Khắc phục những lỗi sai cơ bản cho phòng ngủ và phòng khách

nguyenvy321

Thành viên mới
23/8/19
359
1
18
VND
Khắc phục những lỗi sai cơ bản cho phòng ngủ và phòng khách

Một cuộc “cứu hộ” không chỉ khắc phục những bản lỗi mà còn thay đổi “diện mạo” cho nội thất đẹp mắt và phong cách hơn.

Phòng ngủ và phòng khách dưới đây đã mắc nhiều lỗi theo phong thủy, không gian thiết kế Bán căn hộ Belleza quận 7 cũng có nhiều vấn đề. Một cuộc “cứu hộ” không chỉ khắc phục những bản lỗi mà còn thay đổi “diện mạo” cho nội thất đẹp mắt và phong cách hơn.

Biến phòng ngủ hỗn loạn thành không gian thư giãn

Chủ sở hữu rất yêu thích phòng ngủ của họ nhưng nó chưa phải không gian Bán căn hộ chung cư belleza thực sự thư giãn và yên tĩnh

Chủ sở hữu vừa mua lại ngôi nhà này từ một chủ nhân khác. Họ yêu ngôi nhà mới này những dường như họ không nhận được một giấc ngủ ngon nào kể từ khi chuyển đến, tệ hơn họ không có được cảm giác thư giãn thực sự trong một không gian vốn được coi là nghỉ ngơi.

Để tạo ra một phòng ngủ yên tĩnh và hài hòa hơn, họ “cầu cứu” tới những nguyên tắc phong thủy.

Vị trí của giường ngủ cạnh cửa sổ tạo ra dòng chảy năng lượng quá nhiều cho phòng ngủ

Chủ nhân muốn phòng ngủ của họ là một không gian riêng tư và yên tĩnh, nhưng vị trí giường đặt ngay bên cạnh cửa sổ tạo ra dòng chảy năng lượng quá nhiều cho khu vực ngủ. Ngoài ra, chiếc giường không có một đầu giường, đó là cần thiết để thiết lập một cảm giác ổn định, theo nguyên tắc của phong thủy.

Chỉ cần thay đổi cách bố trí phòng ngủ của cặp vợ chồng tạo ra một bầu không khí tốt hơn

Trong cách bố trí mới của phòng, giường đã được chuyển đến bức tường đối diện để có được vị trí thích hợp hơn, kéo nó ra khỏi dòng chảy năng lượng trực tiếp. Bức tường đã được mở rộng để phù hợp với một đầu giường mới, và hai tủ sách đã được thêm vào để giúp cân bằng phòng.

Cũng vì lợi ích của sự cân bằng, các bức tường đối diện đã được sơn hai màu sắc hiện đại nhưng nhẹ nhàng, một sắc đậm của đất và một sắc nhạt, sáng hơn của kim loại. Ngoài ra, màn cửa được thêm vào để tách biệt không gian từ phòng ngủ tới phòng tắm, đồng thời tạo ra một cảm giác riêng tư khi cần thiết.

Góc lãng mạn được thêm vào để tăng cường và củng cố tình cảm vợ chồng

Một góc trang trí lãng mạn đã được thêm vào trong khu vực phòng ngủ để tăng cường và củng cố tình cảm vợ chồng. Một chiếc sofa cách điệu được lựa chọn để tạo một góc thư giãn. Xung quanh được trang trí bởi bình hoa hồng, ánh sáng đèn lấp lánh, ấm áp và bức tranh hoa mềm mại, duyên dáng bù đắp cho mảng tường trống.

Chi tiết nghệ thuật ở đây cũng có ý nghĩa đặc biệt khi hiển thị một cặp hoa – đối tượng theo cặp là một yếu tố quan trọng để sử dụng trong thiết kế phòng ngủ theo phong thủy.

Mang phong cách nhẹ nhàng, ấm cúng cho phòng khách hướng Tây Nam

Để cải thiện đời sống tình cảm, hãy tập trung chú ý vào hướng Tây nam trong tất cả các phòng, đặc biệt là phòng ngủ và phòng khách. Việc củng cố hướng Tây nam có thể mang đến nhiều hơn các mối quan hệ hòa hợp, kể cả lãng mạn lẫn phi thực tế và tăng cường các hoạt động mang tính xã hội.

Nếu hướng Tây-nam không được trọn vẹn hoặc không được cân nhắc thì những người sống trong nhà có thể sẽ có cảm giác cô đơn hoặc không được yêu thương. Ngược lại, nếu hướng Tây nam này phát huy tác dụng nhiều hơn mong muốn thì các mối quan hệ sẽ được trọn vẹn và người phụ nữ sẽ hài lòng hơn.

Tường trần cao với một hốc tường là một tính năng kiến trúc đẹp nhưng cần có một thay đổi trong thiết kế để mang đến phong cách cho căn phòng

Phòng sinh hoạt chung này có tường trần khá cao và một hốc tường chiếm gần toàn bộ một bức tường trong phòng. Đây là một tính năng kiến trúc đẹp nhưng cần có một thay đổi trong thiết kế để mang đến phong cách đẹp mắt cho căn phòng. Theo yêu cầu của chủ nhân thì phòng có kế hoạch mở sàn nhưng không phản ánh khung cảnh ngoài trời quá nhiều. Các nhà thiết kế đã lựa chọn phương án kết hợp màu sắc, phong cảnh phía Tây Nam và các yếu tố tự nhiên của Phong thủy để xây dựng.

Khu vực vui chơi giải trí được sơn cùng màu với tường để pha trộn không gian, tạo sự liên kết

Ngân quỹ hạn chế và kế hoạch mở sàn kết nối với các khu vực khác của ngôi nhà đã giữ chủ nhânlàm bất cứ điều gì để tạo nên phong cách cho phòng khách. Họ đã phải vật lộn với việc lựa chọn đồ đạc, vật dụng thế nào để nó có thể đồng thời bổ sung được cho không gian liền kề.

Chủnhà muốn trang trí phòng khách của họ sao cho nó đồng thời bổ sung cho phần nội thất còn lại của ngôi nhà

Các nhà thiết kế đã lựa chọn phương án sơn toàn bộ phòng khách, nhà bếp, phòng ăn và lối vào nhà bằng màu cam sáng. Một nguyên tắc cơ bản của phong thủy là một đối tượng phải sống hài hòa với môi trường xung quanh, vì vậy hiệu quả cuối cùng là thống nhất được các không gian khác nhau (ở đây là màu sơn) và thiết lập một giai điệu ấm áp nằm ở phía Tây Nam trong nhà. Nhờ đó, củng cố được mặt tình cảm được cho chủ nhân và gia đình.

Màu cam sáng thống nhất kết nối các không gian khác nhau trong ngôi nhà

Quy mô, tỷ lệ và cân bằng là những yếu tố của thiết kế tốt và làm nên sự khác biệt trong hốc tường này. Sử dụng bức tường để xây dựng một trung tâm giải trí nhỏ, việc tổ chức tốt các thiết bị giải trí và trưng bày nghệ thuật cũng như phụ kiện trang trí tạo nên một giao diện khá đẹp ở phía Tây Nam. Cuối cùng, sơn bề mặt nội thất cơ bản tương tự như màu tường để pha trộn không gian Bán căn hộ chung cư belleza quận 7.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
nguyennhuhuynh293 Mách Bạn Những Dấu Hiệu Và Cách Khắc Phục Khi Tủ Lạnh Hết Gas Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nguyennhuhuynh293 Những lỗi thường gặp ở máy lọc nước Nanosky và cách khắc phục nhanh chóng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nguyennhuhuynh293 Tư vấn Những lỗi thường gặp ở máy lọc nước CNC và cách khắc phục nhanh chóng hiệu quả Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
phuonggngoc Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy quét mã vạch và cách khắc phục Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cần mua Lỗi iphone 12 mini không nhận sạc có những cách khắc phục như thế nào? Iphone 0
thamtu123 Lưu trữ doanh nghiệp: so sánh cách khắc phục giữa những nhà cung cấp Dell EMC, NetApp và HPE Các dịch vụ khác 0
V Biện pháp khắc phục những sự cố thường gặp trong nhà tắm Bất động sản khác 0
bomcongnghiep12 Những sự cố máy bơm nước và biện pháp khắc phục Các dịch vụ khác 0
V Những sự cố thường gặp khi sơn nhà và cách khắc phục Bất động sản khác 0
C Những nguyên nhân bếp từ báo lỗi E và cách khắc phục. Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Tư vấn Phần mềm khắc phục những nguyên nhân giúp cửa hàng vật tư nông nghiệp có lãi Các dịch vụ khác 0
C Những sai lầm thực sự khi đầu tư tôm trắng và vấn đề cần khắc phục Các dịch vụ khác 0
T Khắc phục những lỗi thường gặp của máy pha cà phê Các dịch vụ khác 0
T Những lỗi của cửa nhôm kính dễ khắc phục Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Những vấn đề về hô hấp nào có thể khắc phục được công việc về mũi? Nước hoa - Mỹ phẩm 0