Cần mua Iphone 6 plus có thời lượng pin khá ấn tượng

dieutrinhht31193

Thành viên mới
2/6/15
391
0
16
VND
iPhone 6 Plus với màn hình lớn 5,5 inch và đương nhiên viên pin của iPhone 6 Plus cũng được tăng đáng kể về dung lượng máy. Hãy cùng chúng tôi đánh giá thời lượng pin của iPhone 6 Plus
apple-iphone-6-plus-review-screen-landscape.jpg
iPhone 6 Plus có thời lượng pin khá ấn tượng
Nếu trước đây thời lượng pin của iPhone luôn là một hạn chế thì nay với iPhone 6 Plus chúng ta sẽ được trải nghiệm một viên pin dành cho smartphone đúng nghĩa. Thế hệ iPhone mới của Apple được trang bị vi xử lý A8 mạnh mẽ và tối ưu hoá quá trình dùng pin. Đây cũng là sản phẩm có màn hình lớn nhất cũng như pin lớn nhất của Apple tính đến thời điểm hiện tại.
DSCF6880-1415164880_660x0-Copy.jpg
iPhone 6 Plus có thể sử dụng liên tục trong 9 giờ
Kết quả không quá bất ngờ với thời gian sử dụng iPhone 6 Plus lên đến hơn 3 ngày ở mức cơ bản. Cụ thể hơn, pin của iPhone 6 Plus có thời gian thoại gần 24 giờ (trên sóng 3G), cao hơn một chút so với Sony Xperia Z3 và cách biệt hẳn 6 giờ với Galaxy Note 3. Trong khi đó trên iPhone 6 thời gian này chỉ là 11 giờ, đó là một sự khác biệt lớn thật sự.
Thời gian duyệt web với trình duyệt Safari mặc định liên tục được khoảng 9 giờ. Nhỉnh hơn một chút so với những chiếc smartphone mới ra mắt gần đây như Moto G hoặc Galaxy Note 3 nhưng vẫn thua HTC One M8 khoảng 1 phút.
appleiphone6unboxing-Copy-Copy.jpg
iPhone 6 Plus có dung luognwj pin 2810 mAh
iPhone 6 Plus có màn hình tuyệt đẹp, đây là một điểm cộng lớn nhất trong thiết kế. Tuy nhiên chúng ta vẫn có đến hơn 11 giờ nếu xem video liên tục. Con số này ở iPhone 6 ít hơn, chỉ được 9h24’.
Với điều kiện sử dụng bình thường, khoảng 1 giờ cho gọi điện, truy cập web và xem video mỗi ngày thì bạn hãy yên tâm vì pin iPhone 6 Plus sẽ duy trì đến hơn 3 ngày, một con số không thua kém đa số smartphone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay.
ImageResizer-1-Copy.jpg
iPhone 6 Plus hoàn toàn có thể sử dụng trong 3 ngày
Với điều kiện sử dụng bình thường, khoảng 1 giờ cho gọi điện, truy cập web và xem video mỗi ngày thì bạn hãy yên tâm vì pin iPhone 6 Plus sẽ duy trì đến hơn 3 ngày, một con số không thua kém đa số smartphone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay.
iPhone 6 Plus có mặt trong top 20 smartphone có pin tốt nhất cũng như top 10 phablet có pin tốt nhất của GSM Arena.Thời lượng pin là tiêu chí quan trọng đối với một điện thoại thông minh được người dùng quan tâm nhất và lần này Apple đã không làm người hâm mộ thất vọng về cải thiện lớn này trên viên pin của họ.