iPhone 11 với giá dưới 500 bảng Anh

Doan Gam

Thành viên mới
20/3/17
227
1
18
chongsetthudo.com
VND
Ví như bạn đang muốn với cho mình một cái điện thoại hoàn hảo trong mùa lễ hội này thì không cần tậu đâu xa, bạn sở hữu thể giành lấy iPhone 11 Pro Max với giá dưới 500 bảng Anh.

ko quá muộn để tận dụng 1 số giao dịch vào phút cuối; những iPhone 11 là hiện nay chỉ cần £ 485,95 lúc bạn sử dụng mã EBAYBF10 lúc trả tiền này, làm cho nó một trong những điện thoại hàng đầu với giá rẻ nhất bạn sở hữu thể mua ngay hiện tại. Cho rằng ban sơ điện thoại sẽ khiến cho bạn trả lại £ 1149 khi ra mắt, việc chỉ phải trả £ 485,95 là 1 sự trộm cắp tuyệt đối nếu như so sánh.

Ký hợp đồng được nhắc ứng dụng cho những dòng giá điện thoại iPhone 11 được tân trang lại đã được chứng thực, đã được chính Apple xác minh về chất lượng như mới và hiệu suất tiêu chuẩn ngành nghề.

iphone11promax-1-920x613.jpeg


IPhone 11 có màn hình OLED Super Retina XDR 6,5 inch, khiến cho đây trở nên một cái điện thoại xuất sắc để chơi game khi đang chuyển động hoặc thậm chí xem loạt phim Netflix mới nhất mà mọi người đang nói đến.

Nhìn vào pin trước nhất, có 1 lý do vì sao chúng tôi gọi 11 Pro Max là “vua độ bền” trong bài Đánh giá của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được khoảng 20 giờ phát lại video và 80 giờ phát lại âm thanh, cho nên bạn sẽ chẳng hề lo âu về việc âm nhạc của mình bị chết trên đường đi khiến buổi sáng.

mô phỏng này được thiết bị chipset A13 Bionic đảm bảo hiệu suất hoạt động nhanh và mượt mà. Mặc dù ngày nay nó đã lỗi thời so mang A15 , nhưng bài Phân tích của chúng tôi lưu ý rằng 11 Pro Max sở hữu thể hoàn tất mọi tác vụ 1 phương pháp thuận lợi và lưu ý rằng nó sẽ vẫn được cập nhật phần mềm iOS mới nhất trong nhiều năm tới.

Bạn cũng sở hữu tùy chọn 1 số màu, bao gồm Mightnight Green, Gold, Silver và Space Grey. Và như mọi lúc mang iPhone, sở hữu phần lớn trường hợp và phụ kiện được cung cấp, bởi vậy bạn sở hữu thể tùy chỉnh điện thoại của mình theo ý thích của mình.

Nhìn chung, chúng tôi đã xếp hạng 4 sao tuyệt vời cho iPhone 11 Pro Max và huy hiệu bắt buộc Nhận định đáng tin cậy, sở hữu màn hình đẹp và thời lượng pin đáng sửng sốt là những điểm đặc sắc chính.

với cái iPhone 13 Pro Max mới nhất có giá hơn 1000 bảng Anh, thỏa thuận này là một chọn lựa hấp dẫn hơn nhiều để đem lại cho bạn hiệu suất lý tưởng như bạn nhận được sở hữu điện thoại Apple, nhưng có một phần mức giá phải chăng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Nhìn nhận iPhone SE (2022) so với iPhone 13 mini: Điện thoại Apple giá thấp Các dịch vụ khác 0
D iPhone 13 mini với phiên bản màu đỏ: Giảm giá kèm theo khuyến mãi Các dịch vụ khác 0
D Mua iPhone 13 Pro, 11 Pro Max với giá giảm 3,5 triệu Các dịch vụ khác 0
D iPhone 11 'xách tay' đua nhau giảm giá với hàng chính hãng Các dịch vụ khác 0
D iPhone 11 tại Việt Nam có giá rẻ nhất thế giới với thời điểm hiện tại Các dịch vụ khác 0
thumuadonghocomvn Thu mua điện thoại Iphone cũ với giá cao nhất thị trường Iphone 0
Nguoibanvang Cầm iPhone 11 giá cao và lãi suất thấp với Người Bạn Vàng Các dịch vụ khác 0
leminh1106 Tư vấn Linh đình khai trương - Rinh iPhone với giá 256K Mobile 0
S iPhone 5c tái xuất với giá 1 triệu đồng Các dịch vụ khác 0
D Cần mua Đánh giá sự khác biệt từ thiết kế của iphone 6 so với thế hệ iphone trước Thời trang Nữ 0
H Cần mua Đập hộp iphone 6s bản hồng mộng mơ với giá chỉ 4 triệu đồng Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
samheo Cần bán Phân phối ( sim ghép ) iphone giá cực rẻ - chỉ với 100k Iphone 0
B Cần bán Sky-lg-samsung-iphone,sony,htc giá tốt, hổ trợ bán trả góp với lãi suất cực thấp Mobile 0
H Iphone 13 Thiết kế với nhiều đột phá Iphone 0
D Chỉ với 30 triệu đồng có thể sở hữu iPhone 13 Pro Max Các dịch vụ khác 0