Tư vấn Khắc cốt ghi tâm những kinh nghiệm mua chung cư Bình Tân cũ

non

Thành viên mới
26/12/18
58
0
6
VND
Trong khi những căn chung cư giá rẻ ở Bình Tân nói riêng và chung cư giá rẻ trên cả nước nói chung rơi vào trạng thái nhà mẫu một đường lúc bàn giao một nẻo làm mất lòng tin của người mua nhà vì thế mà có không ít cư dân chuyển sang đi mua chung cư cũ thay vì đặt tiền chờ bàn giao căn hộ mới. Song, mỗi hình thức buôn bán đều có những chiêu trò riêng vì thế nếu bạn đang có ý định mua chung cư Bình Tân cũ hãy khắc cốt ghi tâm những kinh nghiệm dưới dây.


1.Yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi mua chung cư Bình Tân cũ là Diện tích thật của căn hộ và diện tích trên giấy tờ


Với những căn chung cư Bình Tân mới xây sẽ không xảy ra tình trạng này tuy nhiên khi là người tìm mua chung cư cũ thì đây lại là điểm vô cùng quan trọng. Bởi phần lớn những căn chung cư cũ đều lỏng lẻo về quản lý và thậm chí không có ban quản lý nên người dân có thể tranh thủ lấn chiếm vì thế mà diện tích sử dụng thực tế và diện tích chính chủ trên giấy tờ sẽ có sự chênh lệch. Nếu không kỹ lưỡng trong phần này rất có thể người mua nhà sẽ chịu thiệt hại không hề nhỏ.

KZZO6lbVQe81-FbPLh0dNeLObY9vXuoq6NhHWuFumi0LxVEwVQVzvVIZGzAPY4YsPVYeN4hIi8RGxdB8uyAbXxKxNK4g6QvBMoTXiitATs_PjKi7fhuysVnGO55STm-vqq8uOHwQ


2.Yếu tố thứ hai cần quan tâm khi bỏ tiền mua chung cư Bình Tân cũ là Chi phí trang trí cho căn chung cư


Mỗi gia chủ sẽ có sở thích và gu thẩm mỹ riêng vì thế khi dọn về căn nhà mới hầu hết gia chủ sẽ chỉnh sửa theo ý mình. Vì thế khi mua chung cư cần xem xét kỹ lưỡng từng vị trí trong căn hộ từ chung cư, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ, cửa ra vào. Sau khi xem xét kỹ vị trí và tình trạng hiện tại chúng ta cần khảo giá nếu sửa việc sửa sang tốn quá nhiều chi phí chúng ta có thể cộng tổng chi phí mua căn hộ và chi phí sửa chữa. Nếu con số đó bằng tổng tiền mua căn hộ mới thì cần xem xét lại vấn đề và chuyển hướng thay vì mua căn hộ cũ.

Bởi theo tình hình kiến trúc và chất lượng xây dựng chung cư tại Việt Nam thì khó lòng có thể nói trước điều gì.


3. Yếu tố thứ 3 luôn cần cư dân ghi nhớ khi mua chung cư BÌnh Tân cũ chính là vị trí địa lý và tiện ích xung quanh


Phần lớn những chung cư Bình Tân được xây dựng sớm tại quận sẽ có vị trí địa lý khá thuận lợi. Tuy nhiên do sự phát triển về cơ sở hạ tầng và ảnh hưởng những yếu tố khách quan nên khó lòng tránh được những chuyện xảy ra như đường ngập nước, kẹt xe thường xuyên. Việc này làm ảnh hưởng tới quá trình di chuyển hàng ngày của mỗi người dân.


Ngoài yếu tố về vị trí địa lý thì tiện ích xung quanh cũng là điều cần quan tâm trong đó có một vài tiện ích liên quan trực tiếp và gắn liền với mỗi cư dân chính là bệnh viện và trường học. Bệnh viện trong những trường hợp không lường trước, có thể xảy ra bất cứ lúc nào nên luôn cần khoảng cách gần nhất. Trường học là nơi chăm sóc và vun xới cho con cái của mỗi gia đình.

tKd8gRWzmXUTlkG6DDN_G2zSA4miQalY6mcJycVVd4uFIk9HIldNo2oS5g44Fusr9cP7E8kpS-xZ8O_5pK0Y-i1swq21ssBtug03i1p8fKX1MA-zWuXbBNva6wBcpuI1G5G0rVV0


Bên cạnh đó thì việc gần các trung tâm thương mại, chợ giúp chị em thuận tiện hơn khi cần mua sắm sau giờ làm việc tiết kiệm tối đa thời gian trong cuộc sống vốn bận rộn.


4. Yếu tố cần quan tâm thứ tư khi mua chung cư cũ là chất lượng tòa nhà


Điều này cũng liên quan mật thiết tới đời sống của mỗi gia đình. Chất lượng tòa nhà sau thời gian sử dụng như thế nào là điều rất đáng quan tâm. Nếu không phải là người trong ngành xây dựng và thiếu kiến thức về xây dựng cũng như cách kiểm tra thông tin, độ bền của khu chung cư bạn hãy nhờ tới những người có kiến thức hỗ trợ về mảng này.

mwwIdGiu3OLm7RrTtYkdB9XxLSzRKM5pSLR5UPJpNGa7L-SbdgBqG7SZF8lvqU5LXmo5b1yRUG1JIGA06OrAWWQdzLELyQ9ncHeiNaD0cNkA8v3N3bNPTQoV2NeZJJ-A7U8oBMf9


5. Yếu tố thứ 5 liên quan tới việc mua chung cư cũ cần lưu tâm chính là khả năng ăn ninh


Với những căn chung cư Bình Tân phần lớn là chung cư được xây dựng vài năm gần đây vì thế luôn có đội ngũ bảo vệ và ban quản lý tòa nhà vì thế việc kiểm tra chất lượng an ninh tại khu chung cư không quá khó. So với nhà mặt đất thì chung cư còn có sự tách biệt giữa nhà này với nhà kia cao hơn vì thế càng cần quan tâm tới yếu tố an ninh. Đặc biệt với những ai làm việc văn phòng đi từ sáng tới tối lại càng cần đảm bảo an ninh cao. Việc kiểm tra thông tin này cũng không quá khó, chỉ cần tham khảo thêm vài hộ gia đình đã sinh sống tại khu chung cư chúng ta sẽ có câu trả lời.


Bỏ ra một số tiền để mua nhà cửa làm nơi an cư lạc nghiệp là điều không hề đơn giản vì thế luôn cần mỗi cư dân hết sức cẩn thận. Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ là thông tin có ích với những ai đang tìm mua chung cư BÌnh Tân cũ nói riêng các chung cư cũ trên những địa bàn khác nói chung. Nếu những căn chung cư có thể giúp gia chủ tiết kiệm một khoản chi phí nhất định nhưng vẫn không chênh lệch bao nhiêu so với chung cư mới bạn có thể tham khảo dự án chung cư Victoria Garden Khuất Văn Bức tại đây.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Printgovn Cần bán Cách khắc chữ lên ví da Cùng tìm hiểu Căn hộ chung cư 0
N Tư vấn Khắc phục lỗi tin nhắn SMS tự chuyển sang MMS trên điện thoại Các dịch vụ khác 0
seoviet2020 Tư vấn Khắc phục lỗi máy tính chạy chậm Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
seoviet2020 Tư vấn Hướng dẫn khắc phục laptop bị vô nước Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
C Khắc phục ao nuôi sau mùa mưa lũ như thế nào với thủy sản lồng bè và ao nuôi Các dịch vụ khác 0
phuonggngoc Nguyên nhân tem nhãn mã vạch bị mờ và cách khắc phục Máy Móc Công Nghiệp 0
nhi45271@ Cần bán Lưu chọn loại gạch với kích thước 80x80 khắc kim tốt nhất Kho, Nhà xưởng 0
nguyennhuhuynh293 Cách khắc phục tủ lạnh bị đổ mồ hôi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Chia sẻ cách khắc phục bơm chìm nước thải kẹt cánh và ngưng hoạt động Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nguyennhuhuynh293 Một số lỗi máy lọc nước thường gặp và cách khắc phục Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
tiennt Tư vấn Khắc 3D trên pha lê, khắc lazer trong pha lê theo yêu cầu, Các dịch vụ khác 0
nguyennhuhuynh293 Mách Bạn Những Dấu Hiệu Và Cách Khắc Phục Khi Tủ Lạnh Hết Gas Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nguyennhuhuynh293 Cách khắc phục hiệu quả máy lọc nước Panasonic chảy yếu Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nguyennhuhuynh293 Cách khắc phục hiệu quả máy lọc nước Sơn Hà bị e khí Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nguyennhuhuynh293 Tư vấn Máy lọc nước Barrier chảy chậm, chảy yếu? Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh tại nhà Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0