Khi nào nên sử dụng khẩu trang ?

bullun

Thành viên mới
29/12/15
575
0
18
Khi nào nên sử dụng khẩu trang ?
Với sự phát triển phức tạp của dịch bệnh cũng như sự gia tăng ô nhiễm môi trường, việc đeo khẩu trang là vô cùng cần thiết.Ngày nay, các loại khấu trang có giá thành không quá đắt đỏ và rất đa dạng về chủng loại nên người dân hoàn toàn có thể sắm cho mình và gia đình các loại khẩu trang y tế chất lượng.

Đeo khẩu trang y tế nếu bạn bị ho hoặc hắt hơi - nhiễm hoặc nghi nhiễm bệnh.Khẩu trang y tế chỉ có hiệu quả khi được sử dụng kết hợp với việc rửa tay thường xuyên bằng cồn hoặc xà phòng và nước.Nếu đeo khẩu trang y tế, bạn cần phải biết cách sử dụng và vứt bỏ nó đúng cách.

Khau trang được coi như một loại mặt nạ bảo vệ dùng để bịt vùng mặt với mục đích hỗ trợ ngăn ngừa các loại loại vi khuẩn, virus cho người sử dụng. Ngoài ra, loại khẩu trang này cũng có tác dụng hỗ trợ ngăn bụi bặm thông thường gây ảnh hưởng xấu đến đường hô hấp.

Khẩu trang được làm từ 2 loại vật liệu chính là vải (dệt kim, dệt thoi) và loại vải không dệt. Các loại khẩu trang được làm tử vải dệt có thể tái sử dụng nhiều lần, trong khi đó các loại khẩu trang y tế dùng một lần thường được làm từ chất liệu chính là polypropylene.

Về khẩu trang, hiện nay có 2 loại cơ bản sau:

- Khẩu trang y tế thông thường: Khẩu trang y tế thông thường có 2 mặt. Mặt ngoài thường có màu (xanh, hồng, vàng, tím,…), không thấm nước. Mặt trong thường là màu trắng, có khả năng hút ẩm. Hai mặt có màu khác nhau giúp người sử dụng dễ dàng phân biệt và đeo khẩu trang đúng cách

- Khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn: Khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn có tối thiểu 3 lớp: lớp ngoài cùng là lớp có tính kháng nước, kháng giọt bắn đường hô hấp hoặc kết hợp kháng khuẩn; các lớp còn lại là lớp lọc, kháng khuẩn (lớp kháng khuẩn là vải kháng khuẩn, nano bạc, than hoạt tính hoặc tương đương); dây đeo.

Hầu hết các loại khẩu trang y tế hiện nay trên thị trường đều có tác dụng phòng tránh dịch bệnh cho người tiêu dùng. Tuy nhiên mỗi loại khẩu trang có mức độ chống khuẩn khác nhau tùy thuộc vào chất liệu và nhu cầu của người tiêu dùng. Các thương hiệu khẩu trang được bộ y tế khuyên dùng là khẩu trang 3 lớp. Bạn có thể tham khảo các mẫu khẩu trang tại Khẩu trang | khẩu trang y tế | khẩu trang kháng khuẩn

Khẩu trang tại Ecommed – được đánh giá là loại khẩu trang y tế có tác dụng tốt nhất trong việc phòng bệnh,một trong những dòng khẩu trang rất “hot” trong mùa dịch này....Tham khảo ngay tại Ecommed, chúng tôi bán khẩu trang y tế chính hãng trực tuyến để không bỏ qua các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến bạn những sản phẩm khẩu trang với giá bình ổn, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

ECOMNET - Trụ sở chính: 345/2 đường Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp.HCM
Nhà máy: 551/212/9 đường Lê Văn Khương, Khu phố 7, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028 7300 7866
Email: cap@ecommed.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Kim Chii Tư vấn Khi nào nên tầm soát ung thư cổ tử cung Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Khi nào nên tầm soát ung thư cổ tử cung Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Nên sử dụng máy năng lượng mặt trời khi nào? Các dịch vụ khác 0
trangngocanh Cần bán Khi nào nên thay ắc quy cho xe ô tô Xe Ô tô 0
0 Khi nào nên chọn mua bếp ga inox – Ưu điểm của sản phẩm như thế nào? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Đơn giản, giá rẻ mà lại an toàn. Nên đóng gói xe máy khi gửi xe máy bằng tàu hỏa như thế nào? Các dịch vụ khác 0
0 Khi nào nên chọn mua bếp ga inox – Ưu điểm của sản phẩm như thế nào? Nội Thất - Xây Dựng 0
hiennhan12 Tư vấn Khi nào nên nạp gas điều hòa tại hà nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
haph762 Cần bán Nên mua dự án phúc an city khi nào? Bất động sản khác 0
D Tư vấn Khi nào nên sử dụng Delta Slot và khi nào nên sử dụng Euro Slot Hang Tab ? Các dịch vụ khác 0
maimai22 Tư vấn khi nào nên Đắp tranh phù điêu nghệ thuật Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Khi nào nên bọc răng sứ? Lợi ích của việc bọc răng sứ Các dịch vụ khác 0
maimai22 Tư vấn khi nào nên đầu tư Thi công tiểu cảnh Các dịch vụ khác 0
T Khi nào nên nghi ngờ về sức khoẻ sinh sản? Tin tức cập nhật 0
wishbone Giải đáp câu hỏi nên đánh răng khi nào? Các dịch vụ khác 0