Kế hoạch Ích Thận Vương tăng trữ lượng ở khu dịch phát

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Lưu chuyển dược phẩm có ích cho thận ở Corsica gặp khó: "Tình hình thị trường thực phẩm chức năng tốt cho thận rất phức tạp vào cuối tuần này", giám đốc bệnh viện Bastia lưu ý

%25C3%258Dch%2Bth%25E1%25BA%25ADn%2Bv%25C6%25B0%25C6%25A1ng%2Bc%25C3%25B3%2Bt%25E1%25BB%2591t%2Bkh%25C3%25B4ng-min.jpg

Ảnh: healthlater.com

Cơ quan Y tế Khu vực đã kích hoạt chương trình planc blanc vào thứ Ba tại Corsica do dịch bệnh bùng phát.

"Tình hình rất phức tạp vào cuối tuần này" khi số người mắc bệnh muốn dùng dược phẩm có ích cho thận để bổ trợ thêm, Jean-Mathieu Defour, giám đốc trung tâm bệnh viện Bastia, cho biết hôm thứ Ba 3/8, trong khi Cơ quan Y tế Khu vực (ARS) đưa ra kế hoạch tăng trữ lượng thực phẩm chức năng tốt cho thận ở Corsica .

Jean-Mathieu Defour nhớ lại : “Chúng tôi đang đối phó với một biến thể Delta cực kỳ dễ lây lan . Ông lưu ý "một vài cụm ở Haute-Corse có nghĩa là Ích Thận Vương đang không đủ dùng cho nhu cầu trong dân khi loại virus này đã lây lan rất nhiều, đặc biệt là ở nhóm dân số trẻ hơn so với những gì đã được quan sát thấy trong những đợt nhiễm bệnh đầu tiên và nhu cầu dùng Ích Thận Vương ngay sau đó" . Số ca nhập viện "tăng rất nhanh trong mười ngày tại bệnh viện Bastia" .

Trữ lượng Ích Thận Vương bị sụt giảm nhiều hơn số khách du lịch

Giám đốc bệnh viện lưu ý rằng ban đầu, làn sóng này liên quan đến "cư dân Corsican" , nhưng không được báo cáo là "trong số khách du lịch" . Ở Bastia, trong số các bệnh nhân nhập viện muốn dùng Ích Thận Vương và các dược phẩm tương tự, "thực tế tất cả đều là cư dân của Haute-Corse" .

Jean-Mathieu Defour nhận ra "một khó khăn lớn trong việc quản lý giường trong tuần trước" , với "điểm cao vào cuối tuần này" . Không nằm trong kế hoạch trắng, "tuy nhiên , chúng tôi đang ở trong cấu hình kế hoạch tăng cường thực phẩm chức năng có tác dụng tương tự Ích Thận Vương, với các biện pháp can thiệp đã được lập trình" .

Kế hoạch trắng giúp đặc biệt có thể triệu hồi những người chăm sóc nghỉ phép, lập trình lại các hoạt động và mở thêm các kênh hỗ trợ điều trị chứng suy thận khác. Nhưng nhiều bác sĩ tại bệnh viện trung ương nhấn mạnh rằng những người chăm sóc người bệnh có xuất hiện chứng suy thận đang "rất mệt mỏi, cả về thể chất và đạo đức, vì nó đã diễn ra trong 15 tháng" . "Hiện tại, người dân khó biết được Ích Thận Vương giá bao nhiêu tiền trong cảnh thiếu hụt nguồn hàng, nên chúng tôi đã tự tổ chức được mà không cần phải cắt bỏ một số lá nhất định" , vị giám đốc đảm bảo. "Nhân viên bệnh viện sau khi điều chuyển sản phẩm Ích Thận Vương vừa nhập về sẽ cần thời gian nghỉ ngơi." Bệnh viện sẽ kêu gọi "những sinh viên trẻ mới tốt nghiệp cung cấp một số lao động mới để hỗ trợ" các nhân viên.

Ban giám đốc của bệnh viện trung ương dù sao cũng nhận ra "một chút hy vọng. Kể từ đêm đó, chúng tôi thực tế đã không còn bệnh nhân có triệu chứng suy thận phải nhập viện nữa" .

Chính phủ "Không có kế hoạch tăng lượng Ích Thận Vương cần dùng, chỉ thay đổi các hạn chế đối với các cuộc tụ họp riêng tư ... Tập trung vào việc ngăn chặn việc lây lan thuế"

Chính phủ thông báo rằng họ không có kế hoạch thay đổi các hạn chế đối với các cuộc tụ tập riêng tư liên quan đến hệ thống 'phân biệt xã hội' đang được thực hiện để ngăn chặn virus coronavirus mới. nhiễm trùng (COVID-19).

Son Young-rae, người đứng đầu bộ phận chiến lược xã hội của Trụ sở Giải quyết Tai nạn Trung ương, cho biết trong một cuộc họp giao ban thường kỳ đã làm sáng tỏ rằng liệu Ích Thận Vương có tốt không vào ngày 4 vừa qua, "Việc hạn chế tụ tập riêng tư là một biện pháp rất cốt lõi trong hệ thống phân bổ (đã thực hiện) hiện tại."

Trước tuyên bố của Thủ tướng Kim Bu-gyeom trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông cùng ngày: "Việc các doanh nghiệp nhập hàng Ích Thận Vương không thể gặp quá hai người sau 6 giờ chiều là quá khắc nghiệt", ông nhấn mạnh. Tôi không nói có khả năng thay đổi. "

Ông nói: “Vì khó khăn của người lao động tự do và chủ doanh nghiệp buôn bán thực phẩm chức năng nhỏ là rất lớn, nên qua tốc độ tiêu thụ những thực phẩm chức năng có ích cho thận gần đây thì hãy hiểu đây là ý nghĩa của việc cố gắng đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh hiện nay càng sớm càng tốt để những biện pháp như vậy không xảy ra nữa. "

Theo healthlater.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tổng cục Thuế đã lên kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 917/QĐ-BTC Các dịch vụ khác 0
T Tổng cục Thuế đã lên kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định Các dịch vụ khác 0
T Một kiểu thiết kế nhà hàng được thi công trong kế hoạch phát triển Gimhae Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn [Tư vấn] Phải làm sao khi bị vỡ kế hoạch Các dịch vụ khác 0
N Mách Bạn Cách Lên Kế Hoạch Cho Chuyến Du Lịch Mơ Ước Việc tìm người 0
N Lập ĐTM hoặc kế hoạch bảo vệ môi trường cho dự án dệt nhuộm Các dịch vụ khác 0
I 6 bước lập kế hoạch tài chính cá nhân Các dịch vụ khác 0
H Cựu HLV Liverpool đập tan kế hoạch của Man Utd Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Cách lập kế hoạch kinh doanh phòng khám nha khoa Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Lên kế hoạch học Tiếng Anh hiệu quả cho người mới Các dịch vụ khác 0
N Tìm hiểu về các bước lập kế hoạch tuyển dụng chi tiết Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Kế hoạch tổ chức tết trung thu 2021 hay, ý nghĩa và tiết kiệm Các dịch vụ khác 0
N Nguyên tắc 5W1H kỹ năng lập kế hoạch Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Các bước lập kế hoạch kinh doanh quán cafe chưa ai chia sẽ Các dịch vụ khác 0
bongda24hbet Tư vấn Man City lên kế hoạch "trói chân" trụ cột Các dịch vụ khác 0