Khám phá các loại chả cá nổi tiếng tại Nhật Bản

hang hanna

Thành viên mới
31/5/17
257
0
16
Chả cá hay còn được gọi Kamaboko là đồ ăn truyền thống Nhật Bản. Kamaboko có khá nhiều loại, khác biệt về hình dáng, màu sắc, hương vị & cách dùng.



>>>>Hướng dẫn check in onlines vietnam airlines

Kamaboko đỏ hay là Aka Kamaboko là một loại chả cá khá là chung tại Nhật Bản. Chả có màu hồng đậm & kém được chế bằng cách hấp chín. Aka Kamaboko chính là nguyên liệu cực kì thân quen trong các món súp, mì udon, mì soba khét tiếng.



Đúng như là tên gọi, Kamaboko trắng có màu trắng đục. Đây là loại chả cá được người nước Nhật tin dùng nhiều ở trong những bữa ăn. Kamaboko trắng với mùi vị & cách chế biến khá là giống với Aka Kamaboko.



Các Fan Hâm mộ trong chuyện tranh Naruto hẳn là đều biết đến bát mì ramen huyền thoại có miếng chả cá lốc xoáy. Loại chả đó với tên gọi là Naruto Kamaboko. Điểm nhận dạng chả là có viền bên ngoài răng cưa, bên trong có các vòng lốc xoáy màu hồng ưa nhìn. Chả hay được dùng trong món mì ramen, một số loại súp hoặc là món sushi chirashi. Săn vé máy bay giá rẻ đi fukushima khám phá các món ăn lôi cuốn tại đây.



Chả cá Chikuwa có dạng hình tròn dài, rỗng ruột ở bên trong. Loại chả này thường được ngướng, vưới hương vị rất là đặc thù. Chikuwa đó chính là nhiên liệu khó có khả năng thiếu trong món lẩu Oden. Không chỉ có vậy thì người Japan cũng hay được dùng chả để có thể chế biến món Chikuwa tempura.



Satsuma Age là chả cá chiên. Trước khi chiên chín, chả có white color đục, Satsuma Age thường hay được trộn cùng với các loại rau củ, bánh keo để có thể làm ra hương vị thơm ngon đặc trưng. Đó cũng là nhiên liệu cho món lẩu ramen cùng theo với mì udon.



Hanpen còn Được biết đến với tên gọi khác là chả cá khoai mài. Chả nguyên miếng thường là khối vuông, khi chế biến, đầu bếp sẽ cát theo hình tam giác, tròn, dẹp… Hanpen hay được sử dụng trong món lẩu oden.

>>>>Có nên du lịch Phú Quốc vào dịp tết nguyên đán không?



Thanh cua chính là cái tên khách đ của chả cá Kani Kamaboko. Loại chả đó được làm từ cá trắng trộn cùng ít thịt cua. Kani Kamaboko là nguyên liệu rất gần gũi trong những món sushi nước Nhật.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Khám phá kỹ thuật chế biến mầm súp lơ xanh trong các sản phẩm bảo vệ sức khỏe Ẩm thực 0
H Khám phá các địa điểm lưu trú nổi tiếng tại Quy Nhơn Du Lịch 0
H Khám phá các món ngon của ẩm thực Ba Lan Du Lịch 0
H Khám phá các thương hiệu bánh trung thu hút khách tại Trung Quốc Du Lịch 0
songhan309 Web design vietnam- Khám phá các yếu tố tạo nên trang web hiệu quả và tối ưu Các dịch vụ khác 0
T ‘Khám phá trường học’ phát sóng các câu lạc bộ của ĐH Văn Hiến lúc 19h tối nay Tin tức cập nhật 0
H Khám phá các món ăn đắt đỏ được giới nhà giàu yêu thích ở Nhật Bản Du Lịch 0
Hải Lâm Cùng khám phá các shop bán hoa tuoi dep quan 10 xem có gì đặc biệt nhé! Các dịch vụ khác 0
H Khám phá các quán cafe độc đáo của Đài Trung, Đài Loan Du Lịch 0
H Khám phá các vùng biển lặn ngắm san hô hấp dẫn ở trong nước Du Lịch 0
H Khám phá các món ăn nổi tiếng ở chợ đêm Đà Lạt Du Lịch 0
H Du lịch Sài Thành khám phá các món ăn kích thích vị giác này Du Lịch 0
H Khám phá các nhà ga ấn tượng của Nga thu hút du khách Du Lịch 0
tuanqn235 Du học Anh: Khám phá các ngành Marketing trong thời đại mới tại Anh Quốc Việc Làm - Học Hành 0
bgdoor Kinh nghiệm du lịch Georgia - các điểm thăm quan khám phá nổi danh Du Lịch 0