Khoá học cơ xương khớp thẩm mỹ có 1-0-2 chỉ tại iBone Fisio

m0nkeyshy

Thành viên mới
15/2/23
663
0
16
VND
Một khoá học đào tạo không chỉ về cơ xương khớp mà còn kết hợp cùng spa, massage thẩm mỹ. Khóa học đặc biệt có 1-0-2 này bạn sẽ không tìm thấy được ở nơi đâu ngoài iBone Fisio Academy. Một địa chỉ vừa dạy vừa đảm bảo được đầu ra, còn giúp kiếm thêm thu nhập trong lúc học. Tất tần tật những điều đó chỉ có tại khóa học đặc biệt sau đây của iBone Fisio.

Khoá học CƠ XƯƠNG KHỚP THẨM MĨ tại iBone Fisio Academy có gì đặc biệt?
iBone Fisio Academy tự hào khi là nơi tiên phong trong việc đào tạo về cơ xương khớp thẩm mỹ. Một khoá đào tạo không chỉ giúp cho học viên biết được các bài học chỉ chuyên về cơ xương khớp. Mà khoá học này còn kết hợp cả những kiến thức và kỹ năng massage thư giãn và spa thẩm mỹ. Hoàn thành khóa học này, học viên sẽ có đủ tiền đề để trở thành một chuyên viên cho cả spa lẫn cơ sở điều trị cơ xương khớp.
1680071288931.pngiBone Fisio Academy tự hào khi là nơi tiên phong trong việc đào tạo về cơ xương khớp thẩm mỹ.
Vì sao khoá học tại iBone Fisio Academy lại gọi là “Khoá học cơ xương khớp thẩm mỹ”? Bởi kết thúc khóa học này, học viên sẽ nắm được cách để điều trị những căn bệnh về cơ xương khớp thẩm mỹ. Những căn bệnh đó sẽ bao gồm: Lệch vai, Hai vai không đều, Cổ rùa, Lưng tôm, Gò má cao,… Và đó chính là điểm đặc biệt bạn chỉ có thể tìm thấy tại khoá học của iBone Fisio Academy.

Học cùng iBone Fisio Academy bạn sẽ học được gì?
Với khoá học khác biệt này, bạn cũng sẽ được học rất nhiều điều đặc biệt từ iBone Fisio Academy. Chỉ với một khoá học nhưng iBone mang đến cho bạn kiến thức và kỹ năng tương ứng của tận 5 khoá học. Bên cạnh đó sẽ còn rất nhiều thức khác bạn học được tại đây như:

Nắm vững kiến thức cơ bản chuyên môn Y học cổ truyền
Nắm vững kiến thức cơ bản nguyên nhân, chẩn đoán, chữa trị các bệnh học phổ biến.
Đọc hiểu sử dụng thông thạo công nghệ chuẩn Châu Âu áp dụng tại các phòng khám CXK.
Thành thạo massage VLTL cơ bản & nâng cao. Giúp học viên nâng cao tay nghề điều kiện cần tại các phòng khám Cơ – Xương – Khớp).
Thành thạo massage thư giãn của KTV Spa. Điều kiện cơ bản mà KTV của Spa cần có).
Chỉ 20% lý thuyết – 80% thực hành giúp học viên thành thạo tay nghề.

iBone mang đến cho bạn kiến thức và kỹ năng tương ứng của tận 5 khoá học
Chính vì thế học tại iBone Academy bạn sẽ nắm được kiến thức, tay nghề Massage thư giãn cần có tại các Spa. Lại còn học được kỹ năng tay nghề Massage trị liệu y học cổ truyền kết hợp với công nghệ châu Âu để có được những phương pháp trị liệu tối ưu, hiệu quả nhất.

Đầu ra đảm bảo, vừa học vừa làm, lương cao ổn định
Không chỉ đảm bảo kiến thức và kỹ năng trong quá trình học, iBone Fisio Academy còn đảm bảo được nguồn thu nhập cho các học viên tham gia. Ngay trong chính thời gian theo học cơ xương khớp thẩm mỹ, học viên đã có thể có thêm nguồn thu cho mình. Bởi quá trình học của iBone chỉ với 20% lý thuyết mà đến tận 80% thực hành. Quá trình thực hành này sẽ có trợ cấp, lương, thưởng đối với những học viên xuất sắc.

Hoàn thành khóa học cơ xương khớp thẩm mỹ, học viên sẽ được cấp bằng chính quy, bằng chứng nhận tay nghề và công nghệ chuẩn châu Âu do các bác sĩ chuyên gia hàng đầu iBone cấp. Với bằng được cấp bởi iBone sẽ đảm bảo được cho bạn có cơ hội tìm việc cao hơn hẳn. Khi mà tấm bằng này vừa có thể mang đến cơ hội tìm việc tại Spa lẫn cả phòng khám. Chỉ với tấm bằng từ iBone Fisio Academy sẽ đảm bảo cho bạn đầu ra đạt chuẩn với mức lương 15 triệu đồng.

Với tất tần tật những thông tin trên hẳn bạn đã hiểu hơn về khóa học cơ xương khớp thẩm mỹ của iBone. Một khoá vô cùng thích hợp cho những ai muốn học được đa dạng kỹ năng. Đồng thời cũng dành cho những ai muốn nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình. Đăng ký học ngay tại iBone Fisio Academy là điều bạn nên làm ngay bây giờ.