Cần bán Khóa luyện đề online môn Sinh học THPT QG 2020 - Thầy Phan Khắc Nghệ

truyenthongmoon

Thành viên mới
14/10/19
15
0
1
Tham gia khóa luyện đề môn Sinh học THPT QG 2020 các em sẽ được Thầy giáo Phan khắc Nghệ giải đáp cặn kẽ từ dạng bài, những câu hỏi lắt léo đánh đố trong các đề thi đã ra. Thông qua đó các em sẽ làm quen với Đề thi môn Sinh học, từ đó có cách học tốt nhất để giành điểm cao nhất môn Sinh học trong kỳ thi tốt nghiệp THPT QG và Đại học năm 2020.
KHÁM PHÁ PROFILE CỦA THẦY PHAN KHẮC NGHỆ
Thầy giáo - Tiến sĩ Sinh học Phan Khắc Nghệ hiện đang là Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Thầy từng 5 lần thầy được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng bằng Lao động sáng tạo.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học, Thầy Phan Khắc Nghệ không chỉ nổi tiếng bởi những bài học hay, độc đáo, tâm huyết mà còn được biết đến là người thầy của những cuốn sách tham khảo môn Sinh học; là người thầy luôn có nhiều học sinh đạt điểm 10 môn Sinh học.
Bên cạnh ôn thi cho các em học sinh trước các kỳ thi lớn như tốt nghiệp THPT, Đại học, thầy Phan Khắc Nghệ còn có nhiều năm kinh nghiệm bồi dưỡng, luyện thi học sinh giỏi. Rất nhiều học sinh, dưới sự chỉ dạy của thầy Nghệ đã giành được thành tích caot trong các kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia, sáng tạo khoa học kĩ thuật cấp quốc gia.
Nhắc đến thầy Nghệ, có rất nhiều học sinh bày tỏ niềm cảm kích, yêu mến bởi chuyên môn nghiệp vụ và phong cách giảng dạy độc đáo. Bạn Phan Mạnh Tùng, thủ khoa khối B tỉnh Quảng Ngãi trong kỳ thi THPT 2019 vừa qua đã chia sẻ:
“Thầy Phan Khắc Nghệ cực kỳ nhiệt tình và vui tính trong các bài giảng cũng như những buổi livestream trên facebook. Học thầy Nghệ thì 9+ môn Sinh là điều rất đơn giản”.
Không chỉ là một người thầy truyền đạt kiến thức cho học sinh, thầy Nghệ còn đóng vai trò là một người bạn luôn động viên, khích lệ học sinh sau mỗi video bài giảng. Đồng thời, ngoài những bài giảng, thầy Nghệ còn tích cực tương tác với học sinh trên các buổi livestream trên FB và giải đáp những thắc mắc của học sinh trong Group Học sinh cùng Thầy Nghệ.
Bên cạnh công tác giảng dạy, bồi dưỡng học sinh giỏi, thầy Nghệ còn là tác giả của 45 đầu sách, tài liệu tham khảo môn Sinh học của các nhà xuất bản uy tín, trở thành các tài liệu căn bản để giáo viên tham khảo bồi dưỡng học sinh giỏi và luyện thi THPT Quốc gia, được học sinh sử dụng như những cuốn cẩm nang.
Từ năm 2008, thầy Nghệ đã được Hội đồng Chuyên môn Bộ GD&ĐT mời tham gia nhóm chuyên viên biên soạn sách tham khảo môn Sinh học cho học sinh THPT. Cho đến nay, Thầy Nghệ đã là chủ biên của 45 bộ sách, tài liệu tham khảo được phát hành chính thức trên thị trường, phục vụ nhu cầu ôn luyện và học tập của các em học sinh như Phương pháp giải nhanh các dạng bài tập Sinh học, Phương pháp giải toán xác suất sinh học; Bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học...
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
truyenthongmoon Tìm người Khai giảng Khóa Luyện đề môn Sử THPT Quốc Gia 2020 cùng thầy Nguyễn Mạnh Hưởng Việc Làm - Học Hành 0
truyenthongmoon Tìm người Tuyển sinh khóa luyện đề VIP THPT online 2020 Việc Làm - Học Hành 0
N Tìm người Khóa học giải đề và luyện thi toeic chất lượng quận 10 Việc Làm - Học Hành 0
N Tìm người Khóa học giải đề và luyện thi toeic chất lượng quận 10 Việc Làm - Học Hành 0
N Tìm người Khóa học giải đề và luyện thi toeic chất lượng quận 10 Việc Làm - Học Hành 0
M Đào tạo tuyển sinh Khối ngành Hàng Hải: Sơ cấp+Trung cấp và Các khóa Huấn Luyện Việc Làm - Học Hành 0
M Tuyển sinh khóa học Sơ cấp ĐK tàu biển và KT Máy tàu biển + Các khoá Huấn Luyện ATCB Việc Làm - Học Hành 0
M Tuyển sinh Khóa học ĐK tàu và các khóa Huấn Luyện Việc Làm - Học Hành 0
M Tuyển sinh khóa học Sơ cấp ĐKTB & KTM + Huấn Luyện ATCB Việc Làm - Học Hành 0
M Tuyển sinh khóa học Sơ cấp +Huấn Luyện ATCB Việc Làm - Học Hành 0
I Khóa học luyện nghe nói tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ của Sunmik Việc Làm - Học Hành 0
JapanSOFL Khóa luyện thi HSK 4 chất lượng tại Hà Nội - Trung tâm tiếng Trung SOFL Việc Làm - Học Hành 0
N Luyện thi IELTS Cấp tốc với khóa học tiếng Anh tại Philippines 2020 Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Tổng hợp khóa học luyện kỹ năng nghe IELTS mới nhất Việc Làm - Học Hành 0
truyenthongmoon Tư vấn Giảm Giá Sốc Cho Sách Luyện Thi Và Khóa Luyện Thi Thpt Online Việc Làm - Học Hành 0