Tư vấn Khám Phá Khu du lịch Tanyoli Ninh Thuận

thuexemayphanrang

Thành viên mới
Ninh Thuận vùng đất đầy nắng và đầy gió, đến với Ninh Thuận du khách không chỉ du lịch văn hóa, du lịch sinh thái mà còn được thử sức với loại hình du lịch mạo hiểm. Khu Du lịch Thể thao Mạo hiểm Tanyoli tọa lạc tại thôn Sơn Hải, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, nằm trên trục đường ven biển tuyệt đẹp. cách trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm khoảng 30km các bạn có thể thue xe may tai phan rang để di chuyển cho thuận tiện và chụp hình những cảnh đẹp ngất ngây trên cung đường , các bạn thuê xe máy giá rẻ phan rang với các dòng xe cho thuê là xe nhật sẽ đảm bảo an toàn cho chuyến đi chúng ta các bạn xem tại đây : http://xemayninhthuan.com/ . Khu Du lịch Thể thao Mạo hiểm Tanyoli có diện tích xây dựng 15 ha với rất nhiều dịch vụ phục vụ cho các đối tượng, khách hàng khác nhau. Đến đây du khách có thể trải nghiệm qua các trò chơi như High wire, Zipline, bắn cung, chinh phục sa mạc cát bằng xe địa hình phân phối lớn hoặc tham gia chinh phục núi Không Tên để trải nghiệm cảm giác sinh tồn ở vùng đất 300 ngày nắng. Với những du khách yêu thích biển thì đây là thiên đường lý tưởng để du khách có thể thỏa sức với đại dương bao la, tour chinh phục đại dương sẽ đưa du khách vào thế giới của những bãi biển hoang sơ đẹp vào bậc nhất của Ninh Thuận với những rạn san hô tuyệt đẹp, ngoài ra du khách có thể cùng khám phá vùng biển Ninh Thuận bằng trải nghiệm làm một ngư dân, tất cả sẽ đem đến cho Quý khách những trải nghiệm thú vị trong suốt hành trình khám phá vùng đất Ninh Thuận
khu-du-lich-Tanyoli-ivivu-23.jpg

Con đường dẫn tới Mũi Dinh.

khu-du-lich-Tanyoli-ivivu-14.jpg

Địa hình nơi đây cực thích hợp cho các hoạt động thể thao mạo hiểm.

khu-du-lich-Tanyoli-ivivu-11.jpg

Khung cảnh hoang sơ tuyệt đẹp ở Mũi Dinh.

khu-du-lich-Tanyoli-ivivu-19.jpg


Đến đây du khách có thể trải nghiệm qua các trò chơi như High wire, Zipline, bắn cung, chinh phục sa mạc cát bằng xe địa hình phân phối lớn hoặc tham gia chinh phục núi Không Tên để trải nghiệm cảm giác sinh tồn ở vùng đất 300 ngày nắng.

khu-du-lich-Tanyoli-ivivu-5.png


khu-du-lich-Tanyoli-ivivu-22.jpg

Du khách thích thú trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm

khu-du-lich-Tanyoli-ivivu-4.png


khu-du-lich-Tanyoli-ivivu-25.jpg


Với những du khách yêu thích biển thì có thể thỏa sức với tour chinh phục đại dương, sẽ đưa bạn đến với những bãi biển hoang sơ đẹp vào bậc nhất của Ninh Thuận. Đặc biệt từ bãi biển Mũi Dinh, du khách sẽ có một trải nghiệm đặc biệt khi chèo thuyền thúng ra tàu đánh cá và sẽ có chuyến trải nghiệm thú vị khi tham gia đánh bắt cá cùng ngư dân chuyên nghiệp địa phương, cùng ăn, cùng ngủ trên tàu với ngư dân sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong đời với nước non xanh biếc, nên thơ của một vùng biển hữu tình.

khu-du-lich-Tanyoli-ivivu-17.jpg


khu-du-lich-Tanyoli-ivivu-2.jpg


khu-du-lich-Tanyoli-ivivu-16.jpg


khu-du-lich-Tanyoli-ivivu-10.jpg


Với dạng địa hình đặc trưng của Mũi Dinh, Ninh Thuận… tới đây bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng trại mông cổ trên thảo nguyên độc đáo, được mô phỏng dựa trên cuộc sống du mục trên thảo nguyên Mông Cổ. Bên cạnh đó khu du lịch này còn cung cấp những ngôi lều xinh đẹp đầy lãng mạn và đầy đủ tiện nghi dưới những tán cây đặc thù miền nắng gió tại các vị trí đẹp nhất ở Tanyoli.

khu-du-lich-Tanyoli-ivivu-21.jpg


khu-du-lich-Tanyoli-ivivu-15.jpg


khu-du-lich-Tanyoli-ivivu-20.jpg


khu-du-lich-Tanyoli-ivivu-24.jpg


Nếu có cơ hội qua đêm ở Tanyoli, ngoài việc cảm nhận được sự hài hòa của ánh trăng hòa cùng tiếng sóng, tiếng gió của biển, bạn còn có thể tham gia vào các “Beach Party” cực thú vị.
Chúc các bạn có chuyến đi thật thú vị và nhiều niềm vui nha !