Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của hang băng Mendenhall

victorianga

Thành viên mới
19/5/18
518
0
16
Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của hang băng Mendenhall

Alaska có những kỳ quan băng rộng lớn, hùng vĩ và một trong số đó chính là hang động băng Mendenhall. Mendenhall ẩn giấu vẻ đẹp kỳ ảo, lôi cuốn, khó ai gửi hàng đi mỹ tại quận 8 có thể cưỡng lại được. Hãy cùng Eric Guth, nhiếp ảnh gia người Ba Lan khám phá vẻ đẹp hoang sơ, kỳ thú của hang băng Mendenhall.

Sông băng Mendenhall dài 19m tại Alaska ẩn chứa một trong số những hang động băng đẹp nhất ở bên dưới. Đây là một trong số những địa điểm du lịch dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ được yêu thích của Alaska và rất dễ tiếp cận.
Màu xanh huyền bí của hang băng Mendenhall Glacier được tạo thành bởi các cấu trúc tinh thể độc đáo hấp thụ và phản xạ ánh sáng, đặc biệt là vào những ngày nắng và băng tan nhiều.

Ngắm hang động băng nhân tạo dưới sông băng đẹp choáng ngợp
gui-hinh-di-my-tai-quan-go-vap.jpg


Cánh đồng băng Juneau được bao phủ bởi hơn 1.500 dặm vuông toàn băng tuyết và là khu vực băng tuyết lớn thứ bảy ở Tây bán cầu. Hàng năm, lượng tuyết phủ dày hơn 100 feet (hơn 30 mét) để duy trì cho băng không bị tan chảy trong hàng thế kỷ.

Tuy nhiên, từ năm 2005 đến nay, do nhiệt độ trái đất ấm dần lên nên lượng băng ở đây đang tan dần, mất hơn 100 feet mỗi năm, khiến lớp đất đá bên dưới dần lộ ra.

Các hang động băng ở Mendenhall Glacier có màu xanh huyền bí được tạo thành bởi các cấu trúc tinh thể độc đáo của băng và phản xạ ánh sáng, biến Mendenhall Glacier là nơi được khao khát nhất của các du khách.

Màu sắc trong các hang động băng luôn cuốn hút du khách nhưng lại tiềm ẩn nguy hiểm vì các tảng băng khổng lồ đang có xu hướng tan chảy dần, dẫn đến hiện tượng băng rơi.

Và Eric Guth đã khá vất vả để có bức ảnh đẹp mê hồn này.

Điều thú vị là các hang băng luôn thay đổi hình dạng, kích thước, màu sắc từ tháng này sang tháng khác, đem đến khung cảnh độc đáo, kỳ thú.

Không chỉ cảnh vật mà các loài côn trùng ở Mendenhall Glacier dường như cũng bị băng bao phủ. Loài ruồi đá mang một lớp băng mỏng trên cơ thể để có thể thích nghi với điều kiện sống nơi đây.

Trong những tháng mùa hè ấm áp, Mendenhall giống như mặt sông xanh biếc với làn khói màu trắng và những hạt tuyết trắng li ti. Bề mặt băng thay đổi kích thước suốt trong năm, sau đó bề mặt dần dần nứt ra, tạo nên cảnh quan vô cùng kỳ thú.

Eric Guth đặc biệt thích thú trước vẻ đẹp ngoạn mục của các kẽ nứt trên sông băng. Hiện tượng này là do khi nước rút tạo thành đường xoắn ốc, tác động vào bề mặt băng, tạo nên các khe nứt, hình dạng, kích thước khác nhau của sông băng.

Vẻ đẹp bí ẩn của sông băng Mendenhall luôn thu hút các du khách ưa mạo hiểm đến khám phá bảng giá gửi hàng đi mỹ và thế giới kỳ thú dưới lớp băng dày hàng chục mét.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
VuonHoaTuoi Khám phá vẻ đẹp và ý nghĩa hoa cẩm chướng. Các dịch vụ khác 0
T Khám phá vẻ đẹp đảo Cù lao Chàm du lịch Du Lịch 0
T Tư vấn Thủ đô của nước Trung Quốc là gì? Khám phá vẻ đẹp của quốc gia tỷ dân Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Quảng Châu là ở đâu? Khám phá vẻ đẹp hàng đầu Quảng Châu Các dịch vụ khác 0
T Khám phá vẻ đẹp y phục truyền thống của người Nhật Các dịch vụ khác 0
H Cùng khám phá vẻ đẹp của đảo tu viện Mont Saint Michel Pháp Du Lịch 1
T Tư vấn Khám phá vẻ đẹp thị thành Edmonton của Canada Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Phân tích và khám phá vẻ đẹp thị thành Edmonton của Canada Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Khám phá vẻ đẹp Toronto - tỉnh thành to nhất Canada Các dịch vụ khác 0
nucuoimekong Tư vấn Khám phá chùa Lầu – Vẻ đẹp độc đáo của “Tiểu Nhật Bản” ở An Giang Du Lịch 1
R Cần bán Khám phá vẻ đẹp đạo đáo của những mẫu rèm cuốn in tranh Nội Thất - Xây Dựng 0
nucuoimekong Tư vấn Kinh nghiệm du lịch biển Mũi Nai – Khám phá vẻ đẹp của biển Hà Tiên Du Lịch 0
H Khám phá vẻ đẹp ấn tượng của quảng trường Concorde, Paris Du Lịch 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn Kinh nghiệm du lịch Hà Giang – Khám phá vẻ đẹp nơi địa đầu Tổ Quốc Du Lịch 0
V Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của hang băng Mendenhall Các dịch vụ khác 0