó là cách tiếp cận trực diện và rất mạnh mẽ. Khách hàng cảm thấy như đang nhận một thông điệp mạnh, ngắn gọn, súc tích: “Chúng tôi cung cấp những gì tốt nhất!” thông qua các mẫu name card tối giản này.
m_1.jpgMẫu card visit có hình ảnh. Đây là mẫu name card có hình chụp đại diện, hình minh họa dịch vụ gây ấn tượng và nhớ về bạn. Hình ảnh trên tấm danh thiếp phải đại diện cho công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Nó có thể gây ấn tượng mạnh hơn công ty nên bạn phải cẩn trọng khi lựa chọn. Thông thường với dạng card visit này, những màu sắc rực rỡ sẽ phù hợp hơn.

7135.jpg

Mẫu card visit đa năng. Là dạng mẫu thẻ có thể đảm nhận nhiều vai trò như in thẻ nhựa card visit vừa để giới thiệu công ty vừa là thẻ ưu đãi, giảm giá. Mẫu thẻ này gây ấn tượng và sự ghi nhớ cực mạnh bởi nó vừa mang đẩy đủ thông tin và vừa mang lại lợi ích cho người được nhận thẻ. Một ví dụ khác nêu như thẻ được dùng trong lĩnh vực khách sạn nó có thể thường in bản đồ lên mặt sau card visit của họ. Thông thường, loại card visit này chỉ có một mặt để giới thiệu công ty, bạn có thể thêm bất kỳ tính năng khác mà mình muốn ở mặt sau.

Mọi thông tin liên hệ quý khách vui lòng liên hệ : SGCard in thẻ nhựa giá rẻ hcm

Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi
Đ/C: 31 Đường 12 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.
SĐT: (+84) 8 6297 8418 hoặc DĐ: 0906 779 115 ( Mr Chương )
Email: info@sgcard.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
phuonggngoc Máy in thẻ nhựa 1 mặt - Datacard CD810, máy in ID Card Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Công ty IN THẺ NHỰA Homax HOMAX – Chuyên in THẺ NHỰA: thẻ bảo hành, thẻ VIP card… giá RẺ tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
Công ty IN THẺ NHỰA Homax HOMAX – Chuyên in THẺ NHỰA: thẻ nhân viên, thẻ VIP card… giá RẺ tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
H In thẻ nhựa giá rẻ tphcm, in thẻ vip card, sản xuất thẻ nhân viên Các dịch vụ khác 2
C Vì sao nên in thẻ nhựa làm card visit? Các dịch vụ khác 0
C Các tiêu chuẩn in thẻ nhựa bussiness card tại sgcard Các dịch vụ khác 0
C Các tiêu chuẩn in thẻ nhựa bussiness card tại sgcard Các dịch vụ khác 0
quatangdep Quà Tặng móc khóa, bút bi, quạt nhựa, huy hiệu, vòng đeo tay cao su, dây đeo thẻ in nội dung theo yêu cầu Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn In thẻ nhựa, thẻ vip tại Phan Thiết Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn In thẻ nhựa, thẻ vip tại Phan Thiết Các dịch vụ khác 0
Phamthao980 Thẻ Vip - thẻ thành viên - thẻ Voucher chất liệu nhựa PVC Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn In thẻ nhựa, thẻ vip đẹp Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn In thẻ nhựa giá rẻ Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn In thẻ nhựa, thẻ Vip đẹp Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn In thẻ nhựa, thẻ vip tại Phan Thiết Các dịch vụ khác 0