Khiếu nại thiết kế nhà hàng thi công gian lận quỹ Hàn Quốc

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
279
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Hầu hết vụ gian lận quỹ thi công các thiết kế nhà hàng thuộc nhiều chuỗi hệ thống gồm 1,3 nghìn tỷ won đều có tội ...Cả hai bên sẽ kháng cáo

Phiên tòa đầu tiên, Mục 34 Giải quyết Hình sự của Tòa án Trung tâm Quận Seoul (Chánh án Huh Seon-ah), đã phát hiện hầu hết các cáo buộc gian lận quỹ liên quan hàng loạt chuỗi dự án thiết kế nhà hàng đều có tội tại phiên tòa tuyên án CEO Kim và những người khác.

0903%2BT%25E1%25BB%2595ng%2Bquan%2Bthi%25E1%25BA%25BFt%2Bk%25E1%25BA%25BF%2Bnh%25C3%25A0%2Bh%25C3%25A0ng%2Bs%25C6%25A1%2B%25C4%2591%25E1%25BB%2593%2Bm%25E1%25BA%25B7t%2Bb%25E1%25BA%25B1ng%2Bc%25C6%25A1%2Bb%25E1%25BA%25A3n-min.jpg

Ảnh: aothiet.com

Trong trường hợp của CEO Kim, một nhân vật chủ chốt, trong tổng số 1,35 nghìn tỷ won gian lận quỹ bị truy tố, 1,31 nghìn tỷ won đã bị kết tội. Hầu như tất cả các cáo buộc đến các chủ đầu tư các dự án thiết kế chuỗi nhà hàng Hàn Quốc đều bị kết tội. Vụ án có khả năng bị cả hai bên kháng cáo nên sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể để xác định ai là người ra ý tưởng thiết kế nhà hàng với sơ đồ tầng cơ bản đăng trên trên aothiet.com mà sẽ có bản án cuối cùng.

Bên công tố, người tuyên bố 'mức án tối đa của tòa án' và bày tỏ quan điểm rằng CEO Kim nên bị kết án tù chung thân, cũng như CEO Kim, Giám đốc Yoon và ông Lee, những người đã tuyên bố vô tội bằng cách đùn đẩy trách nhiệm thi công các thiết kế nhà hàng cho nhau, có khả năng kháng cáo cao.

Mặt khác, việc phục hồi sau thiệt hại của hàng nghìn nạn nhân còn lâu mới kết thúc. Tòa sơ thẩm chỉ rõ “chưa thể khắc phục được bao nhiêu thiệt hại, dự kiến để khắc phục được thiệt hại về bản quyền thiết kế nhà hàng và chi phí thi công xây dựng phải mất một khoảng thời gian và chi phí đáng kể”.

Trong 19.000 đơn khiếu nại có gần một nửa liên quan đến ngành thiết kế thi công nhà hàng thuộc chuỗi hệ thống được gửi đến hòa giải viên Giáo dục Quốc gia vào năm 2020, một con số đang gia tăng do Covid-19

Đây là mức tăng vọt 18% so với năm trước, theo báo cáo của tổ chức hòa giải được công bố hôm thứ Ba và mọi người có thể vào aothiet.com để tham khảo.

Hơn 19.000 đơn khiếu nại đã được gửi đến Trung gian hòa giải của Giáo dục Quốc gia và Giáo dục Đại học vào năm 2020, tăng 18% so với năm 2019, theo báo cáo mà hiệp hội thiết kế nhà hàng và thi công xây dựng công bố hôm thứ Ba, 20 tháng 7 và aothiet.com cũng đã đề cập. Nhiều lời giới thiệu liên quan đến hậu quả của đại dịch Covid-19.

Người hòa giải, chịu trách nhiệm như tên của cô ấy gợi ý để hòa giải để giải quyết xung đột hoặc khó chịu trong giáo dục, khi tình hình thiết kế thi công chuỗi nhà hàng ở Hàn Quốc đang khó khăn với nhiều cách tính thuế mới nên giữa giáo viên và ban giám hiệu hoặc phụ huynh của học sinh cũng có những vấn đề mới nảy sinh nói riêng, được đặc biệt kêu gọi can thiệp vào những khó khăn liên quan đến 'việc dạy học thiết kế thi công kiến trúc nhà hàng kiểu Hàn Quốc tại nhà khi trường học đóng cửa, về các vấn đề hành vi liên quan đến những hạn chế về sức khỏe, về việc tổ chức các kỳ thi ý tưởng thiết kế và kỹ thuật thi công xây dựng hoặc thậm chí về các tình huống bỏ học.

Đeo khẩu trang khi thiết kế nhà hàng thi công xây dựng là nguyên nhân của nhiều phàn nàn

Catherine Becchetti-Bizot giải thích với báo giới rằng việc đeo khẩu trang trong lớp đã tạo ra rất nhiều khó chịu, đặc biệt là khi có "một đứa trẻ lo lắng về sức khỏe, người không thể đeo khẩu trang trong thời gian dài" . "Việc đeo khẩu trang đang bộc lộ. Đằng sau đó, chúng tôi nhận ra những khó khăn khác xuất hiện trong các lớp học, trong trường học", cô khẳng định.

"Có những giáo viên phản ứng rất tốt, họ tìm ra giải pháp truyền đạt ý tưởng thiết kế nhà hàng và thi công dạng chuỗi cơ sở bằng cách truy cập vào aothiet.com và tìm một không gian nhỏ để tách chúng ra hoặc bằng cách cho phép chúng ra ngoài hành lang khi chúng cần thở, hoặc uống rượu, và sau đó cho 'những người khác không thành công, những người bí ý tưởng thiết kế hay yếu kém về kỹ thuật thi công nhà hàng đã hoàn toàn hoảng loạn trong những trường hợp này, ” hòa giải viên giải thích.

Nhưng đại dịch vẫn chưa loại bỏ được những vấn đề khác khiến học sinh và gia đình các em hết sức quan tâm, chẳng hạn như bài tập thiết kế thi công nhà hàng của các bạn trẻ Hàn Quốc trong trường học. Đây là một chủ đề kiến trúc gây tranh cãi, một nguồn áp lực lớn, khiến cho những lời phàn nàn ngày càng gia tăng.

Người hòa giải cũng được tiếp cận bởi những người thuộc Tổ chức Giáo dục Quốc gia và khuyến nghị phản ứng tốt hơn trong trường hợp công nhân xây dựng thi công các thiết kế nhà hàng không phải dạng chuỗi hệ thống mà chỉ nhỏ lẽ bị phân biệt đối xử hoặc quấy rối, cũng như xem xét các hệ thống thăng tiến và thăng tiến nghề nghiệp.

Theo aothiet.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
SNT Khiếu nại của tôi được K+ giải quyết như thế nào? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
SNT Giải quyết khiếu nại K+? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Phầnmềmquảnlýbánhàngmp Tư vấn Một số phương pháp giải quyết khiếu nại Các dịch vụ khác 0
M Tìm hiểu về thời hiệu khiếu nại quyết định hành chính Các dịch vụ khác 0
M Khiếu nại trường hợp cán bộ thuế tự khai tăng mức doanh thu khoán ? Các dịch vụ khác 0
Diệu Hương CLB Nam Định cho biết sẽ làm đơn kháng án gửi lên Ban giải quyết khiếu nại Các dịch vụ khác 0
M Trump khiếu nại về kinh tế trung quốc và chính sách quân sự Các dịch vụ khác 0
H 16. luật sư tư vấn, soạn đơn ly hôn, khiếu nại, khởi kiện, tố cáo,… Các dịch vụ khác 0
dongphucmamnon Cập nhật xu hướng mẫu đồng phục trường mầm non năng khiếu đẹp nhất 2021. Các dịch vụ khác 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn Những biển hiệu "khó đỡ" của các ông, bà chủ có khiếu hài hước Các dịch vụ khác 0
T Mở các lớp năng khiếu Vẽ, Đàn Piano,Violin,.cho bé Tại Đà Nẵng Tuyển sinh- Học Hành 0
P Trí nhớ tuyệt vời và nhạy cảm là một trong những yếu tố bé có năng khiếu nghệ thuật Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 1
tuyển sinh 24/7 Tìm người Xét điểm môn văn toán + thi tuyển năng khiếu đầu vào trường cao đẳng sư phạm trung ương Tuyển sinh- Học Hành 0
T Tuyển sinh các lớp năng khiếu Tuyển sinh- Học Hành 0
T Tuyển sinh các khóa học năng khiếu Tuyển sinh- Học Hành 0