Cần mua Khắc phục lỗi mặt kính Iphone 11 Pro max bị hỏng?

phuongwindy@

Thành viên mới
11/9/18
47
0
6
Mặt kính là bộ phận quan trọng của chiếc smartphone, nhất là đối với chiếc điện thoại thời thượng như iPhone 11 Pro max. Nếu lỡ không may làm mặt kính bị trầy xước thì phải làm thế nào? Trường hợp nào cần thay mặt kính ?

Điều gì làm cho bạn phải sử dụng dịch vụ thay ép mặt kính iPhone 11 Pro Max?

+ Bất cẩn để điện thoại ở nơi không bằng phẳng nên điện thoại bị đánh rơi xuống nền cứng khiến cho mặt kính trước bị nứt, vỡ nát. Bên cạnh đó nếu lực rơi quá mạnh có thể làm mặt kính sau của máy cũng bị hư hỏng theo lúc này không chỉ thay mặt kính trước mà bạn cần phải thay mặt kính sau iphone 11 Pro Max mới nữa.

+ Vô ý để máy va đập lực mạnh với vật cứng khác cũng làm cho mặt kính bị hỏng.
+ Mặt kính bị vật sắc nhọn đâm vào tạo ra nhiều vết trầy xước gây mất thẩm mỹ cho thiết bị.
+ Bảo quản máy không tốt, thường xuyên để máy cùng với các vật dụng khác và khi cọ sát vào mặt kính iphone 11 pro max sẽ tạo ra các đường trầy.

[IMG]

Khi nào thì cần ép mặt kính iPhone 11 Pro Max chính hãng mới?

Trường hợp mặt kính iphone 11 Pro Max trầy xước quá nhiều gây mất giá trị cũng như tính thẩm mỹ cho thiết bị thì bạn có thể ép kính iphone 11 Pro Max mới cho máy.

Trường hợp máy bị va đạp, rơi rớt gây ra tình trạng bể, nứt mặt kính khiến cho cho việc thao tác cũng như đọc thông tin trên máy gặp khó khăn như phần cảm ứng của máy vẫn hoạt động tốt thì bạn cũng chỉ cần tìm địa chỉ thay mặt kính iphone 11 Pro Max tphcm uy tín và thay mới cho máy là xong. Không cần phải thay cả bộ màn hình bởi giá thay mặt kính iphone 11 Pro Max sẽ mềm hơn so với thay màn hình full bộ.

Trường hợp mặt kính của iPhone 11 Pro Max bị nứt mà màn hình cảm ứng cũng không phản hồi nhanh, khi thực hiện các thao tác chạm vuốt cũng gây khó khăn cho người dùng, cảm ứng bị liệt vài chỗ, hoặc liệt hoàn toàn…thì có thể màn hình iphone 11 Pro Max đã bị hỏng và lúc này bạn cần phải thay màn hình iphone 11 Pro Max nguyên bộ (cả mặt kính + màn hình cảm ứng) thì mới có thể sử dụng máy lại bình thường được.

=> Mặt kính bị nứt trầy xước, bạn cần phải nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để thay mặt kính iPhone 11 Pro Max mới. Tham khảo dịch vụ tại trung tâm chúng tôi: Thay Mặt Kính iPhone 11 Pro Max Lấy Ngay Với Chất Lượng Tốt Nhất