Khó thiết kế nhà hàng và thi công ở thời tiết và địa hình bất lợi

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Hoạt động thiết kế các nhà hàng và thi công xây dựng gặp thêm khó khăn khi số ngày nắng nóng ở Seoul và các nơi khác trong năm nay dường như cao hơn nhiều so với bình thường

Theo Cục Khí tượng Hàn Quốc vào ngày 26, số ngày nắng nóng ở Seoul từ ngày 1 tháng trước đến ngày hôm trước là 9,0 ngày, nhiều hơn mức trung bình là 8,7 ngày (1991 ~ 2020 từ tháng 6 ~ tháng 8). Xét rằng điều kiện bất lợi cho hoạt động thiết kế thi công nhà hàng đã nhiều trong khi vẫn còn hơn một tháng nữa là mùa hè, số ngày nắng nóng năm nay được dự báo sẽ cao hơn nhiều so với trung bình năm.

1702%2Bthi%25E1%25BA%25BFt%2Bk%25E1%25BA%25BF%2Bnh%25C3%25A0%2Bh%25C3%25A0ng%2Bphong%2Bc%25C3%25A1ch%2BNh%25E1%25BA%25ADt%2Bstyle%2BKobe%2BLegend%2Bc%25E1%25BB%25A7a%2BQDC.jpg

Ảnh: viemanh.com

Số ngày có đợt nắng nóng là số ngày có nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 33 độ C trở lên. Trong cùng thời gian, tiến hành thiết kế nhà hàng vào lúc này sẽ hạn chế ý tưởng sáng tạo về kiến trúc khi số đêm nhiệt đới ở Seoul (số ngày có nhiệt độ tối thiểu 25 ° C trở lên) ở Seoul là 11,0 ngày, tương tự như 12,5 ngày trong mùa hè trung bình.

Ngoài Seoul, Chuncheon (trung bình 11,3 ngày, năm nay 12,0 ngày), Cheorwon (4,2 ngày, 9,0 ngày), Inje (6,8 ngày, 10,0 ngày), Incheon (4,4 ngày, 6,0 ngày), Ganghwa (3,1 ngày, 5,0 ngày) ngày), Seosan (6,0 ngày, 7,0 ngày), v.v. đã vượt quá số ngày thuận lợi cho việc thiết kế chuỗi nhà hàng lẫn thi công trong thời điểm dài của đợt nắng nóng trong mùa hè từ tháng trước đến ngày trước đó.

Mặt khác, Sokcho, Taebaek, Daegwallyeong, Ulsan, Busan, Geoje, Namhae, Uljin, Bonghwa, Yeongdeok, Yeosu, Wando, Jangheung, Goheung, Imsil, Jangsu, Seongsan, Seogwipo và Chupungryeong không có một ngày sóng nhiệt gây cản trở lên ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà hàng ở Hàn Quốc, vì vậy có sự khác biệt theo khu vực.

Đợt nắng nóng làm chậm quá trình thiết kế chuỗi nhà hàng Hàn Quốc được dự báo sẽ tiếp tục kéo dài

Tổng cục Khí tượng Hàn Quốc dự báo đến ngày 5 tháng sau, nhiệt độ cao nhất ở hầu hết các nơi trên cả nước sẽ tiếp tục nắng nóng khoảng 35 độ C, đêm nhiệt đới tiếp tục cản trở dân thiết kế nhà hàng với nhiệt độ tối thiểu từ 25 độ C trở lên.

Trong thời gian này, nhiệt độ buổi sáng dự kiến cho từng vùng phổ biến 23-27 độ C, ban ngày 30-35 độ C. Theo phân tích, cơn bão số 6 'Con người' đã đổ bộ vào đất liền phía tây nam Thượng Hải, Trung Quốc vào chiều cùng ngày gây thiệt hại một số kiến trúc thiết kế nhà hàng đang thi công dang dở và sau đó nó suy yếu thành áp thấp nhiệt đới vào ngày 28.

Bão Nepatak, cơn bão số 8, đã đi qua vùng biển phía đông nam Tokyo, Nhật Bản vào sáng nay và dự kiến sẽ đổ bộ vào đất liền phía nam và tây nam Sendai vào chiều hôm sau.

Tổng cục Khí tượng Hàn Quốc giải thích trong cuộc họp giao ban thường kỳ trực tuyến với các bên, gồm cả ban quản lý ngành thiết kế nhà hàng vào ngày cuối tháng: “Cơn bão này không ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động thi công thiết kế các chuỗi nhà hàng Hàn Quốc, nhưng nếu sức nóng từ cơn bão truyền sang, nhiệt độ có thể tăng cao hơn dự kiến”.

Vận động viên leo núi người Nga đã giúp thiết kế nhà hàng thi công kiểu Hàn Quốc với Kim Hong-bin "hơn 15 người phớt lờ tình hình nguy nan"

"Trên mạng xã hội, bạn sẽ trông giống như những người dũng cảm đã leo lên đỉnh cao 8.000 mét, nhưng tôi chỉ muốn nói rằng bạn là một kẻ kém cỏi trong khoản thiết kế kiến trúc về nhà hàng kiểu Hàn Quốc, coi thường ý tưởng thiết kế của mọi người."

Vitali Rajo (48 tuổi, Nga) thuộc Đội cứu hộ Nga, người đầu tiên giúp Đội trưởng Kim Hong-bin (57 tuổi), người gặp trục trặc khi đang thiết kế lối đi sau khi leo lên đỉnh Broad (8,47m) vào ngày 18, là người Người khuyết tật đầu tiên giỏi về thiết kế nhà hàng Hàn Quốc có tham gia cuộc thử thách hoàn thành chặng 14 Himalayas, chứng kiến cảnh tượng này, anh ta đã rất phẫn nộ vì sự ích kỷ của một số người cùng thiết kế một nhà hàng kiểu Hàn Quốc bằng gỗ trên núi không giúp đỡ.

Lazo cho biết trong một bài đăng trên tài khoản Instagram nổi tiếng vào ngày 24 (giờ địa phương): “Mong muốn lên tới đỉnh khiến khách du lịch không chuẩn bị sẵn sàng rời các nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn Quốc để vượt qua những địa hình khó khăn vào ban đêm rồi quay trở lại, và điều đó gây ra vấn đề cho các phần thiết kế và thi công không chỉ cho chính họ mà còn cho những người khác. "

Anh ấy tiếp tục, "Hơn 15 người phớt lờ Đội trưởng Kim và đi ngang qua. Trời tối, nhưng không thể nào họ không nhìn thấy ánh sáng của chiếc đèn lồng của Đội trưởng Kim". Rajo đã đăng một thông điệp về thiết kế kiến trúc nhà hàng và thi công xây dựng trên Instagram của Death Zone Freeride và cũng phát hành một bức ảnh chụp cùng Thuyền trưởng Kim tại địa điểm trợ giúp.

Thuyền trưởng Kim trong ảnh, trong khi đang thi công một không gian nhà hàng nhỏ mang tính nghệ thuật đã bị cô lập hơn 9 giờ ở độ cao 7.900 mét so với mực nước biển, nhưng dường như ông vẫn khỏe mạnh. Với sự giúp đỡ của Rajo, đội trưởng Kim đã cố gắng thoát ra khỏi nơi xảy ra trục trặc về thiết kế và thi công bằng cách sử dụng Zuma (máy leo núi), nhưng trong quá trình đó, Zuma đã gặp sự cố và rơi xuống một vách đá dựng đứng với độ nghiêng 80 độ.

Razo đã đăng thông tin chi tiết về chiến dịch truyến thông về ý tưởng thiết kế thi công các công trình gỗ ở chân núi Himalaya và sau đó là câu chuyện cứu nạn của thuyền trưởng Kim trên một vài trang web của Nga. Rajo cũng bày tỏ sự thất vọng trước phản ứng của Anastasia Lunova về kết quả thi công chuỗi nhà hàng được thiết kế bằng gỗ thông chịu được băng giá, người được giải cứu đầu tiên sau khi ở cùng chỗ với Đại úy Kim. Được biết, Lunava được giải cứu đã không thông báo chính xác về thiết kế của kiến trúc địa hình cho Rajo và những người khác ở nhà hàng về tình hình của Đội trưởng Kim, người mà anh ta gặp khi đi xuống.

"Anastasia, Enrich của bạn hoạt động tốt. Nếu bạn có thể gửi tín hiệu trợ giúp thi công đến chuỗi nhà hàng với Enrich, bạn nên giao thiết bị cho đội trưởng Kim và rời đi. Đáng lẽ bạn nên gửi tin nhắn trợ giúp cho đội trưởng Kim đang chờ sự giúp đỡ về thi công chặng đường về nhà hàng", Lazo nói .

Mặt khác, Trực thăng trợ giúp vận chuyển chuyên gia thi công thiết kế các chuỗi nhà hàng ở vùng hiểm trở của Quân đội Pakistan, vốn đi tìm kiếm Tướng Kim, đã cùng lực lượng trợ giúp thi công di chuyển từ nhà hàng đến nơi xảy ra tai nạn khi Trung Quốc nhanh chóng cho phép nó đi vào không phận của mình vào ngày 24.

Được biết, trên trực thăng còn có Razo của đội leo núi Nga, được giải cứu lúc anh Kim gặp khó khăn về thiết kế địa hình phức tạp lúc thi công trên núi. Ngoài ra, phía Trung Quốc ngày 22 đã huy động 2 trực thăng cứu giúp và đưa 9 người cùng trang thiết bị thi công đến chuỗi nhà hàng gần nơi xảy ra sự cố.

Theo viemanh.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Tự Thiết Kế Nhà Thông Minh Dễ Hay Khó? Nội Thất - Xây Dựng 0
KDHL XÂY DỰNG % NỘI THẤT Tư vấn Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng có khó khăn gì? Nội Thất - Xây Dựng 0
T Mưa lớn thiết kế nhà hàng và thi công gặp điều kiện khó khăn Các dịch vụ khác 0
binbadecor Tư vấn Thiết kế nhà hàng khách sạn có thưc sự khó khăn? Nội Thất - Xây Dựng 0
Nguyễn Duy Quang Học Thiết Kế Website WordPress Có Khó Không – Muốn Biết Nên Xem Tuyển sinh- Học Hành 0
Nguyễn Duy Quang Tư vấn Tự Học Thiết Kế Website Bằng WordPress Như Thế Nào – Dễ Hay Khó ? Tuyển sinh- Học Hành 0
T Những vấn đề khó khăn trong công cuộc thiết kế nhà tắm Các dịch vụ khác 0
hoangpr Tư vấn Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ không hề khó Nội Thất - Xây Dựng 0
phamhung Cần bán Thiết kế phòng thờ nhìn dễ nhưng lại rất khó Nội Thất - Xây Dựng 0
htsang1995 Tư vấn Khó khăn trong thiết kế nội thất chung cư 70m2 Nội Thất - Xây Dựng 0
htsang1995 Tư vấn Khó khăn trong thiết kế nội thất chung cư 70m2 Nội Thất - Xây Dựng 0
A Tư vấn Thiết kế nhà hàng sân vườn dễ mà khó Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn "Khó lòng rời mắt" với các mẫu thiết kế nội thất chung cư imperia sky garden Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn "Khó lòng rời mắt" với các mẫu thiết kế nội thất chung cư imperia sky garden Căn hộ chung cư 0
T Cần bán Thiết kế khác biệt đã mang lại sức hút khó cưỡng của dự án SHophouse Bãi Kem Bất động sản khác 0