Cần bán iphone sọc màn hình làm gì khắc phục

phuongwindy@

Thành viên mới
11/9/18
47
0
6
Hiện tượng các sọc dọc, vết sọc trên màn hình iPhone liệt cảm ứng là những vấn đề thường gặp của người sử dụng. Chính những điều này làm cho người sử dụng cảm thấy bất tiện và khó chịu. Sửa iphone màn hình sọc dọc, vết sọc liệt cảm ứng

Nguyên nhân màn hình iphone sọc màn hình

Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau gây ra các hình sọc dọc, vết sọc liệt cảm ứng ở máy iphone . Người dùng và người Sửa iphone màn hình sọc dọc, vết sọc liệt cảm ứng cần biết được nguyên nhân của chúng để có thể giải quyết và khắc phục một cách tốt nhất. Các nguyên nhân gây ra lỗi:
  • Máy bị lỗi xung đột phần mềm dẫn đến màn hình bị sọc dọc.
  • Điện thoại bị rơi, bị va đập mạnh, bị các tác động từ bên ngoài cũng là một nguyên nhân của hiện tượng trên.
  • Bị lỗi socket kết nối màn hình với main của điện thoại-đây được gọi là lỗi màn hình.
  • Hoặc có thể điện thoại của bạn bị dính nước hoặc hỏng các phần cứng bên trong máy.
=>Bạn có thể xem thêm nhiều bài viết khác tại : Blog

[IMG]

Khắc phục lỗi iphone sọc màn hình
  • Tắt nguồn và khởi động lại máy: Thao tác này khá đơn giản nhưng sẽ giúp hệ thống được ổn định lại, giải quyết tạm thời các rối loạn bên trong.
  • Kiểm tra và xóa bỏ các ứng dụng không phù hợp: Chỉ cần truy cập và quản lí ứng dụng, sau đó kiểm tra nguồn gốc cũng như độ tương thích của từng ứng dụng và phần mềm, bạn sẽ biết được đâu là nguyên nhân khiến hệ thống bị rối loạn và xung khắc.
  • Cập nhật hệ điều hành mới: Sử dụng hệ điều hành mới rất dễ phát sinh lỗi phần mềm. Thế nên, việc cập nhật lên hệ điều hành mới sẽ giúp bạn khắc phục được các khuyết điểm của hệ điều hành cũ, giúp thiết bị hoạt động một cách nhanh nhạy và trơn tru hơn.
  • Khôi phục cài đặt gốc: Để xử lí sự cố phần mềm, đây là một trong những thao tác mang lại hiệu quả triệt để nhất. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn nên chú ý đến việc sao lưu dữ liệu quan trọng sang một thiết bị lưu trữ khác như USB hoặc laptop để không bị đánh mất nhé.
Mang máy đến trung tâm bảo hành điện thoại hoặc các địa chỉ sửa chữa để được khắc phục lỗi tốt nhất.

Chúc bạn thành công!