Tư vấn Khai trương nền tảng thông tin biển bảng quảng cáo ngoài trời WikiOOH

WikiOOH cung cấp nền tảng thông tin đầy đủ, minh bạch, giúp doanh nghiệp đơn giản hóa công đoạn tìm kiếm, giảm thời gian, chi phí mua bảng quảng cáo ngoài trời.

Theo TNS, ước tính 80% người Việt Nam dành nhiều giờ đồng hồ di chuyển ngoài đường. Do đó, cơ hội tiếp cận các hình thức quảng cáo ngoài trời rất lớn. Còn theo thống kê của Mindshare, cùng với quảng cáo online, quảng cáo ngoài trời (OOH) vẫn luôn tăng trưởng liên tục trong khi các ngành quảng cáo khác như TV, raido, báo in suy giảm trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Compass Tech cũng đưa số liệu, doanh số quảng cáo ngoài trời 2019 ước khoảng hơn 300 triệu USD mỗi năm.

Tuy nhiên từ trước đến nay, các công ty truyền thông lớn nhỏ khi lập kế hoạch quảng cáo ngoài trời thường chỉ dựa trên thống kê nội bộ và kinh nghiệm, với số liệu hạn chế về hiệu quả tương tác các vị trí quảng cáo. Đồng thời phụ thuộc nhiều vào mối quan hệ, gợi ý và kinh nghiệm của chủ bảng. Trong bối cảnh 90% thị phần quảng cáo biển bảng thuộc về các doanh nghiệp nội, với cách thức kinh doanh, định giá khác nhau, địa hình Việt Nam trải dài cũng gây nhiều trở ngại cho việc sử dụng dịch vụ quảng cáo OOH.

Với bộ phận lập kế hoạch quảng cáo không chuyên trong cách doanh nghiệp, việc lên kế hoạch OOH trên quy mô toàn quốc, với giá tốt gần như rất khó khăn, đặc biệt đối với các chuyên viên tiếp thị đã quen với môi trường trực tuyến và thống kê số liệu hiệu quả quảng cáo. Đến nay, trên thị trường vẫn chưa có một phương thức đo lường nào được áp dụng rộng rãi và công khai, khiến việc xác định hiệu quả và lập kế hoạch quảng cáo OOH gặp trở ngại, dù doanh số ngành vẫn tăng trưởng với tiềm năng lớn.

Doanh nghiệp được cung cấp đo đếm lượt nhìn từng vị trí trước trong và sau chiến dịch.
Doanh nghiệp được cung cấp đo đếm lượt nhìn từng vị trí trước trong và sau chiến dịch.

Từ thực tế trên, sau hai năm phát triển cùng các chuyên gia OOH hơn 15 năm kinh nghiệm, WikiOOH - nền tảng thông tin biển bảng quảng cáo ngoài trời đã chính thức ra mắt, đánh dấu bước tiến lớn cho sự phát triển toàn ngành. Với nền tảng này, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ quảng cáo ngoài trời thông minh với đầy đủ các công cụ tối ưu cho việc tìm kiếm, đàm phán và mua bán vị trí quảng cáo thuận tiện.

"Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một Booking.com hay Grab cho thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam và vươn ra khu vực", ông Nguyễn Kim Quí - Giám đốc Sản phẩm WikiOOH nói.

Sự ra đời của WikiOOH

Với mong muốn hạn chế tối đa các trở ngại đang gặp phải của ngành quảng cáo ngoài trời Việt Nam, sàn biển bảng WikiOOH ra đời giúp cung cấp nguồn dữ liệu lớn với thông tin đầy đủ và minh bạch đến khách hàng. Từ đó giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa các công đoạn tìm kiếm, rút ngắn thời gian và chi phí mua bảng một cách thông minh.

Người dùng có thể truy cập dữ liệu hàng nghìn vị trí bảng lớn toàn quốc gồm cả hình ảnh 3D, video vị trí quảng cáo, mọi lúc mọi nơi. Đồng thời so sánh chi phí quảng cáo dựa theo giá trên mét vuông, chi phí lượt tiếp cận để chọn vị trí tốt nhất. Sàn cũng cung cấp nhiều chương trình chiết khấu, giảm giá sâu chỉ có từ hệ thống.

Tham khảo thêm tại: https://lambienquangcao.org/39-mau-hop-den-logo-hien-dai-nhat/
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Khai trương VNVC Đồng Hới Tin tức cập nhật 0
T ShopDunk khai trương chuỗi cửa hàng Apple phong cách thổ cẩm Tin tức cập nhật 0
T Công ty Bất động sản Express khai trương văn phòng mới Tin tức cập nhật 0
T Vingroup khai trương siêu quần thể giải trí, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc Tin tức cập nhật 0
T Khai trương trụ sở mới Ngân hàng Liên doanh Việt Nga chi nhánh TP.HCM Tin tức cập nhật 0
T Khang Minh Group khai trương showroom trải nghiệm Tin tức cập nhật 0
T Teddy Bear Museum Việt Nam sắp khai trương tại Phú Quốc United Center Tin tức cập nhật 0
H Tư vấn Khai trương Thương hiệu thời trang nam Phan Nguyễn Thời trang Nam 0
N Tư vấn Hoa Lan Toda Địa chỉ đặt hoa tặng khai trương giá rẻ TPHCM Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
N Tư vấn Taxi Quất Lâm, Giao Thủy khai trương chi nhánh mới Các dịch vụ khác 0
T Hệ thống siêu thị FuMart khai trương siêu thị mới Tin tức cập nhật 0
B Tổ chức lễ khai trương ấn tượng Các dịch vụ khác 0
T Vietravel Airlines khai trương hệ thống phòng vé Tin tức cập nhật 0
thuocchinhhang Cần bán Lẵng hoa chúc mừng khai trương hoatuoidalat.vn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Vinmec Central Park khai trương trung tâm điều trị hiếm muộn cao cấp Tin tức cập nhật 0