Cần bán Khóa Yale YDM 3109A mới có gì nổi bật: khóa thông minh

GoKeyLess

Thành viên mới
16/6/21
288
1
18
VND
Yale là thương hiệu đứng sau mọi thiết kế và chức năng thông minh của ngành công nghiệp khóa tại hơn 125 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Khóa thông minh Yale YDM3109A là mẫu khóa mới nhất của Yale cho ra mắt năm 2021 để cạnh tranh với các mẫu khóa điện tử Samsung như DH537. Đây là sự lựa chọn đáng tin cậy để lắp đặt khóa thông minh cho ngôi nhà bạn, giúp cuộc sống hiện đại bận rộn của bạn trở nên dễ dàng hơn. Cùng GoKeyless.vn xem mẫu khóa Yale YDM3109A mới có gì nổi bật.

Khóa Yale YDM3109A cho phép bạn khóa và mở khóa cửa, gửi chìa khóa ảo cho khách và nhận thông báo tất cả thông qua Ứng dụng Yale Access *. Bạn có thể có được quyền truy cập theo cách phù hợp với mình, với các tùy chọn để sử dụng
mã PIN hoặc thẻ / thẻ RFID để truy cập đơn giản và thuận tiện vào nhà của bạn.
Điều khiển ứng dụng - Khóa thông minh an toàn cho phép bạn khóa và mở khóa cửa, gửi chìa khóa ảo cho khách và nhận thông báo tất cả thông qua Ứng dụng Yale Access *. Bạn có thể truy cập theo cách phù hợp với mình, với các tùy chọn sử dụng mã PIN hoặc thẻ / thẻ RFID để truy cập đơn giản và thuận tiện vào nhà của bạn.
Truy cập theo cách phù hợp với bạn - Mở khóa cửa bằng Ứng dụng Yale Access, mã PIN hoặc thẻ / thẻ RFID
Tự động khóa - Tự động khóa cửa khi bạn rời khỏi nhà
Các chức năng từ xa (yêu cầu Cầu Wi-Fi Yale Connect)
Quản lý khách
Giám sát hoạt động và thông báo
Công nghệ DoorSense ™ - biết khi nào cánh cửa của bạn đang đóng hoặc rời khỏi
Báo động giả mạo
Cảnh báo pin yếu
Sử dụng ghi đè phím Cơ của bạn để truy cập khẩn cấp
Nguồn điện khẩn cấp sử dụng pin 9V tiêu chuẩn
* Yêu cầu Mô-đun truy cập Yale cho chức năng Ứng dụng & Cầu kết nối Wi-Fi Yale để khóa / mở khóa từ xa và trợ lý giọng nói (được bán riêng)
Thông số kỹ thuật
Kiểu: Khóa lỗ mộng loại DIN
Mã pin (6-12 chữ số)
Đầu đọc dấu vân tay (tối đa 20 người dùng)
Chìa khóa cơ: 2
Khoảng cách trung tâm: 72mm
Backset: 60mm
Độ dày cửa: 40-80mm
IP 55
Nhiệt độ hoạt động: -15 đến +55 ° C
Thích hợp cho việc mở trái hoặc phải

Cùng nhau thông minh - Kết nối Khóa thông minh YDM3109A của bạn với các hệ thống nhà thông minh hàng đầu, trợ lý giọng nói và nền tảng cho thuê kỳ nghỉ để kiểm soát khóa dễ dàng và quản lý truy cập bao gồm:
Trợ lý Google
Amazon Alexa
Airbnb
IFTTT

Kết nối với:
Yale Connect WiFi Bridge - Đối với các chức năng như khóa / mở cửa từ xa, cảnh báo tức thì đến điện thoại của bạn và cho các tích hợp như trợ lý giọng nói.
Mô-đun truy cập Yale - Khóa thông minh của chúng tôi có thể được hưởng lợi từ các chức năng ứng dụng được gia tăng và tạo thành một phần của phạm vi Truy cập Yale.
Tags: khóa Yale, khóa cửa thông minh Yale