Cần mua Iphone 6 có thể nâng cấp được bộ nhớ

dieutrinhht31193

Thành viên mới
2/6/15
391
0
16
VND
Đối với phiên bản iPhone 6 16GB bạn thường xuyên phải copy những thông dữ liệu trong máy sang máy tính vì 16GB không đủ để bạn có thể lưu trữ. Tuy nhiên, mới đây với 2 triệu đồng bạn có thể dễ dàng nâng cấp bộ nhớ từ 16GB lên 128GB

21-copy-copy-jpg.222
Nếu đang sở hữu phiên bản có bộ nhớ trong 16 GB của iPhone 6, người dùng chắc hẳn sẽ cảm thấy thất vọng với không gian lưu trữ trên nó. Trong khi đây là phiên bản rẻ hơn so với các phiên bản khác, nhưng nhu cầu lưu trữ hiện nay xem phổ biến nhất là 32 GB. Có điều Apple không chào bán phiên bản 32 GB đối với iPhone 6, mà thay vào đó chỉ có 3 tùy chọn 16 GB, 64 GB và 128 GB, kèm theo việc không hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài.
Tuy nhiên, một số cửa hàng ở Trung Quốc vừa cho biết họ đã có thể nâng cấp bộ nhớ trong 16 GB trên iPhone 6 thành 128 GB với giá 580 nhân dân tệ (92 USD), hoặc 64 GB với giá 450 nhân dân tệ (71 USD). Nhiều người cho rằng đây là mức giá hấp dẫn hơn nhiều so với việc bỏ hàng triệu đồng ra để mua phiên bản có bộ nhớ trong cao hơn của iPhone 6.

22-copy-copy-jpg.223
Một chủ cửa hàng tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc khẳng định với giới báo chí rằng, nhờ một phương pháp mới mà các kỹ sư tại đây đã đọc được mã định danh trên chip nhớ của iPhone. Điều này giúp cho quá trình thay thế, nâng cấp chip nhớ trở nên suôn sẻ hơn.
Cụ thể, sau khi đã đọc được mã định danh trên chip nhớ, họ sẽ tháo rời chip bộ nhớ flash có trong máy ra để thay thế bằng một chip nhớ flash khác, sau đó tiến hành hàn chết 16 chân của chip nhớ mới lên bo mạch iPhone. Cần biết rằng việc thay thế chip nhớ flash trên iPhone 6 không phải là đơn giản, bởi nó được hàn chặt vào bo mạch thay vì chỉ đơn giản là thay cáp kết nối giống như ổ cứng thông thường hay các ổ cứng SSD bên trong máy tính để bàn hoặc thậm chí là máy tính xách tay hiện nay.

imageresizer-4-copy-jpg.224
Được biết, Apple có khả năng ngăn chặn việc gắn chip nhớ flash giả mạo vào iPhone của mình để đảm bảo an ninh, ổn định và tính toàn vẹn trên máy. Đặc biệt, Apple sẽ kiểm tra số serial và các chi tiết khác của bộ nhớ mà không thông qua phần mềm bên trong. Tuy nhiên do mã định danh đã được phát hiện, các cửa hàng Trung Quốc đã sao chép nội dung và số serial vào chip mới nên nó có thể tiếp tục làm việc.

imageresizer-5-copy-jpg.225
Cũng theo các cửa hàng ở Trung Quốc tiết lộ, họ có thể thực hiện công việc này cả với iPhone 6S mà Apple mới ra mắt. Nhưng một điều cần lưu ý là một khi đã đụng chạm đến phần cứng bên trong iPhone, người dùng sẽ bị bỏ qua chính sách bảo hành từ Apple dành cho sản phẩm iPhone của mình, một điều mà mọi người nên suy nghĩ trước khi thực hiện. Ngoài ra, Apple sẽ không bao giờ chấp nhận điều này, vì vậy có thể công ty sẽ sớm tìm ra biện pháp ngăn chặn trong tương lai, gây ảnh hưởng với những ai đã thực hiện điều này.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S iPhone 13 Có Thể Kết Nối Tín Hiệu Vệ Tinh Di Động Iphone 0
Đ Cần bán Bộ 3 siêu phẩm iPhone 11 đã có thể đặt mua tại thế giới di động Iphone 0
Nguoibanvang Cầm điện thoại Iphone và những sự thật có thể bạn chưa biết Các dịch vụ khác 0
D iPhone 6s Plus có thể nói là một bản nâng cấp mạnh mẽ của iPhone 6 Plus nếu nói về mặt cấu hình Mobile 0
2 Người mua đã có thể tắt tính năng khiến cho chậm Apple iPhone trên iOS 11 Iphone 0
S Tư vấn Iphone X Bản Thương Mại Có Thể Chưa Được Sản Xuất Iphone 0
Q Tư vấn Nút Home Ảo Trên Iphone 8 Có Thể Thay Đổi Kích Thước Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Iphone Se2 Có Thể Ra Mắt Cuối Tháng 8. Các dịch vụ khác 0
T Những biểu tượng trên iphone có thể bạn chưa biết Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
L Giá bán iphone 8 có thể cao hơn galaxy s8+ Mobile 0
D Iphone 8 có thể có dạng gập, đính vào quần áo Iphone 0
D Cần mua Iphone 7 plus có thể xác nhận dấu vân tay trên màn hình của máy Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
D Cần mua Iphone 7 lột xác với màn hình có thể bẻ cong Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
R Iphone 5c có thể được thay bằng iphone 5s 8gb Các dịch vụ khác 0
D Cần mua Những khuyết điểm nào của người tiền nhiệm có thể iphone 6s gặp phải khi lên kệ Thời trang Nữ 0