Khám phá thành phố new york cùng gia đình (phần 10)

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
Các thành phố New York tàu điện ngầm, phản ánh tên của công ty hoạt động, được gọi là Công ty Interborough Rapid Transit, hoặc IRT, vào mùa xuân năm 1902 sau đó nó mua lại Công ty Đường sắt cao Manhattan, có bài hát chạy trên thứ hai , con đường thứ ba, thứ sáu và thứ chín ở Manhattan và Third Avenue ở Bronx. Tháng Tám Belmont trở thành tổng thống của mình. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.


Đầu tiên hệ thống thương mại và tàu điện ngầm vận chuyển nhanh chóng của New York thứ hai ở Bắc Mỹ sau đó ở Boston mở vào ngày 27 Tháng 10 năm 1904, phân khúc đầu tiên của mình chạy từ City Hall đến 145 Street và Broadway, nhưng con đường ngoằn ngoèo cuối cùng của nó mất nó lên Đông bên này sang đường 42, trên Quảng trường Thời đại, và sau đó lên phương Tây. Tin hot: vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore cho mọi người.

Một phần mở rộng mạng lưới tuyến của mình, đã được trao giải thưởng của Hội đồng Rapid Transit là hợp đồng 2 năm 1902, đã theo dõi để pin qua Broadway từ City Hall và sau đó dưới sông Đông để Brooklyn, luồng đường dưới phố Fulton để Flatbush Avenue và kết thúc tại ga xe lửa ở Long Island vào Atlantic Avenue.

Được coi là cả một tượng đài công dân và một thành tựu kỹ thuật, tàu điện ngầm New York sẽ sớm gia nhập Statue of Liberty là một trong rất biểu tượng của thành phố và ngay lập tức chứng tỏ sự tiến bộ của mình đối với các hệ thống trên toàn thế giới đã tiến hành trước đây, bao gồm cả những người ở London, Glasgow, Budapest , Paris và Berlin. Đại lý vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngay cả những thống kê lạc quan nhất không thể dự đoán thành công của nó. Trong suốt năm tiếng đồng hồ đầu tiên sau khi mở cửa của nó, ví dụ, nó thực hơn 110.000 tay đua và vào ngày chủ nhật đầu tiên của nó đã thu hút hơn một triệu người, nhưng đã buộc phải chuyển hầu hết chúng đi vì số lượng vượt quá 350.000 của nó mỗi suất ngày . Sau một năm hoạt động, nó đã tính 106 triệu hành khách.


Tuy nhiên, tàu điện ngầm đã được nhiều hơn con số đó thực hiện: nó thay đổi cơ cấu của xã hội New York, giảm km tới phút dưới mặt đất, do đó người dân lại một lần nữa có thể lên đến bề mặt sau khi một chuyến đi ngắn-24 giờ mỗi ngày, nếu needed- làm dấy lên những gì đã trở thành danh tiếng của nó như là thành phố không bao giờ ngủ. Times Square, ngay sau đó là đồng nghĩa với khu nhà hát của nó, đã trở thành ngã tư, và Broadway tăng như những người đã làm-từ-trạm disgorged dưới lòng đất vào ban ngày, tìm kiếm căn hộ, cửa hàng, và các dịch vụ trong tòa nhà, mà kéo dài 10-12 câu chuyện về phía bầu trời. Các hạt giống của sự tăng trưởng, trồng bên dưới nền móng của họ, chỉ có thể được phát hiện bởi liên tục dưới chân ầm ầm như chuỗi straphangers khác, mù tịt lướt dưới 50 mph.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Khám phá 'Thành phố giải trí' sôi động nằm bên vịnh Bái Tử Long Tin tức cập nhật 0
H Du lịch Sài Thành khám phá các món ăn kích thích vị giác này Du Lịch 0
yduoc1122 Tìm việc Khám phá bí quyết để trở thành thủ khoa môn Văn trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 Việc Làm - Học Hành 0
H Du lịch đến Malaysia- Khám phá thành phố thông minh Putrajaya Du Lịch 0
quyen113 Khám phá những thành phố kinh doanh vô cùng sầm uất của Mỹ Các dịch vụ khác 1
Trangdang123 Hành trình khám phá thành phố du lịch Hạ Long trọn vẹn nhất Du Lịch 0
Trangdang123 Khám phá văn hóa thành phố Nha Trang khi đi du lịch vào mùa thu Du Lịch 0
Trangdang123 Khám phá quanh thành phố du lịch Đà Lạt cảm nhận cái lạnh mùa đông Du Lịch 0
H Khám phá những khách sạn lâu đài đẹp nhất thế giới giúp bạn trở thành công thành công chúa trong chu Du Lịch 0
Trangdang123 Bí quyết khám phá thành phố du lịch Quy Nhơn dịp lễ 2/9 siêu tiết kiệm Du Lịch 0
Trangdang123 Tư vấn Hành trình du lịch Nhật Bản khám phá thành phố Osaka Du Lịch 0
P Khám phá chìa khóa SEO thành công Các dịch vụ khác 0
Trangdang123 Tư vấn Hành trình khám phá thành phố Paris nổi tiếng trong tour Pháp Du Lịch 0
H Khám phá Vạn Lý Trường Thành phiên bản Đà Lạt Du Lịch 0
conglyvaness Du lịch khám phá Seattle, thành phố của nền công nghiệp gỗ Du Lịch 0