Khi chai pin sạc, hiệu năng của điện thoại iPhone sẽ giảm sút

24hstorevn

Thành viên mới
5/5/18
11
0
1
hcm
vieclam24h.vn
VND
Mới đây nhất, Geekbench vừa phát hiện 1 sự thật hấp dẫn liên quan đến thiết bị của Apple & công bố với cùng đồng iFan, theo đó thì sau bao nghi vấn, cuối cùng lời đồn đại về việc iPhone sẽ bị giảm tính năng khi viên pin bên trong nó bị chai là thực sự.

Cụ thể hơn, sự việc bắt nguồn vào tuần trước, lúc một khách hàng đã chia sẻ trên diễn đàn Reddit rằng mẫu iPhone 6S của anh đã hoạt động cấp tốc và mượt mà hơn hẳn sau lúc anh thay thế sửa chữa một viên sạc mới cho nó.Trước đấy, anh đã thử đo hiệu năng của thiết bị bằng Geekbench với viên pin sạc đã bị chai tầm 20%, kết quả mà anh chàng nhận được là vô cùng rẻ. Mặc dù sở hữu cục sạc pin mới, con số mà anh chàng đo được nâng cao gấp đôi phân tích lần đo trước. Chính điều này đã vô tình làm cho người trải nghiệm đặt ra câu hỏi: “Có hay không Apple cố tình kìm hãm xung nhịp của Chip xử lý khi các cục sạc bị chai để các bạn vẫn chắc tiêu dùng thiết bị trong một ngày mà không lo hết pin?”.

15137398071062595536.jpg

>>>> giá iphone 6s plus cũ

Sau lúc tin tức này được công khai đã thu hút được sự chú ý to lớn của cộng đồng công nghệ thế giới, sự việc cũng gây để ý có John Poope – người sáng lập Geekbech & được ông tiến hành nghiên cứu để mua ra mối trung tâm giữa hiệu năng & tuổi thọ sạc trên iPhone.

Hiệ tại đang có nhiều thiết bị thuộc loại điện thoại Apple iPhone 6S gặp nên tình trạng tắt nguồn bất ngờ không rõ nguyên do dù sở hữu thay pin mới đi nữa, nguyên do được dự đoán là do Apple đã cố tình làm giảm hiệu năng của CPU để giảm lượng tích điện sản xuất cho thiết bị. Dù được nhận định chẳng phải phương pháp tốt nhất nhưng không thể phủ nhận rằng nó tránh tình trạng tắt nguồn đột ngột trên iPhone của người trải nghiệm dù sạc pin vẫn còn tại mức 40%.

Dù công việc của Apple là nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh cho người dùng nhưng vấn đề tại chỗ thương hiệu không tuyên bố mà chỉ vận hành một bí quyết âm thầm làm cho người trải nghiệm cảm thấy mình như đang bị “dắt mũi”.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
orizinvietnam Cần mua Mẹo bật âm báo tự động khi iPhone sạc đầy 100% cực hay, khỏi sợ chai pin Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
A Tư vấn Bác sĩ Low Chai Ling mong muốn điều gì khi mở chi nhánh làm đẹp SW1 tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Bác sĩ Low Chai Ling mong muốn điều gì khi đưa Viện thẩm mỹ SW1 về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Bác sĩ Low Chai Ling mong muốn điều gì khi đưa thương hiệu SW1 Singapore về Việt NamBác sĩ Low Chai Ling mong muốn điều gì khi đưa thương hiệu SW1 Sin Các dịch vụ khác 0
H Địa chỉ không thể bỏ qua khi tìm mua chai nhựa đựng mỹ phẩm Các dịch vụ khác 0
nguyennhuhuynh293 Những lưu ý sử dụng khi mới mua tủ lạnh về Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nguyennhuhuynh293 5 lợi ích khi sử dụng tủ lạnh Aqua Sanyo Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoangndpk01502a Những lợi ích mà khi cho con học kỹ năng giao tiếp từ sớm. Tuyển sinh- Học Hành 0
phuonggngoc Tem nhãn decal mã vạch cho ngành thuỷ hải sản đông lạnh và lợi ích khi sử dụng tem nhãn Máy Móc Công Nghiệp 0
T Khi vốn thiết kế văn phòng cho công ty Hàn vay bị hạn chế Các dịch vụ khác 0
nguyennhuhuynh293 Tư vấn Những lưu ý khi mua tủ lạnh cũ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Ninhdx Tư vấn Lợi ích mang tất khi ngủ 11 Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Những ưu đãi hấp dẫn khi thuê máy chủ Cloud chỉ có tại IDC Online Các dịch vụ khác 0
2 Chất Chơi Khi Đi Học Với Quần Túi Hộp Thời trang Nam 0
trunghuu0123 Tư vấn Những điều cần lưu ý khi bày trí bàn thờ chung cư chuẩn phong thuỷ Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan