Cần mua Iphone 7 plus có thể xác nhận dấu vân tay trên màn hình của máy

dieutrinhht31193

Thành viên mới
2/6/15
391
0
16
VND
Thay vì xác nhận vân tay trên phím Home của máy như trước kia thì iPhone 7 Plus sẽ có sự thay đổi về thiết kế khi rất có thể người dùng sẽ xác nhận dấu vân tay trên phím Home của máy
4-Copy.jpg
iPhone 7 Plus không còn xác nhận dấu vân tay trên phím Home
Vào tháng 6 năm nay, cũng chính nguồn DigiTimes (Đài Loan) đã cho biết, Apple đang tiến hành dự án thử nghiệm đóng gói chip điều khiển TDDI của riêng mình, sau thỏa thuận không đạt được với nhà sản xuất chip bán dẫn Renesas SP Drivers.
iphone-7-martin-hajek-concept-11_utrc.jpg
Apple sử dụng công nghệ bảo mật mới cho iPhone 7 Plus
Từ hồi đầu năm, Synaptics đã giới thiệu công nghệ mới cho phép tích hợp chip TDDI và chip điều khiển cảm biến dấu vân tay đóng gói trong một con chip đơn. Synaptics đã thành công khi hợp tác với Renesas SP Drivers trong việc tạo ra chip đơn TDDI mới tích hợp luôn cả chip điều khiển cảm biến dấu vân tay bên trong, nhờ kết hợp cả công nghệ cảm ứng của Synaptics và công nghệ hiển thị của Renesas.
iphone-6-man-hinh-4.7-va-5.7-dep-lung-linh-71.jpg
Cảm biến Touch ID sẽ bị loại bỏ khỏi phím Home
Nếu như Apple sử dụng chip TDDI mới được cung cấp từ Synaptics thì nút Home vật lý trên các thế hệ thiết bị di động chạy iOS hiện tại trở về trước sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Cảm biến nhận dạng dấu vân tay Touch ID trên nút Home đã xuất hiện từ iPhone 5s, sẽ được biến thành lớp cảm ứng mới trong tấm nền màn hình của iPhone thế hệ mới và được điều khiển bởi con chip TDDI mới của Synaptics.
iphone-7-khi-nao-ra-mat.jpg
Chúng ta hãy cùng chờ xem dự đoán trên có thành sự thật?
Vài năm gần đây, Apple đã đăng ký một số bằng sáng chế có nội dung liên quan đến công nghệ màn hình cảm ứng có tích hợp lớp cảm biến dấu vân tay Touch ID. Mỗi khi người dùng chạm vào một biểu tượng ứng dụng trên màn hình hiển thị thì ngay lập tức thiết bị di động chạy iOS sẽ xác thực quyền truy cập thông qua dấu vân tay của chủ nhân đã đăng ký trước đó. Những đồn đoán về mẫu iPhone mới (có thể sẽ gọi là iPhone 7 Plus) cũng đã đề cập đến một thiết kế mới hoàn toàn khi không còn sự có mặt của nút Home vật lý.